- Biển số
- OF-569708
- Ngày cấp bằng
- 18/5/18
- Số km
- 8,933
- Động cơ
- 236,436 Mã lực
chuối tốt cho người vận động ý kuu @@Ngon,
Công nhận phụ nữ ai cũng thích ăn chuối
chuối tốt cho người vận động ý kuu @@Ngon,
Công nhận phụ nữ ai cũng thích ăn chuối
Khô cốt nước dừa là kho tầu, còn kho tiêu, ớt lại vị khác. Cho nước trà để át vị nồng khi kho nhiều ớt và thêm vị chát cùng với hạt tiêu nó tạo thành hương vị đặt biệtRất hay nhé, trước em kho thường phải kho rất lâu trứng bên trong mới vừa được (nếu ko thì sẽ bị nhạt) mà em ko nghĩ ra cách xiên tăm vào trứng cho dễ ngấm nghía.
Chiều nay em làm món lợn mán xào lá móc mật, bình thường Chã sẽ làm món này như nào, gia vị như nào?
___
Em tưởng thịt kho thì cho nước cốt dừa chứ, em chỉ thấy kho cá biển mới cho nước trà thôi, thịt em chưa thấy bao giờ
haha có qua có lại phải không Kuu?Em giám khảo phát:
- Rau xào hơi ít tỏi: 8đ
- Thịt kho trứng bị nhiều kẹo đắng (màu đen quá): 6đ
- Canh trứng hơi ít nước: 7,5đ
- Trình bày xấu: 4,5đ
- Dinh dưỡng: 9đ
Trung bình cho cả bữa: 7đ.
Nu cũng biết nấu ăn à? Ngạc nhiên quáRất hay nhé, trước em kho thường phải kho rất lâu trứng bên trong mới vừa được (nếu ko thì sẽ bị nhạt) mà em ko nghĩ ra cách xiên tăm vào trứng cho dễ ngấm nghía.
Chiều nay em làm món lợn mán xào lá móc mật, bình thường Chã sẽ làm món này như nào, gia vị như nào?
___
Em tưởng thịt kho thì cho nước cốt dừa chứ, em chỉ thấy kho cá biển mới cho nước trà thôi, thịt em chưa thấy bao giờ
Em biết làm món đậu phụ luộc, đậu phụ chiên, đậu phụ chiên xù, đậu phụ nướng cả món lạc rang húng lìu, lạc rang bỏ muối và cả muối vừngNu cũng biết nấu ăn à? Ngạc nhiên quá
Thế thì hnay em thử làm hơi khác xem, nay em được méc là cho lá móc mật vào chảo mỡ nóng già đảo săn lên thì cho thịt ướp vào lá sẽ thơm và ko bị đắng, em cũng ko biết để em thử. Mọi lần em cho thế kia ăn lá thì hơi đắng thậtKhô cốt nước dừa là kho tầu, còn kho tiêu, ớt lại vị khác. Cho nước trà để át vị nồng khi kho nhiều ớt và thêm vị chát cùng với hạt tiêu nó tạo thành hương vị đặt biệt
Lợn mán xào thì cứ riềng, mẻ, xả, hành, hạt tiêu ướp khoảng tiếng nhớ phải ướp bằng nước mắm thì thịt sẽ mềm nếu như con già. Xào lửa thật to đến khi gần chín thì cho móc mật vào thôi
Việc ướp thịt bỏ ngoài nhưng lúc xào lợn mán e thích kiểu:Thế thì hnay em thử làm hơi khác xem, nay em được méc là cho lá móc mật vào chảo mỡ nóng già đảo săn lên thì cho thịt ướp vào lá sẽ thơm và ko bị đắng, em cũng ko biết để em thử. Mọi lần em cho thế kia ăn lá thì hơi đắng thật
Ăn lợn mán xào lá móc mật mà không có vị hơi đắng thì lại chả phải món lợn mãn xào lá móc mật rồi. Sợ đắng thì tốt nhất làm như bạn ương ương nói ở trên kia kìa, món giả cầy lợn man xào lá móc mật của một số nhà hàng dưới Hà NộiThế thì hnay em thử làm hơi khác xem, nay em được méc là cho lá móc mật vào chảo mỡ nóng già đảo săn lên thì cho thịt ướp vào lá sẽ thơm và ko bị đắng, em cũng ko biết để em thử. Mọi lần em cho thế kia ăn lá thì hơi đắng thật
Lại tiếp tục ngạc nhiên, NN bữa nay nhiều chuyện lạ quáViệc ướp thịt bỏ ngoài nhưng lúc xào lợn mán e thích kiểu:
Cho lá móc mật vào chảo mỡ nóng già cho lá chín giòn tan lên vớt ra để lên đĩa. Sau đó cho thịt vào xào rồi đổ ra đĩa lên trên lá móc mật
Lá móc mật giòn không chát và rất bùi, dễ ăn.
E chưa thấy ai từ chối món dễ ăn đó (tất nhiên là khách của cá nhân em thoai)
Ai cũng thích ăn lá móc mật giòn tan và bùi thay vì xào lẫn hay bị phụ nữ và trẻ em bỏ lại.
Có gọi là ném lại nhưng do cầm bông ném nên bị gió thổi ngược lại rồihaha có qua có lại phải không Kuu?
