[Funland] Phần 4 Hành trình sang Ấn Độ của đoàn ông Minh Tuệ: Bay từ miền đất Tích Lan, tới nơi Đất Phật miên man dặm đường

bearbie

Xe điện
Biển số
OF-317370
Ngày cấp bằng
25/4/14
Số km
2,726
Động cơ
316,894 Mã lực
Em thấy hình như cái evisa phải đi kèm điều kiện là ở đủ bao nhiêu ngày trong chùa thì đc hợp thức hoá việc bộ hành mà. Cái này đâu phải bà Nga bịp gì đâu, mà là mấy ông sư này cứ sồn sồn lên đấy chứ. Kiểu đi ăn người ta chưa nấu xong đã đòi ăn rồi chê dở.
Chị nga cầm ra mớ giấy tờ nói có thể đi bộ hành, nhưng bản chất vẫn là evisa, tức lần đầu qua ấn phải bay, còn visa của thầy là đi thuyền, phà được. Tuy nhiên đã ở sri thì chỉ có cách bay thôi (trừ khi đi du thuyền 1000$/người), nên pn đòi làm visa sticker chỉ để ra oai với báu.

Live pn còn thêm 1 thông tin là chư thiên úc sắp hết tiền rồi nha, chặng cuối này đã phải xin chị nga giảm giá. Hay đó là chiến lược của Báu, để chị Nga bào tiền chư thiên cật lực, để ko còn sức giúp nữa? ko biết tiếp theo ai nhảy vô?
 

antumyen

Xe tăng
Biển số
OF-874814
Ngày cấp bằng
18/1/25
Số km
1,148
Động cơ
82,939 Mã lực
Em ko nhẹ dạ ạ, mà đang rảnh việc :)). Cụ tica cứ đưa ra quan điểm bảo vệ nhé, em với cụ cùng thảo luận. Có vẻ fan PN cũng đang xoáy cái lý do đắt rẻ trong hợp đồng của chị Nga, chỉ biết lấy lý do này để phản biện ;)) .
Cụ ấy cũng không phải u mê đâu, chỉ đứng trên góc độ người kinh doanh, em nghĩ vậy. Em cũng không bàn thêm kẻo sa đà, nhưng một lời cám ơn của người tiêu dùng thì rất quý vì nó được coi là sự công nhận với người bán, chứ không nên nghĩ là mình phải biết ơn người bán gì cả. Bán hàng hay dịch vụ mà như phẹc thì ai cám ơn.
Xong vụ họp báo thì Tư Mã Nghim đỡ đòn rất ghê, nhưng em thấy các cụ đưa ra chi tiết quan trọng là "ban đầu không muốn đi Ấn Độ đâu".
Cái đường xuống Nam Cực đó muốn đi chỗ khác chỉ có đi máy bay chứ làm gì có đường nào.
:)) :)) :)) :)) :)) :))
Vậy không muốn đi Ấn thì đi vòng vòng đến khi nào hết các nước mới chịu quay về Ấn à, giờ này u mê gì nữa.
Em nghĩ nên để sư đoàn tự xử thôi, à quên bóc hết rồi thì để tự lo :D:D:D. Muốn tu thì quy y, muốn lập giáo phái mới thì lập, muốn đi du lịch thì đi du lịch, càng lo thì càng hại. Giờ này sư đoàn rất cần 1 khoảng thời gian .. tĩnh lặng.
Xem lai chim của Thành 0000 thì Thành nói là khi Báu đã phắn thì sư trưởng quay qua nói với các sư con "Giờ đã đúng ý các thầy rồi, các thầy có thể tập trung tu được chưa?". Có lẽ vì lý do đó mà Báu luyến ái lâu dữ vậy, nhưng mà Báu thì luyến ái Tú, Tú thì vì các sư nhỏ.
Đợi Tú tỉnh ra biết đến năm nào, khi mà tách ông Tú ra khỏi các sư viên thì ông không chịu. Có lẽ lúc Báu mới rời đoàn thì Tú vẫn còn "tỉnh", còn giờ thì nói Tú như xưa nữa thì khó tin khó tin lắm.
Chỉ có Báu và Tú ngừng luyến ái thì mới được.
Ái luyến sinh sầu đau, ai luyến sinh sợ hãi.
:D:D
 

