Đến mùa táo mèo rồi, thấy mọi người nô nức mua táo ngâm rượu thì em cũng không cưỡng lại được cái vị thơm ngọt, cái mầu cánh gián của rượu táo mèo mà uống vào đứng dậy mới biết mình say. Nhưng đấy là toàn đi ăn trực, giờ đi xa, nhớ nhà tự tay làm bình thì chẳng biết làm thế nào. Em thấy mọi người hay thái lát, phơi khô ngâm rượu, lang thang trên mạng thì thấy ngâm đường 1 thời gian rồi ngâm rượu. Chợt nghĩ các khoản ăn uống trên OF này chẳng thiếu món gì, mạo muội lên đây nhờ các bác chỉ cho em cách nào là chuẩn nhất.
Chưa có rượu táo, em có vodka chờ các bác.