- Biển số
- OF-484326
- Ngày cấp bằng
- 15/1/17
- Số km
- 147
- Động cơ
- 194,620 Mã lực
- Tuổi
- 48
nó có nhà máy ở phú quốc thật, quy trình sx như nào thì kg biết.
Cuối năm vừa rồi Masan đã xây 1 nhà máy chiết rót với 1 dây chuyền tự động nhập từ Pháp (SERAC) công suất 10000 chai/giờ tại ấp Suối đá, xã Dương tơ Phú quốc - bên cạnh nhà thùng của Masan với 449 thùng chượp cá ( 148 thùng gỗ 14 tấn cá + 301 thùng beton 22 tấn cá) tương đương 8700 tấn cá chượp có sản lượng 7 tr lit nước mắm cốt/năm. Nhà thùng này xây 2 giai đoạn năm 2007 và 2012.Bọn này trước kia bị dự luận đập tơi bời.
Bây giờ em thấy nó quảng cáo trên tivi nhập nhằng kiểu nó là nước mắm Phú Quốc.
Chả biết thực hư thế nào những em thấy bọn này nó lầy và thủ đoạn vô cùng.
Các cụ các mợ cảm thấy thế nào ạ?
Masan nó đã mua Quang hanh từ 4 năm nay rồi. Cớ sở sản xuất nước khoáng Quang hanh vẫn như cũ chưa cải tạo thay đổi gì. Nhưng Masan là chủ rồi bác ah!Vãi. Cụ nói em mới biết đó. Nước khoáng Quang Hanh có từ xưa rồi ạ? Giờ bọn Masan nó lập lờ tên thương hiệu sao cụ???
Bác có kết quả phân tích này không? Bác cho em rồi em chia với bác 1 triệu $!Nước mắm cá cơm nguyên chất pha tỉ lệ 1:1?
Vậy nhờ cụ giải thích tại sao trong thành phần của nước chấm Nam Ngư lại không có 1 chút Asen hữu cơ???
Chúng nó chơi dao thì phải biết có ngày bị đứt tay thôi chứ oan ức cái gì.Họ chiết thật chứ không phải quảng cáo không. Em đã chứng kiến tận mắt!
Anh em nên tỉnh táo không nên sa đà vào những cuộc chiến truyền thông hoặc những thế lực ngầm hay bóp méo thông tin hoặc không thật có định hướng!
Cho em hỏi 1 câu là việc chứng minh nước mắm của Masan là thật hay láo thì Masan phải làm và công bố công khai kết quả kiểm định khách quan cho người tiêu dùng chứ cụ chứng kiến thì ích gì. Con chuyện chơi xấu nước mắm TT thì giờ tay vẫn còn đau thôi.Em có thể thấy các bác auto chửi trong thread này chắc 99% không biết Masan nó sản xuất nước mắm thế nào.
Em không muốn nói đến các bác có bị ảnh hưởng không khách quan của ai đằng sau không.
Em đã nói những gì em thấy tận mắt. Còn bác nào có kết quả phân tích nước mắm của masan mà chỉ toàn muối, nước lã, phẩm màu, hóa chất, hương liệu không có giọt nước mắm nào từ cá ủ chượp thì các bác cho em tài liệu cũ thể.
Em và các bác sẽ trở thành triệu phú $!
Riêng cái kiểu kinh doanh mất dạy như Massan thì cứ cạch mặt cụ ạ. Cụ mà lộ ra người của Massan cũng bị gạch đá luôn đấy. Đạo đức xét nhiều khía cạnh.Em có thể thấy các bác auto chửi trong thread này chắc 99% không biết Masan nó sản xuất nước mắm thế nào.
Em không muốn nói đến các bác có bị ảnh hưởng không khách quan của ai đằng sau không.
Em đã nói những gì em thấy tận mắt. Còn bác nào có kết quả phân tích nước mắm của masan mà chỉ toàn muối, nước lã, phẩm màu, hóa chất, hương liệu không có giọt nước mắm nào từ cá ủ chượp thì các bác cho em tài liệu cũ thể.
Em và các bác sẽ trở thành triệu phú $!
