- Biển số
- OF-574453
- Ngày cấp bằng
- 18/6/18
- Số km
- 443
- Động cơ
- 26,240 Mã lực
Thấy vậy chứ không phải vậy đâu cụEm cũng có nghe lỏm được vài chuyện hôm qua Spa chờ Chị em ạ
Thấy vậy chứ không phải vậy đâu cụEm cũng có nghe lỏm được vài chuyện hôm qua Spa chờ Chị em ạ
Hôm nay cụ kaycom trễ thế?Lại bi bô roài
Nhờ cụ chủ nhà gửi công thức nấu Vịt chuẩn nữa là ngon Su ạ
Cậu định nấu thì chắc cũng tìm thầy hướng dẫn trên Google về cơ bản nấu Vịt om Sấu thì đơn giản nên nấu theo thầy Google là ổn rồi, chỉ lưu ý mỗi lúc rửa thì nhớ bóp muối chanh hoặc rượu kỹ cho hết mùi, ướp thì ướp ít nhất trên 1 tiếng và xào phải hành mỡ thơm lửa to, thật săn. Chuẩn vị Bắc thì thêm khoai Sọ, Mùi Tàu, Ngổ, còn nếu cho người Sài Gòn thì thay nước ninh bằng nước Dừa, muốn phá cách và để Vịt có mùi thơm đặc biệt, lạ thì khi ướp cho một thìa rượu Vang vào ướp cùng. À nhớ Sấu đông lạnh thì sẽ bớt chua hơn Sấu tươi, cứ 6 quả Sấu tươi thì phải 8, 9 quả đông lạnh nháCụ chỉ em cách nấu đi cụ ơi
Em thì vang không sợ nhưng người sợ lắm ợNgười em còn chẳng sợ nữa là sợ Vang
Xinh với em giờ cũng chẳng để làm dìSai lầm, cực kì sai lầm. Em xinh nhất cõi này dấy. Ko tin cụ hỏi mọi ng đi
p/s: ngựa em nhiều lắm, ai ko đồng ý em
vang cho bik
Chưa chắc cái mình nhìn thấy và nghe thấy đều là sự thực cụ nhỉThấy vậy chứ
không phải vậy đâu cụ
Mèo thì ứ dám đi, Nhím thì đang bận nên ra quán là bất khả thiRa quán mới nhanh có bạn trai chứ anh...ở đây loanh quanh toàn 2 tạ thì làm ăn được dì,anh phải tạo điều kiện chứ
Em xác nhận, mợ cho em chén đi ợSai lầm, cực kì sai lầm. Em xinh nhất cõi này dấy. Ko tin cụ hỏi mọi ng đi
p/s: ngựa em nhiều lắm, ai ko đồng ý em vang cho bik
Em chưa ngó, chắc là chưa, nghiên cứu đội bạn trước đuêCó kèo mới chưa Nàng
Vầng, thế mà bây giờ mới nghĩ ra cụ nhỉVậy thì lại mất công 2 lần, em qua chỗ mợ kia cho nhanh ợ
O tê cụCậu định nấu thì chắc cũng tìm thầy hướng dẫn trên Google về cơ bản nấu Vịt om Sấu thì đơn giản nên nấu theo thầy Google là ổn rồi, chỉ lưu ý mỗi lúc rửa thì nhớ bóp muối chanh hoặc rượu kỹ cho hết mùi, ướp thì ướp ít nhất trên 1 tiếng và xào phải hành mỡ thơm lửa to, thật săn. Chuẩn vị Bắc thì thêm khoai Sọ, Mùi Tàu, Ngổ, còn nếu cho người Sài Gòn thì thay nước ninh bằng nước Dừa, muốn phá cách và để Vịt có mùi thơm đặc biệt, lạ thì khi ướp cho một thìa rượu Vang vào ướp cùng. À nhớ Sấu đông lạnh thì sẽ bớt chua hơn Sấu tươi, cứ 6 quả Sấu tươi thì phải 8, 9 quả đông lạnh nhá
Vâng, chả tin lời bố con ông nào được cụ nhỉ? Cứ phải mắt nhìn tay sờ mới ... hơi chắcXinh với em giờ cũng chẳng để làm dì
Chưa chắc cái mình nhìn thấy và nghe thấy đều là sự thực cụ nhỉ
Say chưa say chưaEm xác nhận, mợ cho em chén đi ợ
Tại mới nói thôi chứ nghĩ ra lâu rồi mợ ợVầng, thế mà bây giờ mới nghĩ ra cụ nhỉ
Còn khỏe mợ ợSay chưa say chưa
Nói bậy thế này, không Vang hơi phíVâng, chả tin lời bố con ông nào được cụ nhỉ? Cứ phải mắt nhìn tay sờ mới ... hơi chắc
Nick này em cho cụ pass rồi nên vang em cụ cũng đau đấyNói bậy thế này, không Vang hơi phí
Phải đóng dấu đỏ mới chắc cụ ạ...có dì còn bắt đền bên sản xuấtVâng, chả tin lời bố con ông nào được cụ nhỉ? Cứ phải mắt nhìn tay sờ mới ... hơi chắc
Nick này hư thế, dả về nơi sản xuấtNick này em cho cụ pass rồi nên vang em cụ cũng đau đấy
Em sợ màu đỏ cụ ợ. Kinh lắmPhải đóng dấu đỏ mới chắc cụ ạ...có dì còn bắt đền bên sản xuất
Đang bận quắn cả mít đây, cày cuốc giềHôm nay cụ kaycom trễ thế?