- Biển số
- OF-342402
- Ngày cấp bằng
- 11/11/14
- Số km
- 5,518
- Động cơ
- 308,135 Mã lực
Há há, chê em chụp xấu àBố khỉ, chụp như củ bin mà cũng chụp
Hôm đấy đây
![]()
![]()
![]()
Thích ảnh nahwsm mắt có ảnh nhắm mắt
![]()
Há há, chê em chụp xấu àBố khỉ, chụp như củ bin mà cũng chụp
Hôm đấy đây
![]()
![]()
![]()
Thích ảnh nahwsm mắt có ảnh nhắm mắt
![]()
Đúng đàn bà anh nhá, vừa dỗi xong dỗ cái lại xuôi xuôiPhải nói chính xác Nức Nở gần như không phải là một chi hội, nó chỉ là một thớt trong Xa Xứ. Và ở đây mọi người đều có thể thoải mái giãi bầy mọi thứ trên đời từ vui, buồn, ăn uống, thời trang hay ti tỉ những vấn đề linh tinh mà không phụ thuộc bất cứ sự ràng buộc nào, cũng như phải thế này thế kia " Trừ những bác hay thả còm câu bài, câu rượu vào làm vài câu chả đâu vào đâu thì không được hoan nghênh vào đây chém ". Chính cái riêng đấy mà thớt Nức Nở nó tồn tại từ 2013 tới giờ, có những khi cả tháng chả ai còm, có khi ngày còm vài chục tầng. Ở đây đến và đi trong từng đấy năm thì nhiều vô kể
Tuy vậy, nhưng ở Nức Nở có một cái mà hầu hết các thớt chém gió trong chi hội không có là khi chém mọi người thường chỉn chu với còm của mình hơn, cho dù là vấn đề gì và có tranh luận, đâm chém cũng trên tinh thần như người quen của nhau.
Cụ trên thì mới hay chém trong chi hội và cũng chả thuộc chi hội nào chỉ thỉnh thoảng lang thang chém vài còm trong này nên Màu nói cụ ý cũng khó hình dung được cái "chiến trường" mà Màu từng làm chỉ tụt lắm![]()
Anh có cái ảnh của cô hôm măm kem bên Việt Hưng ổn cực, có nên up không nhỉHá há, chê em chụp xấu à
Ối giời ơi, kho tư liệu ảnh, đại ca tha cho em đê. Toàn giữ ảnh nhạy cảm của e nhất định ko xoáAnh có cái ảnh của cô hôm măm kem bên Việt Hưng ổn cực, có nên up không nhỉ![]()
Do mạng đấy, chứ OF ngày nghỉ chả ai muốn đụng chạm gì vào đâu. Đụng vào mà dính lỗi thì đi ngay dăm tiếng ngồi chỉnh sửaĐúng đàn bà anh nhá, vừa dỗi xong dỗ cái lại xuôi xuôi. Chả biết tại OF, tại wifi, hay tại em dùng con 6+ mà lắc giật tung toé, tải đi tải lại không xong. Hình như tại wifi vì em dùng 3G còm được đây, chứ tại 6+ thì mang tiền mua điện thoại đi mua váy hết rồi.
![]()
Đùi dân đá bóng mà kêu bé, do ếch biết chụp đây. Ờ nhưng đùi này đẹp hơn, bao nhiêu hôm đấy mình hưởng trọn vẹn. Có mấy cái nét căng nhưng thôi up tạm cái cho có hình không bảo chémE rất ngưỡng mộ điệu ngồi này, ống quần đùi hơi bé
![]()
Em dùng 3G mà cũng xoáy xoáy lâu phết anh ạ. Nãy định nức nở cày lại mấy cái phim mà nó lác tụt hết cả cảm xúc, kéo mãi chưa lên được. Nhưng công nhận tắt wifi đi ổn hằnDo mạng đấy, chứ OF ngày nghỉ chả ai muốn đụng chạm gì vào đâu. Đụng vào mà dính lỗi thì đi ngay dăm tiếng ngồi chỉnh sửa![]()
Ôi giời đất ơi, toàn dìm em thôi. Chết dở.Đùi dân đá bóng mà kêu bé, do ếch biết chụp đây. Ờ nhưng đùi này đẹp hơn, bao nhiêu hôm đấy mình hưởng trọn vẹn. Có mấy cái nét căng nhưng thôi up tạm cái cho có hình không bảo chém
![]()
Thật, đã kịp nói đến đùi đâuNgô Nghê: Nó chê cái ống quần bé chứ chê đùi bé bao giờ
Thôi em xin anh, kho tư liệu của anh toàn ảnh tối về ác mộng. Xin anh đấy![]()
Thì tui biết ngay mụ nói cái ống quần màThật, đã kịp nói đến đùi đâu
Ngô Nghê: Nó chê cái ống quần bé chứ chê đùi bé bao giờ
Thôi em xin anh, kho tư liệu của anh toàn ảnh tối về ác mộng. Xin anh đấy![]()
Ờ công nhận, giờ mới đọc lại. Ống bé nên không xuyên sâu đượcThật, đã kịp nói đến đùi đâu
Đấy, e đang nói trong sáng. Suy ngay ra cái khácỜ công nhận, giờ mới đọc lại. Ống bé nên không xuyên sâu được![]()
Mình ngoan và lịch sựThì tui biết ngay mụ nói cái ống quần mà.
Mụ ấy là tinh tế lắm anh ạỜ công nhận, giờ mới đọc lại. Ống bé nên không xuyên sâu được![]()
Đấy, e đang nói trong sáng. Suy ngay ra cái khác
Mình ngoan và lịch sự
Thôi để lần sau vậy, kể mà phím nhau trước thì thả cho nó rộng ngayMụ ấy là tinh tế lắm anh ạ![]()
Thì ai bảo gì. Đến chít sặc với mụMình ngoan và lịch sự
Vâng cụ,Cụ có biết điều gì làm nên một chi hội mạnh mà không phải Chùa Bà Đanh không?Em từng là Chủ tịch một chi hội, từng nâng niu giây phút chi hội sinh ra, từng nỗ lực từng ngày chăm sóc, và chính mắt nhìn thấy nó lụi tàn. Em có niềm tin, có cao ngạo, và có cả chấp nhận. Cho đến cùng, em yêu chi hội ấy không phải vì em là chủ tịch, mà vì những thành viên từng đến, từng đi, và từng ở lại: những dấu ấn của họ, bất kể là dấu hoa, dấu môi hôn hay dấu vết cào xước.
Vào đây nếu chỉ có nức nở thì nức nở bao nhiêu còm một ngày?
Đàn ông có niềm tự hào, thì đàn bà có thứ khác, gọi là Dỗi đấy. Chào cụ và cả nhà nha!
Chúc một năm mới tràn đầy hạnh phúc!
Em nghĩ cũng rộng rồi, chân thường thì khác, nhưng vì chân đá bóng mới thế. Cái con mụThôi để lần sau vậy, kể mà phím nhau trước thì thả cho nó rộng ngay![]()