E thi thoảng cũng 1 mình chỗ này, sáng sớm thì okay hơn vì đỡ xe cộ ra vào.![]()
Em thì cứ âm thầm 1 mình ạ.
E thi thoảng cũng 1 mình chỗ này, sáng sớm thì okay hơn vì đỡ xe cộ ra vào.![]()
Em thì cứ âm thầm 1 mình ạ.
Em đây chứ đâu. Hôm chạy Otofun 3,5K vật vã mà vài tháng sau chén 21K ầm ầm. Có tháng em chạy mỗi tuần 1 cái HMmợ cứ 5km đều đều tuần 3 buổi, thì tầm 2 tháng là 21km nhẹ nhàng thôi, em biết 4-5 bạn trước chạy 5km còn kêu khó, mà sau 2 tháng chạy 21km (đều tầm gần 3h) nhưng nói chung là ko sợ con số 21 nữa![]()
Đấy là trận CK em còn gỡ đc ối rồi đó hahahaMấy Cụ này chạy giỏi mà cũng ham bóng bánh gớm. Đỏ hết cả mít, em may mắn hơn các cụ![]()
Bơm em chén rượu cho nhanh về bờ cụ ơiMấy Cụ này chạy giỏi mà cũng ham bóng bánh gớm. Đỏ hết cả mít, em may mắn hơn các cụ![]()
Vừa chơi vừa chăm thôi đừng ham hố quá các Cụ, Mợ.Nói có sách, mách có chứng, có anh em gặp tập như này, cao tuổi hơn em nhưng giờ chạy tốt hơn em hẳn.
Mợ Yến có tập thế ko
![]()
Bơm em chén rượu cho nhanh về bờ cụ ơi
Vừa chơi vừa chăm thôi đừng ham hố quá các Cụ, Mợ.
Vân đang tập tri rồi cụ ơiEm mời các cụ chén.
Hay là các cụ cứ tập bơi ngoài đó đi, khi nào vào bờ thì chơi Triathlon, đảm bào không có đối thủ món bơi![]()
Em biết cụ chơi Tri màVân đang tập tri rồi cụ ơi
![]()
![]()
Thời gian 3h15p ở Halong cự ly olympic ạ.
Sau quả ra biển này bơi chắc sub 2 mất
Em chơi cho giảm cân mà ăn uống tiếp khách nhiều nên không lại được.Em biết cụ chơi Tri mà. Em không chơi nổi vì bơi em kém quá, tập mãi không được, bơi có 200 mét mà vật vã các kiểu ếch, nhái, sải.
Cụ giảm bụng đi 5-7cm thì ngon.
Pace 3:12/100mét. Cụ bơi giỏi thậtEm chơi cho giảm cân mà ăn uống tiếp khách nhiều nên không lại được.
Bơi em bơi hết 48p 1.5km. Giờ ra đảo bơi thế lần sau bơi 25p thì ngon
có nhà mới rồi các cụ các mợE vừa mời 1 chén rồi. Mà chưa ăn thua gì cả. Hic mít đỏ choe choét![]()
Thể thao được thì sẽ thấy tốt! Khỏe mạnh, giảm stress, và có nguồn năng lượng mới!Ngưỡng mộ tinh thần thể dục thể thao của các cụ mợ quá. Em bận nên chẳng làm gì được?
Ra tết tầm tháng 2 có giải gì ko chị nhỉ. E đăng kí tham gia lấy lại tinh thầnEm đây chứ đâu. Hôm chạy Otofun 3,5K vật vã mà vài tháng sau chén 21K ầm ầm. Có tháng em chạy mỗi tuần 1 cái HM![]()
Chạy đêm đi mợ, Đêm ngày 7-2 - 2020 nhé,Ra tết tầm tháng 2 có giải gì ko chị nhỉ. E đăng kí tham gia lấy lại tinh thần![]()
Ctr cụ thể như nào gửi e xem vớiChạy đêm đi mợ, Đêm ngày 7-2 - 2020 nhé,
7/3 chứ cụ, giải VnexpressChạy đêm đi mợ, Đêm ngày 7-2 - 2020 nhé,
Ra tết có giải Tây Hồ half Marathon đó mợ, 16/2 hình như là vào 23/1 âmRa tết tầm tháng 2 có giải gì ko chị nhỉ. E đăng kí tham gia lấy lại tinh thần![]()