Tất cả các mợ trong NN em chưa ib cụ ạCụ cho danh sách cụ chưa ib để em tránh đi ợ![]()
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
Tất cả các mợ trong NN em chưa ib cụ ạCụ cho danh sách cụ chưa ib để em tránh đi ợ![]()
Chuyển qua sản xuất rồi cụSao hôm nọ em đi qua cơ sở ngoài HN thấy đóng cửa treo biển : Vào SG nhập hàng hả cụ?
Tiện thì cũng tiện nhưng đỡ mất công thì em thấy không đúng ợThì người ta bán đầy rồi mà, vừa tiện vừa đỡ mất công![]()
Ra quán mới nhanh có bạn trai chứ anh...ở đây loanh quanh toàn 2 tạ thì làm ăn được dì,anh phải tạo điều kiện chứVề cơ bản cậu bỏ NN đi ra ngoài kia kiếm bạn zai nên thế. Chứ trong Top 10 nhà NN còn có URAL CCCP thứ 7
và Huế và Em thứ 9 kia kìa
Và nữa nếu Menhim1601 không trao thân gửi phận cho tập đoàn Dứa mạnh nhất OF thì chắc cũng nằm Top 20 rồi![]()
Cụ có biết vì câu nói này mà cụ bị vang hội đồng không? Dù tất cả đều không xinh cụ cũng phải giả vờ khen nhéTất cả các mợ trong NN em chưa ib cụ ạ![]()
Bao giờ ra sản phẩm hả cụChuyển qua sản xuất rồi cụ![]()
Cơ bản em chỉ quặp còm trêu thôi chứ lại không ib aiCụ có biết vì câu nói này mà cụ bị vang hội đồng không? Dù tất cả đều không xinh cụ cũng phải giả vờ khen nhé![]()
Đang định chủ nhật bay thẳng Sài Gòn xách cho Su 2kg Sấu, nhưng thấy mua được rồi nên thôi không bay nữa vậy![]()
Cụ chỉ em cách nấu đi cụ ơiNhờ cụ chủ nhà gửi công thức nấu Vịt chuẩn nữa là ngon Su ạ![]()
Thật ko, sao cụ ko bik em. Em xinh cực đấyCụ viết thiếu...phải viết là Mợ nào xinh em cũng biết hết rồi![]()
Em chỉ biết các mợ ngoài quán thôi,trong này em mới vào không biết ai mợ ạThật ko, sao cụ ko bik em. Em xinh cực đấy![]()
Không xác định chính xác được đâu cụBao giờ ra sản phẩm hả cụ![]()
Em biết cụ sợ vang nên nói chữa chứ gì?Cơ bản em chỉ quặp còm trêu thôi chứ lại không ib ai![]()
Em thì lại thấy thế mà, như cụ dưới mất công quá mà cũng lại ko được nhận, hay cụ nhận giùm tấm lòng của cụ ấy để đỡ phải hủy chuyếnTiện thì cũng tiện nhưng đỡ mất công thì em thấy không đúng ợ![]()
Đang định chủ nhật bay thẳng Sài Gòn xách cho Su 2kg Sấu, nhưng thấy mua được rồi nên thôi không bay nữa vậy![]()
Em cũng có nghe lỏm được vài chuyện hôm qua Spa chờ Chị em ạKhông xác định chính xác được đâu cụ![]()
Sai lầm, cực kì sai lầm. Em xinh nhất cõi này dấy. Ko tin cụ hỏi mọi ng điEm chỉ biết các mợ ngoài quán thôi,trong này em mới vào không biết ai mợ ạ![]()
Lại bi bô roàiEm biết cụ sợ vang nên nói chữa chứ gì?![]()
Người em còn chẳng sợ nữa là sợ VangEm biết cụ sợ vang nên nói chữa chứ gì?![]()
Có kèo mới chưa NàngEm thì lại thấy thế mà, như cụ dưới mất công quá mà cũng lại ko được nhận, hay cụ nhận giùm tấm lòng của cụ ấy để đỡ phải hủy chuyến![]()
Vậy thì lại mất công 2 lần, em qua chỗ mợ kia cho nhanh ợEm thì lại thấy thế mà, như cụ dưới mất công quá mà cũng lại ko được nhận, hay cụ nhận giùm tấm lòng của cụ ấy để đỡ phải hủy chuyến![]()