braveheart2810

Xe tải
Biển số
OF-344144
Ngày cấp bằng
25/11/14
Số km
408
Động cơ
286,361 Mã lực
cô gái có râu quốc tịch nga mà cụ
Em nói vui đó mà 😄😄.
Thực tế show truyền hình thực tế này anh em cư xử với nhau rất văn minh và tôn trọng nhau đấy 😄 😄 toàn mõm ở trên mạng thôi chứ không động tay chân hoặc có những hành động vượt quá kiểm soát.
Đây cũng là một style mới, lần đầu tiên ở VN khi mà show truyền hình thực tế, sự kiện diễn ra một cách rất sôi nổi.
Các bên được phép công kích lẫn nhau và miễn sao đừng làm gì ảnh hưởng quá lớn.
Nét mới này hay đấy .
 

antumyen

Xe tăng
Biển số
OF-874814
Ngày cấp bằng
18/1/25
Số km
1,148
Động cơ
82,939 Mã lực
Nghiêm mồm đi hơi xa rồi, live khẳng định Báu và Nga ăn chặn tiền của phật tử cúng đoàn qua việc lấy tiền làm visa vs mua vé. Kịch vui đáo để, xem gánh xiếc diễn hài vui cho thiên hạ
Đoàn tu hạnh đầu đà mà ai giữ tiền, Nghiêm dám bảo tiền Phật tử cúng đoàn hóa ra đoàn giữ tiền à.=))=))=))=))
Mà tiền toàn vào tk vợ Nghim.
 

formen

Xe lăn
Biển số
OF-485699
Ngày cấp bằng
27/1/17
Số km
14,581
Động cơ
429,674 Mã lực
Live pn còn thêm 1 thông tin là chư thiên úc sắp hết tiền rồi nha, chặng cuối này đã phải xin chị nga giảm giá. Hay đó là chiến lược của Báu, để chị Nga bào tiền chư thiên cật lực, để ko còn sức giúp nữa? ko biết tiếp theo ai nhảy vô?
K, thấy có 3 vé free- thực ra là báu trả- nên xin thêm cô nga 1 vé free nữa- xong cô nga nói là em trả 3 vé đó chứ k p free nên thôi k xin nữa, cái này là bình thường trong mua bán dịch vụ, chứ k p hết tiền.
Còn tiền mà xin đc free thì tội gì k xin
 

tica

Xe điện
Biển số
OF-330747
Ngày cấp bằng
11/8/14
Số km
4,361
Động cơ
615,699 Mã lực
Em đồng ý với cụ nhưng hình như sau vụ đổi chùa thì ông Báu chỉ xin lỗi ông Lũng Phò Chỉu vì ông Tuệ đi mà ko thèm nói 1 câu thôi chứ nhỉ, trong live đêm qua ông Báu có nói ông Tuệ vô ơn à cụ?
- Còn việc ông Báu tự mua vé cho ông Tuệ thì chả ơn huệ gì cả. Ai khiến ông ấy mua đâu.
Cụ Báu thì không nói Tú thế bao giờ rồi. Chỉ ám chỉ PN thôi.
 

