- Biển số
- OF-30644
- Ngày cấp bằng
- 5/3/09
- Số km
- 14,178
- Động cơ
- 678,653 Mã lực
Xách cái chai ra bàn nhìn thấy chán cụ ah, thà đưa mỗi ô 1 chai 70 uống dễ zô hơn. Hihi.Chai này phải tầm 5 ~ 7 ông nhậu khỏe mới hết đc
Xách cái chai ra bàn nhìn thấy chán cụ ah, thà đưa mỗi ô 1 chai 70 uống dễ zô hơn. Hihi.Chai này phải tầm 5 ~ 7 ông nhậu khỏe mới hết đc
Em cũng có chai này, hơn chục năm mà mới hết 1/3Hi các Cụ!
Em nay mới mò vào thớt này,rất hay.
Em cũng hay uống rượu,tuy nhiên nói không với rượu cuốc lủi,nói không với rượu ngâm.( trừ trường hợp miễn cưỡng).
Kinh tế em thì không đủ để uống những chai trên 1 triệu. Tuy nhiên qua cv thì cũng được uống,gặp nhiều loại. Mặc dù những lúc đó uống xong quên tiệt hương vị. ( cứ trung thực vậy. )
Em thì thích hợp và chủ yếu uống whisky.
Những loại em uống nhiều:
Tuy nhiên để luôn có rượu uống thì em hay mua ballantines không số.
Hôm nào hẻo đổi vị thì vodka,hoặc bạn bè tới nhậu thích cuốc lủi thì em dùng vodka. Điển hình là loại này:
Hôm lâu đc biếu chai này:
Em uống thử thấy ok,êm đằm,hương vị ( hương vị chứ k phải °cồn) nhẹ hơn jonh,gần nhất với chivas....
Hết chai biếu em quất 1 chai khác. Gần 400k. Cảm thấy hạp lý!
Nhờ các cụ chia sẻ thêm,và đánh giá giúp.
Mời các Cụ!
Chai to thế bác. Mà uống lâu thế liệu để có hỏng k nhỉ? Vì nắp loại này em thấy có vẻ là mở ra rồi thì không kín nữa. Em toàn chơi chai 700 thôi,mở ra là khoảng 5 day là hết.Em cũng có chai này, hơn chục năm mà mới hết 1/3
25 đô là có chai rượu ngon nhỉ. Ko biết giá bán vể VN thì bao nhiêu. Chai Chivas Mizunara em oánh giá là êm và đỡ hắc hơn chai Chivas 12 thường.Mới đây Dewar vừa ra mắt chai “Japanese Smooth,” được cho là mang nét pha trộn của 2 nền văn hóa truyền thống làm rượu whisky của Scotland và Nhật Bản trong cùng một chai rượu.
Rượu khá trẻ, có độ tuổi 8 năm của nhà Dewar's và sau đó được ủ thêm 6 tháng trong thùng Mizunara của Nhật Bản
Như vậy sau khi Chivas có 1 số phiên bản rượu được ủ trong thùng Mizunara ( các cụ vẫn quen gọi là "Chivas Nhật") cho thị trường Nhật Bản thì Dewar cũng bắt đầu theo xu hướng này. Ông
Brian Cox, Phó chủ tịch của Dewar, cho biết chai "Japanese Smooth" sẽ trở thành một sản phẩm góp phần làm đa dạng hóa dòng rượu whisky của hãng, ông Cox nói: “Chúng tôi tin rằng đây là một loại rượu whisky quá tốt để giữ nó ở dạng "phiên bản giới hạn" và cho đến nay những người sành rượu whisky hàng đầu thế giới sẽ có vẻ hài lòng"
Bà Stephanie Macleod, chuyên gia phối chế của Dewar cho biết:" “Các nguyên tắc chủ đạo trong việc tạo ra rượu dòng whisky này là sự cân bằng và êm ái. Lớp kết thúc qua thời gian ủ trong thùng Mizunara đã làm tăng thêm hương thơm của hoa thạch thảo vốn là đặc trưng của Dewar trong khi truyền tải một cách tinh tế các hương gỗ phức hợp của gỗ đàn hương và một chút vị quế. Nó là một loại rượu whisky đầy mê đắm và dễ chịu với sực trải rộng và chiều sâu hiếm có của hương vị phức tạp và tinh tế. ”
Rượu Dewar's Japanese Smooth được đóng chai có dung tích 750 ml ở nồng độ 40% ABV và được đề xuất giá bán là 24,99 USD
em không sành món này lắm, ông anh cho, dịch dã em mới lôi ra uống lại, em rót ra cái bình thủy tinh uống dần. rượu thì thấy vẫn sayChai to thế bác. Mà uống lâu thế liệu để có hỏng k nhỉ? Vì nắp loại này em thấy có vẻ là mở ra rồi thì không kín nữa. Em toàn chơi chai 700 thôi,mở ra là khoảng 5 day là hết.
