- Biển số
- OF-821891
- Ngày cấp bằng
- 2/11/22
- Số km
- 19,336
- Động cơ
- 643,796 Mã lực
- Tuổi
- 33
- Nơi ở
- Hoàng Mai, HN
Sợ con ế vợ cụ ơi
Sau này lắm dâu. Nhất e![]()
Sau này lắm dâu. Nhất e![]()
Đờn ông giỏi, kiếm nhiều tiền thì lo zìSợ con ế vợ cụ ơi
Tuân chỉ. Để em lên nịch xớmToàn cơm quê chứ k giống cơm Lý![]()
Chán lắm, bố mẹ thì nghèo, nên cũng ko hi vọng là sau này sẽ cho đc con nền tảng kinh tế tốt cụ ah, giờ chỉ động viên con, và xem phúc phận gia đình nữa thôi cụĐờn ông giỏi, kiếm nhiều tiền thì lo zì![]()
Ô hay, thùy mị thì lại bảo không phải em. Thế giờ em phải làm sao cho zừa lòng bác Ngơ nhỉ? Cả thớt mọi người đang hoà thuận chuyện trò, không lẽ em lại vén quần nhảy vào ngồi đánh bẹt 1 phát mồm kêu ú oà thì mới đúng là Số àKhả năng cao văn này không phải của Số đanh đá. Văn này là văn bạn hôm nọ đi cùng viếng anh Angkorvat![]()
Lại cố lên gân kiểu cả vú lấp miệng em đâyÔ hay, thùy mị thì lại bảo không phải em. Thế giờ em phải làm sao cho zừa lòng bác Ngơ nhỉ? Cả thớt mọi người đang hoà thuận chuyện trò, không lẽ em lại vén quần nhảy vào ngồi đánh bẹt 1 phát mồm kêu ú oà thì mới đúng là Số à![]()
Cuối tuần mời vc mc cả vc me 74+ vc 77 bia hơi tý nhở? Ba NgơÔ hay, thùy mị thì lại bảo không phải em. Thế giờ em phải làm sao cho zừa lòng bác Ngơ nhỉ? Cả thớt mọi người đang hoà thuận chuyện trò, không lẽ em lại vén quần nhảy vào ngồi đánh bẹt 1 phát mồm kêu ú oà thì mới đúng là Số à![]()
Mì tôm có cả trứng và thịt là xịn xò rồi c, e còn chẳng nấu bữa sáng cho con cơ. Cho nó ra lớp ăn rồiNay em lười nên cho gia đình ăn mì tôm và mỗi bạn một bình nước cam![]()
![]()
Đợt này cam sành rẻ quá nên em cũng vắt cật lực, chiều F1 đi học về là có nước cam uống. Nghĩ lại hơn chục năm trước tiền còn có giá mà cam sành toàn 50-60K/kg.Nay em lười nên cho gia đình ăn mì tôm và mỗi bạn một bình nước cam
Đúng ra phải có móng giò nữa cụ ạ, nhưng em kiềm chế.Nom ngon thía mợ ơi!
Vâng chợ nhà em 20-22k/kg mọng ngonĐợt này cam sành rẻ quá nên em cũng vắt cật lực, chiều F1 đi học về là có nước cam uống. Nghĩ lại hơn chục năm trước tiền còn có giá mà cam sành toàn 50-60K/kg.
Vậy chợ nhà mợ đắt đấy, chỗ nhà em mọng ngon có 14K, có hôm em tiện qua Bếp diêm phố nhặt còn có 9K/kg.Vâng chợ nhà em 20-22k/kg mọng ngon
Em thường vắt buổi sáng bọn chúng ôm bình đi học ạ.
Đã bẩu nhà chị ba anh em nhà họ nhất định không ăn ngoài và ăn ở trường. Bố lắc con lắc, số vất vả thế đấy.Mì tôm có cả trứng và thịt là xịn xò rồi c, e còn chẳng nấu bữa sáng cho con cơ. Cho nó ra lớp ăn rồi
Vưỡn thế nhưng giờ có chỗ chia sẻ thôi nhéCứ bảo lên mạng độc hại, lười-ế -vụng nọ kia..toàn sai bét ...ít nhất là thớt này![]()
Ôi rẻ thế ạ, thế có khi em phải phi ra chợ Long Biên làm cả rổ cho rẻ. Em đi làm gần chỗ chợ LBVậy chợ nhà mợ đắt đấy, chỗ nhà em mọng ngon có 14K, có hôm em tiện qua Bếp diêm phố nhặt còn có 9K/kg.