Nó lọc đầu vòi luôn cụ ạ, tuyệt vời, lọc được 95% kim loại nặng và 99,9% vi khuẩn. 2 năm thay một lần lõi lọc.Cái của cụ là loại thì thế
Nó lọc đầu vòi luôn cụ ạ, tuyệt vời, lọc được 95% kim loại nặng và 99,9% vi khuẩn. 2 năm thay một lần lõi lọc.Cái của cụ là loại thì thế
Có nhiều lại quá, loại của cụ là hãng nào?Nó lọc đầu vòi luôn cụ ạ, tuyệt vời, lọc được 95% kim loại nặng và 99,9% vi khuẩn. 2 năm thay một lần lõi lọc.
Cụ là người hiểu biết rộng . Chuẩn cmnr.Các nước phát triển vẫn dùng RO ở qui mô công nghiệp. Do vậy họ không phải dùng ở Gia đình nữa nếu ở đô thị. Nhưng ở các vùng nông thôn vẫn dùng RO Gia đình đấy.
diệt khuẩn thì có mấy cách, 1 là nước máy nó có clor diệt, 2 là nước lọc bán trong bình thì nó dùng tia cực tím này nọ. Còn nước sông sau khi lọc thì phải đun sôi.Giờ xung quoanh mình làm gì có thứ gì là sạch? Vậy sạch cái nọ lại bẩn cái kia thì cũng ích gì, để cơ thể thích nghi đi, sống chết có số. Mà lọc nước có 2 loại, loại Ro thì lọc thông thường cũng ko hết khuẩn, còn loại nano thì diệt hết khuẩn cả vi chất có lợi cho sức khoẻ.
Nhà cụ ở khu vưc nào mà thoáng thế , khu em ở chỉ cần có nước đủ dùng là hạnh phúc rồi, thỉnh thoảng nó cắt nước 1,2 hôm là nhục rồi . Chưa giám nghĩ tới nước sạchkhông thấy cụ nào thắc mắc là: Tại sao ta lại phải trả tiền mua thứ nước "không sạch" nhưng được gọi với cái tên là "nước sạch" và giá của "nước sạch" nhỉ? Em thấy nước sạch ở ta là cực kỳ láo lếu mà từ trước tới nay không thấy ai lên tiếng cả: Là mặt hàng ít phải đầu tư về dây chuyền nhất (hệ thống lọc: không biết từ khi đầu tư ban đầu có nâng cấp, thay thế lọc lần nào không hay chỉ rửa sơ qua lại dùng tiếp) và nguyên liệu đầu vào thì rẻ bèo (không muốn nói là không mất tiền). Chất lượng thì càng ngày càng đi xuống, nước ở bể (thùng inox) chứa thì sau 1 năm nó đóng cặn bùn dưới đáy 1 lớp, tanh ngòm, thậm chí có cả hạt sạn, sỏi to (mắc lại ở lọc đầu vòi), trong khi đó Giá thì leo thang, tăng ầm ầm, là mặt hàng tăng giá kinh khủng và trầm trọng nhất, nhưng lại ít bị để ý. Vậy đã có ai thử mang cái thứ gọi là "nước sạch" ta vẫn đang dùng hàng ngày đi xét nghiệm thử xem nó "sạch" đến mức nào không? và nếu kết quả nó không đủ sạch thì ai là người chịu trách nhiệm cho việc từng ấy năm bán cái sản phẩm không đạt chuẩn ấy cho người dân, cho toàn xã hội?????
Cháu mua của hãng Wolf bên Đức cụ ạ. Kết quả xét nghiệm bên Đức rất tốtCó nhiều lại quá, loại của cụ là hãng nào?
Vi khuẩn hoàn toàn có thể lọc được nếu kích thước màng lọc phù hợp. Khử trùng có nhiều cách: Hóa chất: Clo, Javen, Ozon, Ôxi già, Thuốc tím; Nano bạc; Tia cực tím; Lọc giây phân tử.diệt khuẩn thì có mấy cách, 1 là nước máy nó có clor diệt, 2 là nước lọc bán trong bình thì nó dùng tia cực tím này nọ. Còn nước sông sau khi lọc thì phải đun sôi.
Vâng ạ, lọc hết thì uống nước cất ạ, thế thì thiếu vi lượng lắm ạ, thế thì trẻ em còi xương người lớn loãng xương ạNước đun sôi 100 độ C đã diệt được vi khuẩn, nhưng để nguội trên 2 giờ đồng hồ vi khuẩn sẽ xuất hiện trở lại và sau 24 giờ, lượng vi khuẩn đã tăng lên rất nhiều. Vì vậy, nước đun sôi để nguội chỉ nên dùng trong 24 giờ thôi cụ nhé. Nhà em đang dùng máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, máy này có màn hình cảm ứng hiển thị mức độ sạch của nước (TDS – Tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước) giúp chủ động kiểm soát chất lượng nước từ máy lọc cụ ạ. Máy này cũng có mấy củ thôi, cụ nên đầu tư sắm 1 cái. Nếu nói về máy lọc nước RO ở VN thì hãng này là số 1 về chất lượng đó ạ.