Vậy bác nhớ bảo quản tốt. Em mới uống sang chai thứ 2. Thấy ổn. Giá cũng vừa khả năng chịu đựng...he...he.em không sành món này lắm, ông anh cho, dịch dã em mới lôi ra uống lại, em rót ra cái bình thủy tinh uống dần. rượu thì thấy vẫn say
Cụ Giả miêu tả thêm về chai này đi, em nhặt chai 15 với chai 10 CS nhưng chưa mở.Này em uống đã thấy ngon rồi mac 12 , với mac quest so với nó chỉ là vớ vẩn lìu tìu . Cụ còn cho chai 30 lên đây làm em ngất ngây
Giá này thì cạnh tranh với Suntory hả cụ?Mới đây Dewar vừa ra mắt chai “Japanese Smooth,” được cho là mang nét pha trộn của 2 nền văn hóa truyền thống làm rượu whisky của Scotland và Nhật Bản trong cùng một chai rượu.
Rượu khá trẻ, có độ tuổi 8 năm của nhà Dewar's và sau đó được ủ thêm 6 tháng trong thùng Mizunara của Nhật Bản
Như vậy sau khi Chivas có 1 số phiên bản rượu được ủ trong thùng Mizunara ( các cụ vẫn quen gọi là "Chivas Nhật") cho thị trường Nhật Bản thì Dewar cũng bắt đầu theo xu hướng này. Ông
Brian Cox, Phó chủ tịch của Dewar, cho biết chai "Japanese Smooth" sẽ trở thành một sản phẩm góp phần làm đa dạng hóa dòng rượu whisky của hãng, ông Cox nói: “Chúng tôi tin rằng đây là một loại rượu whisky quá tốt để giữ nó ở dạng "phiên bản giới hạn" và cho đến nay những người sành rượu whisky hàng đầu thế giới sẽ có vẻ hài lòng"
Bà Stephanie Macleod, chuyên gia phối chế của Dewar cho biết:" “Các nguyên tắc chủ đạo trong việc tạo ra rượu dòng whisky này là sự cân bằng và êm ái. Lớp kết thúc qua thời gian ủ trong thùng Mizunara đã làm tăng thêm hương thơm của hoa thạch thảo vốn là đặc trưng của Dewar trong khi truyền tải một cách tinh tế các hương gỗ phức hợp của gỗ đàn hương và một chút vị quế. Nó là một loại rượu whisky đầy mê đắm và dễ chịu với sực trải rộng và chiều sâu hiếm có của hương vị phức tạp và tinh tế. ”
Rượu Dewar's Japanese Smooth được đóng chai có dung tích 750 ml ở nồng độ 40% ABV và được đề xuất giá bán là 24,99 USD
Để 44 năm mà vẫn còn 46.7% thì thùng của hãng tốt thật.Invergordon là single grain whisky, loại này hay đc các hãng dùng để phối trộn với các loại whisky khác để thành blended whisky.