Cái đoạn cuối chính xác mợ ạ em đang định làm thế.Việc ướp thịt bỏ ngoài nhưng lúc xào lợn mán e thích kiểu:
Cho lá móc mật vào chảo mỡ nóng già cho lá chín giòn tan lên vớt ra để lên đĩa. Sau đó cho thịt vào xào rồi đổ ra đĩa lên trên lá móc mật
Lá móc mật giòn không chát và rất bùi, dễ ăn.
E chưa thấy ai từ chối món dễ ăn đó (tất nhiên là khách của cá nhân em thoai)
Ai cũng thích ăn lá móc mật giòn tan và bùi thay vì xào lẫn hay bị phụ nữ và trẻ em bỏ lại.
Cay thôi, lại còn đắng nữaĂn lợn mán xào lá móc mật mà không có vị hơi đắng thì lại chả phải món lợn mãn xào lá móc mật rồi. Sợ đắng thì tốt nhất làm như bạn ương ương nói ở trên kia kìa, món giả cầy lợn man xào lá móc mật của một số nhà hàng dưới Hà Nội
Đúng ra lão phải giả vờ tức cho lão kia vui. Bị lđ phũ phàng mà còn bình tĩnh còm được như vậy là cố gắng lắm rồiCó gọi là ném lại nhưng do cầm bông ném nên bị gió thổi ngược lại rồi
Nức nở hôm nay bị hackLại tiếp tục ngạc nhiên, NN bữa nay nhiều chuyện lạ quá
Thật sư nhỉ, em mà bị phũ như thế em bỏ nhà đi dạt rồiĐúng ra lão phải giả vờ tức cho lão kia vui. Bị lđ phũ phàng mà còn bình tĩnh còm được như vậy là cố gắng lắm rồi
Bác đã trải nghiệm nên thích kiểu lá mắc mật xanh xanh ươn ướt và đăng đắng vậy giữa món thịt xào.Ăn lợn mán xào lá móc mật mà không có vị hơi đắng thì lại chả phải món lợn mãn xào lá móc mật rồi. Sợ đắng thì tốt nhất làm như bạn ương ương nói ở trên kia kìa, món giả cầy lợn man xào lá móc mật của một số nhà hàng dưới Hà Nội
Nu đừng xúi dại, lão ấy đi thì sư lấy nguồn cảm hứng ở đâu mà làm thơNức nở hôm nay bị hack
Thật sư nhỉ, em mà bị phũ như thế em bỏ nhà đi dạt rồi
Vai f1 nhà Huế đây ạ? Nó lớp mấy rồi ạ? E có thằng cháu đẹp trai cực, đã từng post ảnh làm chứng. Môi chẻ lúc nào cũng đỏ, mặt thanh tú, biết quan tâm và đặc biệt thích nấu ăn... học lớp 5 nhéƠ... Sư không tin à? Em giờ sướng rồi nhá, có gái lo cho rồi. Em chỉ việc ăn thui
Chã đảm thật đấy, . Em quai lại học lợn mán xào móc mật.Khô cốt nước dừa là kho tầu, còn kho tiêu, ớt lại vị khác. Cho nước trà để át vị nồng khi kho nhiều ớt và thêm vị chát cùng với hạt tiêu nó tạo thành hương vị đặt biệt
Lợn mán xào thì cứ riềng, mẻ, xả, hành, hạt tiêu ướp khoảng tiếng nhớ phải ướp bằng nước mắm thì thịt sẽ mềm nếu như con già. Xào lửa thật to đến khi gần chín thì cho móc mật vào thôi
F1 nó sắp bằng em rồi mợ ạ. Vai nó tròn đầy thế đấyVai f1 nhà Huế đây ạ? Nó lớp mấy rồi ạ? E có thằng cháu đẹp trai cực, đã từng post ảnh làm chứng. Môi chẻ lúc nào cũng đỏ, mặt thanh tú, biết quan tâm và đặc biệt thích nấu ăn... học lớp 5 nhé
Lý, Meo, Nu ạ. Khi xưa em đọc truyện của Kim gia, nghe ông tả cách làm các món ăn, cách ủ rượu thật hấp dẫn. Nhất là các món ăn do Hoàng Dung làm, chẹp chẹp. Đầu bếp Hoàng cung của riêng Nhà Vua mới sánh được.Bác đã trải nghiệm nên thích kiểu lá mắc mật xanh xanh ươn ướt và đăng đắng vậy giữa món thịt xào.
Chứ dậy mùi mắc mật trong hương mỡ và bùi bùi giòn tan dễ ăn cho trẻ và phụ nữ. Cái vị thịt vẫn còn nguyên.
Cùng nguyên liệu, mỗi cách nấu mang lại hương vị riêng. Ngay cả việc gia vị đưa vào thời điểm nào đã tạo nên sự khác biệt rồi nhé.
Nhà ẩm thực ạ
P/s:Bác quên Nu là phụ nữ và trẻ em.
Không ế thức ăn và ngon miệng là lý tưởng nhất
Cái đoạn cuối chính xác mợ ạ em đang định làm thế.
Cay thôi, lại còn đắng nữa
(Em hay cho ít ớt cho hơi cay)
Chã đảm thật đấy, . Em quai lại học lợn mán xào móc mật.