Mợ có nhiều món sáng tạo, ngon này. Bánh bao trứng muối vỏ bánh cho đường ạ?
Đây là món gì a
Mợ lại bị xì lốp rồi à, còm phải mềm dẻo luồn lách tý, thẳng băng như thế bị xì lốp còn là được ưu ái đấy!
Lò đắt tiền thì nướng 1 lúc được nhiều cái bánh, chất lượng bánh ổn định hơn, dễ nở to mềm xốp hơn còn ngon thơm thì làm số lượng lớn khó đảm bảo để lên men + retard 2 ngày trong tủ lạnh. Con men cái không được thơm và lên men chưa đủ chậm là thấy khác biệt ngay. Đã tự làm được sourdough thì ăn phải sourdough trộn men CN hoặc sourdough làm tắt sẽ thấy khác biệt, độ chewy của ruột bánh ít hoặc không có, mùi thơm cũng thiếu thiếu ha?
Em mới mua 1 cái nồi nướng bằng gang của Nhật để thử nghiệm. Khổ thân thằng bé shiper nó thấy cái nồi gì nặng và lại đắt quá, sợ bị lừa. Thuê đơn hàng quay đầu, trả về nhà em cái nồi công có 25k, đường thì xa mà nó lập tức quay đầu về trả em cái nồi. Bảo là em ơi không cần quay đầu về ngay đâu, lúc nào tiện đường thì trả, nó bảo em đứng cửa nhà rồi, sợ đi vắng không nhận được lại nồi. Tội nghiệp thằng bé. Em mang cho nó 1 chai nước vối cho đá vào cho mát và tặng nó 1 túi mận. Bị chờ cửa 5', vẫn sợ bị lừa lại gọi em thêm 1 cuộc nữa giục. Em ra, nó còn hỏi: Em hỏi cái anh bán nồi anh ý bảo nồi Nhật, thảm nào nó đắt và nặng thế! Haiz.
Kể cho anh bán nồi, anh ý cười. Uh haha, chắc nó thấy không có tiền trả lại, anh cho luôn 20k, nên lại càng nghi ngờ.