acquyphuthinh

Xe tăng
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-732427
Ngày cấp bằng
12/6/20
Số km
1,171
Động cơ
568,837 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Thực ra giờ em xem live cụ Báu em cũng thấy mệt. Mặc dù là một fan của cụ B vì cách làm việc rất chuẩn chỉ, lúc nào cũng tính kĩ các đường đi nước bước, nhưng giờ em thấy cụ B cứ xa đà vào vấn đề của ông Minh Tuệ là chân tu rồi ko dùng tiền bẩn này kia.
Có lẽ góc nhìn và đánh giá ông LAT - TMT của em hiện tại khác với những người có địa vị xã hội như cụ Hùng, cụ Therawath hay mợ Nga gì đó. Nhưng thấy cụ B giờ cứ lên live để bảo vệ quan điểm rằng ông LAT là chân tu thì em ko thể đồng ý nổi. Em đánh giá hiện tại ông LAT tu ko ra tu mà sống bình thường cũng ko ra bthg. Chính sự nuông chiều và cung phụng của cụ B cũng là nguyên nhân dẫn đến ông LAT như bây giờ.
Lập luận trong phiên live của cụ B hôm qua thực sự ko (chưa) rõ ràng, quá nhiều sơ hở theo chiều hướng cảm tính, mang nặng tình cảm với ông LAT. Hoặc có nhiều cái cụ B làm cho cái đoàn này theo dạng ngoại lệ nhưng ko thể tiết lộ được vì có thể ảnh hưởng đến các cấp cao bên trên
- Tiền vé của thầy là tôi bỏ tiền ra? Nếu PN biết được điều này thì PN hoàn toàn có thể chi 100% ko cần cụ B, để rồi cụ B lên rêu rao là tiền từ nguồn này kia. Cụ B chưa chứng minh được nguồn tiền của PN nhận đc là bẩn thì cũng ko nên nói vậy. Rất nửa vời.
- Sự tiếp đón của ngôi chùa của Luangpor? Cụ B vẫn cố gắng trực tiếp hay gián tiếp hướng đoàn này mà cụ thể là ông LAT theo những gì cụ ý muốn, vào chùa cụ ý đã cbi. Nếu đặt mình vào vị trí ông LAT thì cụ ý có vào hay ko? Vậy khi họ biết sự liên quan thì rời đi mà ko có một lời hoàn toàn dễ hiểu. Tất nhiên ông B ko trách LAT mà trách những người dẫn đoàn ko có một lời cảm ơn. Nhưng biết những kẻ đó vốn dĩ đâu có tốt đẹp gì thì lời cảm ơn có cần thiết phải đòi từ bọn họ?
- Có thể em và nhiều ng muốn ông B phải chởi ông LAT là giả tu, là lập giáo phái riêng. Em hiểu là ko thể vì ông B sẽ bị đám u mê ập vào tấn công rất nhiều, mà thực tâm là ông B cũng sẽ ko thể làm thế. Nhưng ông B vẫn đang đại diện cho cụ Hùng, Giáp, Therawath để đứng lên bảo vệ LAT, cho rằng LAT bị lợi dụng. Cá nhân em cảm thấy những người xung quanh chuyện này đã quá mệt mỏi, họ biết họ đã sai lầm, tốn thời gian tiền bạc vào chuyện không đâu nhưng họ ko cần phải thừa nhận với xã hội, giờ họ muốn bình an sống tiếp và tận hưởng cuộc sống ko liên quan đến ông LAT, như vậy là đủ. Vậy B cũng nên ngừng đại diện cho “chúng tôi” để nhắc về LAT. Chỉ “tôi” là đc rồi.
 

Anh_he

Xe tải
Biển số
OF-803143
Ngày cấp bằng
23/1/22
Số km
406
Động cơ
166,701 Mã lực
Cụ nào hay đi nước ngoài thì cái sự việc Visa này, không cần nghe ai nói cũng biết sự thật. Để dán Visa dài hạn cho một cá nhân mà "không cần có mặt tại DSQ" nó đã là một việc cực kì khó khăn và cần rất nhiều các thủ tục + các tổ chức liên quan chính phủ, đừng nói đây là cả 1 đoàn mấy chục người, lại làm trong thời gian cực ngắn. Có tiền cũng không thể làm được nhé các cụ, E- Visa thì không tính làm gì, đó là lý do ko ai dám nhận làm, hay NTA cũng chưa đủ tuổi. Thớt trước em cũng có bình về cái này, có mấy cụ còn bảo mấy anh trong đoàn hiểu hết mới hài cơ. Không có sự can thiệp của các chư thiên quê em, thì kể cả 1000 anh B cũng chịu chết nhé. Đoàn này giờ không theo định hướng để tiếp tục bộ hành, thì chuẩn bị giải tán. Còn Team DVB bóc các vấn đề liên quan tài chính thì ok, nếu bóc vấn đề liên quan đến quá trình cấp visa các nước vừa qua thì các chư thiên vả sml, vì rõ ràng đẩy mấy ông DSQ các nước ở VN dính án và làm ảnh hưởng đến ngoại giao đôi bên.
Cụ theo dõi thớt đến bây giờ mà vẫn còn phân biệt Team DVB với chư thiên à. Cụ nghĩ những gì Báu live là tự Báu nghĩ ra à. Cụ nghĩ tiền vào tài khoản vợ chồng PN tự Báu mò ra được à :))

