- Biển số
- OF-114273
- Ngày cấp bằng
- 26/9/11
- Số km
- 260
- Động cơ
- 395,810 Mã lực
Em thấy cũng ổn, bác em cũng hay dùng bếp than tổ ong ninh xương rồi cô đặc cất tủ lạnh.Cụ mợ sành ăn sành sx cho em hỏi ngu lĩnh vực em không biết cái.
Thằng em của em đang làm bank giờ muốn nghỉ việc ngâm cứu món nước phở cô đặc. Nôm na theo cách hiểu của em là nấu nước phở bình thường đúng vị, sau đó cô đặc lại đóng túi chân không để tủ đá. Sau đó ai muốn dùng thì thêm nước đun sôi cho bánh phở, bò thái mỏng nhúng vào là done. Cách làm này có ổn không các cụ? Vì nó bảo riêng nấu phở ở nhà ko bao giờ đúng vị vì thời gian hầm xương đã lên tới 8-12h rồi. Không ai đủ time để làm đúng phở như thế nên mn mới hay chọn cách ăn ngoài hàng, mà dịch giã ngoài hàng còn lâu mới mở, mà mở khéo lại đóng nên thấy có tiềm năng.
Em lời phời về ăn uống nên ko hiểu món này. Theo nó nếu tinh chỉnh có thể sx hàng loạt và bán như Kem luôn
Có khả thi không ạ?
Chính vì vậy, đợt dịch vừa rồi em cũng thỉnh thoảng có phở ăn.