Em cho là nhằm vào thị trường châu Á sau thành công của Hibiki ?Nhà cháu nghĩ chỉ có thể cạnh tranh với Chivas ủ thùng Mizunara thôi ạ.
Nghĩ cũng lạ bác ạ, trong khi người Nhật luôn cố gắng lấy tiêu chuẩn chất lượng của Scotch Whisky để hoàn thiện các sản phẩm của họ, thậm chí nhập khẩu cả rượu Scotch Whisky về pha trộn đóng chai dưới các nhãn mác " Whiskey Nhật Bản" ( cho đến trước tháng 4 năm nay thì các quy chế về rượu whisky Nhật Bản không cấm điều này và người Nhật biện minh rằng đó là cách thức để làm phong phú, đa dạng các sản phẩm của họ) thì một số hãng rượu từ quê hương của whisky lại có xu hướng dẫn dạng hoá sản phẩm bằng cách thức giao thoa văn hoá truyền thống giữa whiskey Nhật Bản và Scotch Whisky ( như ủ thùng Mizunara của Nhật, ủ kết thúc bằng thùng đã ủ qua rượu Umeshu của Nhật)
Em cũng chưa mở chai 10CS ,,, nhưng chai này đáng để uống và thưởng thức trong tầm giá ,,,,đậm đà , ngọt ngào , thơm tho ... Cụ sẽ thích ngay từ ngụm rượu đầu tiênCụ Giả miêu tả thêm về chai này đi, em nhặt chai 15 với chai 10 CS nhưng chưa mở.
E hèm hình như em còn 1 chai tomatin 12, uống đậm đà thơm đấy))Em thấy cụ thiếu 1 chai CS từ 60ABV trở lên dùng để sát khuẩn khi hết cồn y tế
Chai Tomatin 12 bản mới cũng thuộc hệ dễ uống cụ nhỉ?
Mấy ông chuyên Blended thì làm makerting thượng thừa rồi cụ ơi, các ông ý luôn biết cái thị trường cần, rất nhanh nhạy đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Đối với họ sản lượng là ưu tiên số một. Còn mấy ông Nhật thì lại vướng mắc chính vấn đề sản lượng rượu lâu năm nên phải mua mấy nhà chưng cất của Scotland để tự chủ nguồn cung đấy ah. Đợt này áp tiêu chuẩn mới về Whisky Nhật e sợ chất lượng sẽ đi xuống nhiều đấy ạh, mà chắc chắn giá sẽ leo thang phi mã vì nguồn cung giảm.Nhà cháu nghĩ chỉ có thể cạnh tranh với Chivas ủ thùng Mizunara thôi ạ.
Nghĩ cũng lạ bác ạ, trong khi người Nhật luôn cố gắng lấy tiêu chuẩn chất lượng của Scotch Whisky để hoàn thiện các sản phẩm của họ, thậm chí nhập khẩu cả rượu Scotch Whisky về pha trộn đóng chai dưới các nhãn mác " Whiskey Nhật Bản" ( cho đến trước tháng 4 năm nay thì các quy chế về rượu whisky Nhật Bản không cấm điều này và người Nhật biện minh rằng đó là cách thức để làm phong phú, đa dạng các sản phẩm của họ) thì một số hãng rượu từ quê hương của whisky lại có xu hướng dẫn dạng hoá sản phẩm bằng cách thức giao thoa văn hoá truyền thống giữa whiskey Nhật Bản và Scotch Whisky ( như ủ thùng Mizunara của Nhật, ủ kết thúc bằng thùng đã ủ qua rượu Umeshu của Nhật)
Cùng là sherry và bourbon nhưng không bằng Mortlach 12 đượcE hèm hình như em còn 1 chai tomatin 12, uống đậm đà thơm đấy))
À cái này thì em công nhận , uống Molach12 vẫn có gì đó êm đềm hơnCùng là sherry và bourbon nhưng không bằng Mortlach 12 được