Còn mấy ông ĐSQ các nước ở VN chả có ảnh hưởng gì cả, người ta không cấp chui visa cho mấy thằng trọc đầu đâu. Tổ chức mà có công văn đề nghị hỗ trợ hay giới thiệu cấp visa thì nước bạn cấp ngay thôi, mấy đứa đầu trọc có mặt hay không có mặt không quan trọng. Quan trọng có người của tổ chức đi cùng và chịu trách nhiệm cho mấy thằng trọc đấy là được.
 

bearbie

Xe điện
Biển số
OF-317370
Ngày cấp bằng
25/4/14
Số km
2,726
Động cơ
316,894 Mã lực
K, thấy có 3 vé free- thực ra là báu trả- nên xin thêm cô nga 1 vé free nữa- xong cô nga nói là em trả 3 vé đó chứ k p free nên thôi k xin nữa, cái này là bình thường trong mua bán dịch vụ, chứ k p hết tiền.
Còn tiền mà xin đc free thì tội gì k xin
Có đoạn chị linh hay ngọc nữ gì nói là do đã trả nhiều tiền quá rồi nên thương lượng với chị nga coi giảm giá được ko, chị nga mới nói là hãng tặng cho 3 vé (về sau chị nga mới nói 3 vé đó chỉ tặng).
 

