Đúng rồi cụ, ngăn đá nó làm đc -18 độ thì -3 độ chẳng lẽ kg làm đc, nhưng thực tế thì một vài hãng nó làm theo kiểu ăn gian ạ, nếu đúng chuẩn -3 độ thì nó phải đặt 1 giàn lạnh riêng, nhưng để bớt chi phí nó lấy hơi lạnh từ giàn lạnh dưới thổi lên nên kg đạt đc đúng chuẩn đông mềm. Khi đặt thịt vào đông mềm ở tủ Pana lấy ra nó sẽ đông cứng nhẹ ở lớp ngoài nhưng bên trong vẫn mềm, còn một số hãng khác nó kg đông cứng đc lớp mặt bên ngoài. Này cụ cứ ra mấy siêu thị như ĐMX, Chợ Lớn, Nguyễn Kim hỏi mấy anh bán hàng cho khách quan, còn e làm trong ngành hơn 20 năm rồi nên biết rõ ạ. Đã từng đc làm so sánh ở công ty rồi.