Đùa chứ cụ làm KH và quan hệ với dân làm KH mà em nghe câu chuyện cụ kể nó cực chán. Masan dùng công cụ truyền thông giờ đứt tay thì phải lên truyền thông mà giải quyết. Giờ cụ cứ lôi anh Khang hay anh etc. ra làm gì, cứ mang sản phẩm ngẫu nhiên đi kiểm định, có chứng nhận tin cậy, lên TT xin lỗi đàng hoàng rồi chưng ra bằng chứng về chất lượng. Việc đơn giản thế không làm được giờ ngồi lôi mấy cái dây chuyền công nghệ ra làm gì.Em chia sẻ với các bác 1 câu chuyện thật. Các bác có thể tìm người thật kiểm chứng.
Các đây khoảng 2 tháng rưỡi ( đầu tháng 4/2017) trong 1 buổi ăn cơm trưa ở HN, anh Phạm Khang ( tiến sĩ học ở Ba lan về - đã làm trong bộ tài nguyên môi trường, giờ đã nghỉ hưu nhưng vẫn là thành viên phản biện trong hội đồng xét duyệt DTM của bộ TNMT) có nói chuyện như các bác trong thớt này. Đại để tôi cũng nghe tin đồn, truyền thông trên mạng nói nước mắm Nam ngư, Chin su của Masan chỉ toàn muối, nước lã, phẩm màu, hóa chất, hương liệu không có giọt nước mắm nào từ cá ủ chượp nên nhà tôi đã tẩy chay bỏ không dùng.
Em có hỏi anh Khang chỉ nghe hay anh có phân tích mẫu? ANh Khang nói chỉ nghe đồn.
Em nói anh là dân trí thức, khoa học sao anh dễ bị dụ mà không tự kiểm chứng. ANh Khang có vẻ ngạc nhiên nói : thế đó không phải thật à? EM nó anh cứ lấy mẫu mà phân tích - đây là chuyên ngành của anh mà.
Anh Khang như sực tỉnh nhưng vẫn bán tín bán nghi. Em có nói, sắp tới anh ra Pjus quốc thì anh ghé bào cơ sở sản xuất nước mắm của Masan tại Suối Đá , Dương tơ mà xem tận mắt. Anh chỉ cần gọi taxi nói đến Masan suối đá là bất kỳ taxi nào ở PQ cũng chở anh đến.
Sau đó gần 1tháng em quên cmnr việc này thì trưa chủ nhật anh Khang có gọi điện cho em nói Masan nó làm nước mắm từ cá thật. Nhà thùng của nó tại Suối đá là nhà thùng lớn nhất PQ. Còn nhà máy chiết rót bên cạnh có dây chuyền chiết rót hiện đại của Pháp, phòng thí nghiệm với các máy sắc ký, phổ ký cực kỳ hiện đại. Nói ngắn gọn Masan làm nghiêm túc và hoành tráng - không tưởng tưởng được trước đây.
Từ đấy anh Khang thay đổi 180 độ cách nhìn.
Em biết đúng là nhà thùng của Masan tại Suối đá là nhà thùng có qui mô lớn nhất PQ nhưng thực ra tổng công suất thì Masan còn thua chị Liên Khải hoàn ít nhiều vì chị Liên có nhiều nhà thùng hơn. Tuy nhiên Masan nó cũng mua phần lớn nước mắm cốt ( độ đạm 20-25%) của chị Liên !
Bác ah. Đúng em là dân làm khoa học nên em chỉ nói chuyện thật và có dẫn chứng cụ thể để mọi người có thể kiểm tra để hiểu rõ sự thật. Tránh tình trạng không nói nên có, có nói thành không !Đùa chứ cụ làm KH và quan hệ với dân làm KH mà em nghe câu chuyện cụ kể nó cực chán. Masan dùng công cụ truyền thông giờ đứt tay thì phải lên truyền thông mà giải quyết. Giờ cụ cứ lôi anh Khang hay anh etc. ra làm gì, cứ mang sản phẩm ngẫu nhiên đi kiểm định, có chứng nhận tin cậy, lên TT xin lỗi đàng hoàng rồi chưng ra bằng chứng về chất lượng. Việc đơn giản thế không làm được giờ ngồi lôi mấy cái dây chuyền công nghệ ra làm gì.
Nay em đi siêu thị BigC thì đúng là Masan mới có sản phẩm mắm mới đóng chai nhãn Phú Quốc đấy, giá đắt hơn hẳn khoảng 90.000đ/l với độ đạm 35NHay loại mới nó là nước mắm thật?