braveheart2810

Xe tải
Biển số
OF-344144
Ngày cấp bằng
25/11/14
Số km
408
Động cơ
286,361 Mã lực
Thực ra giờ em xem live cụ Báu em cũng thấy mệt. Mặc dù là một fan của cụ B vì cách làm việc rất chuẩn chỉ, lúc nào cũng tính kĩ các đường đi nước bước, nhưng giờ em thấy cụ B cứ xa đà vào vấn đề của ông Minh Tuệ là chân tu rồi ko dùng tiền bẩn này kia.
Có lẽ góc nhìn và đánh giá ông LAT - TMT của em hiện tại khác với những người có địa vị xã hội như cụ Hùng, cụ Therawath hay mợ Nga gì đó. Nhưng thấy cụ B giờ cứ lên live để bảo vệ quan điểm rằng ông LAT là chân tu thì em ko thể đồng ý nổi. Em đánh giá hiện tại ông LAT tu ko ra tu mà sống bình thường cũng ko ra bthg. Chính sự nuông chiều và cung phụng của cụ B cũng là nguyên nhân dẫn đến ông LAT như bây giờ.
Lập luận trong phiên live của cụ B hôm qua thực sự ko (chưa) rõ ràng, quá nhiều sơ hở theo chiều hướng cảm tính, mang nặng tình cảm với ông LAT. Hoặc có nhiều cái cụ B làm cho cái đoàn này theo dạng ngoại lệ nhưng ko thể tiết lộ được vì có thể ảnh hưởng đến các cấp cao bên trên
- Tiền vé của thầy là tôi bỏ tiền ra? Nếu PN biết được điều này thì PN hoàn toàn có thể chi 100% ko cần cụ B, để rồi cụ B lên rêu rao là tiền từ nguồn này kia. Cụ B chưa chứng minh được nguồn tiền của PN nhận đc là bẩn thì cũng ko nên nói vậy. Rất nửa vời.
- Sự tiếp đón của ngôi chùa của Luangpor? Cụ B vẫn cố gắng trực tiếp hay gián tiếp hướng đoàn này mà cụ thể là ông LAT theo những gì cụ ý muốn, vào chùa cụ ý đã cbi. Nếu đặt mình vào vị trí ông LAT thì cụ ý có vào hay ko? Vậy khi họ biết sự liên quan thì rời đi mà ko có một lời hoàn toàn dễ hiểu. Tất nhiên ông B ko trách LAT mà trách những người dẫn đoàn ko có một lời cảm ơn. Nhưng biết những kẻ đó vốn dĩ đâu có tốt đẹp gì thì lời cảm ơn có cần thiết phải đòi từ bọn họ?
- Có thể em và nhiều ng muốn ông B phải chởi ông LAT là giả tu, là lập giáo phái riêng. Em hiểu là ko thể vì ông B sẽ bị đám u mê ập vào tấn công rất nhiều, mà thực tâm là ông B cũng sẽ ko thể làm thế. Nhưng ông B vẫn đang đại diện cho cụ Hùng, Giáp, Therawath để đứng lên bảo vệ LAT, cho rằng LAT bị lợi dụng. Cá nhân em cảm thấy những người xung quanh chuyện này đã quá mệt mỏi, họ biết họ đã sai lầm, tốn thời gian tiền bạc vào chuyện không đâu nhưng họ ko cần phải thừa nhận với xã hội, giờ họ muốn bình an sống tiếp và tận hưởng cuộc sống ko liên quan đến ông LAT, như vậy là đủ. Vậy B cũng nên ngừng đại diện cho “chúng tôi” để nhắc về LAT. Chỉ “tôi” là đc rồi.
Thực sự e cũng không hiểu được Báu ở một số thời điểm.
Thời điểm này là một ví dụ.
Hôm qua Báu live và dẫn dắt câu chuyện để lộ rất nhiều điểm yếu và mang nhiều cảm tính cũng như quy chụp.
Không hiểu được mục đích hiện tại của Báu là gì ? .
Ném bịch rác ra thật xa rồi quay về hay là ném bịch rác xong thì ngồi lại để canh me chuột đến bới rác ? .
Hay là ném đi xong rồi thì lại xé bịch ra để mọi người được nhìn ở trong đó là cái gì ?
Rất khó hiểu?.
Nếu xét về toàn cục thì chư thiên cũng đã hài lòng về chuyến đi của đoàn cho đến thời điểm này, Báu cũng đã hoàn thành nhiệm vụ.
Theo lý thì đóng hòm và về nhà.
Đây lại cứ thích bới lên .
 

Chopchopchop

Xe tăng
Biển số
OF-715586
Ngày cấp bằng
10/2/20
Số km
1,172
Động cơ
119,073 Mã lực
Vậy là cụ B còn hâm mộ ô T ko các cụ? Vẫn tuyên truyền ô T là chân tu với ko biết gì à? Cụ B vẫn muốn nhân hạt giống đầu đà và tuyên truyền sự u mê phải không ạ?
 

formen

Xe lăn
Biển số
OF-485699
Ngày cấp bằng
27/1/17
Số km
14,581
Động cơ
429,674 Mã lực
Theo lý thì đóng hòm và về nhà.
Đây lại cứ thích bới lên .
mới hết chapter 1 mà cụ, tổng đạo diễn đã cho dừng đâu, em ngộ ra end game rồi nên cứ thong thả thưởng thức đoạn hay, cao trào thôi.
 