Cụ nói quá chuẩn. Nhưng mà ở thiên đường mình chỉ có đúng 1 thằng cung cấp nước "sạch" chứ có thằng nào nữa đâu. Không dùng của nó thì cũng biết dùng của ai? Cụ nào dùng nước giếng thì cũng ban căng. Tóm lại là phải như thế thì mấy cái ông bán máy lọc nước mới ra đời, mới bán được nhiều hàngkhông thấy cụ nào thắc mắc là: Tại sao ta lại phải trả tiền mua thứ nước "không sạch" nhưng được gọi với cái tên là "nước sạch" và giá của "nước sạch" nhỉ? Em thấy nước sạch ở ta là cực kỳ láo lếu mà từ trước tới nay không thấy ai lên tiếng cả: Là mặt hàng ít phải đầu tư về dây chuyền nhất (hệ thống lọc: không biết từ khi đầu tư ban đầu có nâng cấp, thay thế lọc lần nào không hay chỉ rửa sơ qua lại dùng tiếp) và nguyên liệu đầu vào thì rẻ bèo (không muốn nói là không mất tiền). Chất lượng thì càng ngày càng đi xuống, nước ở bể (thùng inox) chứa thì sau 1 năm nó đóng cặn bùn dưới đáy 1 lớp, tanh ngòm, thậm chí có cả hạt sạn, sỏi to (mắc lại ở lọc đầu vòi), trong khi đó Giá thì leo thang, tăng ầm ầm, là mặt hàng tăng giá kinh khủng và trầm trọng nhất, nhưng lại ít bị để ý. Vậy đã có ai thử mang cái thứ gọi là "nước sạch" ta vẫn đang dùng hàng ngày đi xét nghiệm thử xem nó "sạch" đến mức nào không? và nếu kết quả nó không đủ sạch thì ai là người chịu trách nhiệm cho việc từng ấy năm bán cái sản phẩm không đạt chuẩn ấy cho người dân, cho toàn xã hội?????
Nó vẫn có mấy ống lọc tạo khoáng mà cụ ơi. Nhà em cũng đang dùng thằng karofi này nhưng đời cũ rồi. Không có cái đo độ tinh khiết cả mấy cái báo thay lõi hay là nước cấp yếu các thứ. Hồi đầu dùng làm nước uống luôn nhưng nghe mấy vụ cũng ghê nên giờ lấy nước đó làm nước dùng nấu ăn. Nước uống thì vẫn lấy từ đó đun sôi rồi mới uống. Cẩn tắc vô áy náyVâng ạ, lọc hết thì uống nước cất ạ, thế thì thiếu vi lượng lắm ạ, thế thì trẻ em còi xương người lớn loãng xương ạ
Có gắn sensor đo tổng chất rắn hòa tan mà nói là không cần xét nghiệm thì cụ với giám đốc công ty tương đồng về đạo đức Cái này chỉ đo cho vui chứ chả có tác dụng gì, một thiết bị xác định 1 thành phần trong bảng của cụ Patriots có giá bằng nhiều cái lọc của cụ giới thiệu.Như em đã giới thiệu với các cụ rồi đấy. Thì các cụ có thể ngó qua cái Karofi iRO 2.0 này. Không phải đem nước đi xét nghiệm đâu. Ở nhà cũng có thể đo được độ tinh khiết của nước ra sao.
Minh Khai, Hà Đông thì quá bẩn luôn ấy không phải máy nào cũng dùng cho khu này được đâu cụ. Nếu mua phải chọn kỹ nhé. Em trước làm lọc nước mấy năm nên có hiểu biết chútCó nhà cụ nào ở khu Gốc Đề Minh Khai không? Nước đôi khi còn đục ngàu màu đỏ cơ. Còn không thì thỉnh thoảng lại thấy sạn màu đen. Nản cái khu ấy quá. Không muốn dùng máy lọc nước cũng phải dùng thôi. Không thì ung thư sớm
Nói chung là nhìn bằng mắt thường thấy cái đục còn rõ chứ cái nào cũng trong trong như nhau thì chịu. Nên theo e thì vẫn nên chọn cái RO nó lọc tốt hơn. Tham khảo thấy nó vẫn có lõi tạo khoáng nữa mà. Ko sợ mất chất lắm. Chỉ không thích vụ mất điẹn thì cũng mất nước luôn thôiTùy nguồn nước mà chọn nhé cụ. Nước nhiều kim loại nặng và không thích đun bị đóng cặn trắng thì cứ Ro mà chiến, còn nước máy sạch thì cứ chọn nano diệt khuẩn tốt, giữ khoáng. Khi mua cứ bảo nước nhà tao ở khu này, mày tư vấn đi. Nó bán nhiều loại thì cứ hỏi để nó so sánh các loại với nhau, hỏi chán, hỏi kỹ vào. Cái này liên quan sức khỏe nên cứ phải cẩn thận.
Nhà cháu k tin cái giấy này đâu ạ. Làm trò thôiHà nội mà không dùng Karofi thì chết vì ung thư hết, phân tích chỉ tiêu nào cũng vượt xa tiêu chuẩn. Đá con mèo bọ kinh doanh không đạo đức.
http://tuoitre.vn/tin/song-khoe/20160301/vien-sknn-mt-kiem-tra-may-loc-nuoc-karofi-dem-tang-lang-ung-thu/1059760.html
Cháu chả hiểu cái phiếu xét nghiệm này ntn Cụ ạ.Hà nội mà không dùng Karofi thì chết vì ung thư hết, phân tích chỉ tiêu nào cũng vượt xa tiêu chuẩn. Đá con mèo bọ kinh doanh không đạo đức.
http://tuoitre.vn/tin/song-khoe/20160301/vien-sknn-mt-kiem-tra-may-loc-nuoc-karofi-dem-tang-lang-ung-thu/1059760.html
Chuẩn Cụ ơi!Có gắn sensor đo tổng chất rắn hòa tan mà nói là không cần xét nghiệm thì cụ với giám đốc công ty tương đồng về đạo đức Cái này chỉ đo cho vui chứ chả có tác dụng gì, một thiết bị xác định 1 thành phần trong bảng của cụ Patriots có giá bằng nhiều cái lọc của cụ giới thiệu.