longcanhtn

Xe tải
Biển số
OF-491576
Ngày cấp bằng
26/2/17
Số km
392
Động cơ
199,332 Mã lực
Tuổi
29
Vậy là cụ B còn hâm mộ ô T ko các cụ? Vẫn tuyên truyền ô T là chân tu với ko biết gì à? Cụ B vẫn muốn nhân hạt giống đầu đà và tuyên truyền sự u mê phải không ạ?
Giờ chỉ người trong cuộc mới biết được chứ chúng ta sao bít đc cụ. Nhưng em thấy drama càng căng, càng to thì đoàn này khỏi về quê hương, thế là đất nước yên ổn
 

ca_kiem

Xe container
Biển số
OF-96282
Ngày cấp bằng
21/5/11
Số km
6,928
Động cơ
522,044 Mã lực
Nơi ở
..
Sáng đoàn phượt nhận thực tại bãi cát giữa sông với đầy "mìn" của dân Ấn và bò phóng ra...đồ ăn không nhiều, Tú Không như mọi khi đứng cuối hàng mà lên trên đứng trên quan sát với nỗi lòng nặng chĩu..
Nhận xong kéo nhau lên bờ ngồi chén, dân Ấn hiếu kỳ vây quanh xem như xem đoàn xiếc đường phố. 😆
Sợ nhỉ em cũng nghĩ bờ sông thế này đào lên là có “mìn” đôi khi có đến 2-3 quả mìn đè… may mắn còn “ mìn đại chống tăng “ nữa. Dân ân tầng lớp nghèo ăn bốc .. ko có nhà vệ sinh..thích ỉa ngoài đồng.
Như em hiểu người dân ấn tầng lớp thấp này thà mất tiền cho việc mua rượu, mua thuốc lá, mua điện thoại….v.v còn hơn là bỏ tiền làm nhà vệ sinh. Làm nhà vệ sinh còn phải mắc đường nước…. Tóm lại đa số là quen ỉa ngoài trời vừa rẻ vừa ko phải lo dọn nhà vệ sinh. Cho nên ở ấn độ mỗi khuất mỗi bãi đất trống là hàng tầng lựu đạn bom tươi bom khô. Các vị nhà ta nhà vô tình chọc xuống đất đào hố làm một bãi là ngay lập tức kích nổ hàng loạt bom mìn dân ấn:))=)):))
Không ai tính bài này cho thày minh tuệ và anh xúc rác ;))…. cả. Nào bây giờ có giám ngủ ngoài đường ko… đang ngủ chị em buổi đêm đi toa lét thì gay quá.. chưa kể nằm ngủ mùi mứt nó xộc thẳng vào não thì loạn hết cả tâm thức phá vỡ giới hạnh các thầy =))
 
Chỉnh sửa cuối:
Biển số
OF-821564
Ngày cấp bằng
26/10/22
Số km
1,801
Động cơ
61,829 Mã lực
Có sự cố kỹ thuật nên tắt live rồi cụ .
Cụ Tú định đi 1 mình nhưng hình như xảy ra vấn đề gì đó nên tắt luôn .
Dự là nội bộ cũng chia phe rồi 😄 😄.
Lúc này là nhiệm vụ của các đồng chí tất xanh đã giấu mình trong đoàn 😄😄.
Chia rẽ và cô lập sư đoàn trưởng 😄 😄.
Nếu đội "green" phân loại được nhóm tu thật với nhóm đu trend, cắt đuôi được nhóm đu trend thì công đức vô lượng.
Nếu sau ông MT chứng đạo, có khi đội "green" này lại thành có công hộ pháp.
 

acquyphuthinh

Xe tăng
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-732427
Ngày cấp bằng
12/6/20
Số km
1,171
Động cơ
568,837 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Thực sự e cũng không hiểu được Báu ở một số thời điểm.
Thời điểm này là một ví dụ.
Hôm qua Báu live và dẫn dắt câu chuyện để lộ rất nhiều điểm yếu và mang nhiều cảm tính cũng như quy chụp.
Không hiểu được mục đích hiện tại của Báu là gì ? .
Ném bịch rác ra thật xa rồi quay về hay là ném bịch rác xong thì ngồi lại để canh me chuột đến bới rác ? .
Hay là ném đi xong rồi thì lại xé bịch ra để mọi người được nhìn ở trong đó là cái gì ?
Rất khó hiểu?.
Nếu xét về toàn cục thì chư thiên cũng đã hài lòng về chuyến đi của đoàn cho đến thời điểm này, Báu cũng đã hoàn thành nhiệm vụ.
Theo lý thì đóng hòm và về nhà.
Đây lại cứ thích bới lên .
Suốt từ đầu đến giờ, em cũng phân vân rằng cụ B có đang làm nhiệm vụ gì ko. Nhưng theo em cụ ý phục vụ mục đích cá nhân trước là tin rằng ông LAT là chân tu, đến giờ vẫn tin như vậy. Còn về lập trường quan điểm của cụ ý về đất nước thì ko bao giờ lay chuyển, có thể có những cuộc điện thoại từ các lãnh đạo để góp ý nhắc nhở về phương hướng. Nhưng với tính cách cụ B thì em đánh giá là rất khó để cụ ý thay đổi kế hoạch hay góc nhìn theo ý kiến của người khác. Chỉ đơn giản là tiếp thu ý kiến thôi.
Đúng là không có ai hoàn hảo cả. Em đã từng suy nghĩ về điểm yếu của cụ B là gì. Đến bây giờ em nghĩ là một khoảng tối trong tâm hồn cụ ý mà nó lại được chữa lành khi tìm đến đạo Phật. Vì vậy dù việc đánh giá ông LAT của cụ ý đến hiện tại có sai thì cụ ý cũng khó có thể chấp nhận. Một người không thể đánh bại bằng ý chí, tiền bạc vật chất hay bằng lời ong bướm lại có thể bị đánh bại bởi cái đơn giản là lòng tin vào tôn giáo. Mà đây lại ko phải là tôn giao đơn thuần, mà là một loại niềm tin đã được thần thánh lên gấp nhiều lần.
 

antumyen

Xe tăng
Biển số
OF-874814
Ngày cấp bằng
18/1/25
Số km
1,148
Động cơ
82,939 Mã lực
Suốt từ đầu đến giờ, em cũng phân vân rằng cụ B có đang làm nhiệm vụ gì ko. Nhưng theo em cụ ý phục vụ mục đích cá nhân trước là tin rằng ông LAT là chân tu, đến giờ vẫn tin như vậy. Còn về lập trường quan điểm của cụ ý về đất nước thì ko bao giờ lay chuyển, có thể có những cuộc điện thoại từ các lãnh đạo để góp ý nhắc nhở về phương hướng. Nhưng với tính cách cụ B thì em đánh giá là rất khó để cụ ý thay đổi kế hoạch hay góc nhìn theo ý kiến của người khác. Chỉ đơn giản là tiếp thu ý kiến thôi.
Đúng là không có ai hoàn hảo cả. Em đã từng suy nghĩ về điểm yếu của cụ B là gì. Đến bây giờ em nghĩ là một khoảng tối trong tâm hồn cụ ý mà nó lại được chữa lành khi tìm đến đạo Phật. Vì vậy dù việc đánh giá ông LAT của cụ ý đến hiện tại có sai thì cụ ý cũng khó có thể chấp nhận. Một người không thể đánh bại bằng ý chí, tiền bạc vật chất hay bằng lời ong bướm lại có thể bị đánh bại bởi cái đơn giản là lòng tin vào tôn giáo.
Báu nói đến thời điểm tôi rời đoàn vẫn là chân tu thì là cũng đúng đấy cụ, cụ xem lai chim Thành 0000 để biết thêm chi tiết, còn không post em cũng có. Chắc đấy là lý do luyến ái.
Người xem như em khi nghe ông Tú không ở chùa tu cũng còn hụt hẫng vài tiếng, nói gì kẻ tình si :)) :)) :)) :)) :)) :)) :P Mà cũng chưa chắc là tình si, em thấy các cụ trong đây coi bằng cái đầu lạnh nên nắm nhiều ý hơn.
 
Chỉnh sửa cuối:
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top