Quê anh Chí , phải đứa nào múc thì cũng đỡ tiếc côngQuê anh Chí hả chị? Chắc “đứa” nào múc trộm của bà rồi
Quê anh Chí , phải đứa nào múc thì cũng đỡ tiếc côngQuê anh Chí hả chị? Chắc “đứa” nào múc trộm của bà rồi
Lão dưới cũng ham hố đua đòi mà lại bị iu theo đĩa, khổThế lão ý mới lên bản suốt
Bọn họ giỏi phết, thế mà cũng đoán đã đúng mà lại khá chuẩn Gái bản nhờ
Chum sành cũng hay bị ngấm nếu không tráng men. Nhưng chum tráng men thì không được chuộng, bởi vì men chum được chế tạo bằng hợp chất có chút chì nên độc. Bởi chum trước khi đựng rượu phải test trước kẻo mất rượu.Bà bác em ở quê cũng hay túc tắc làm nồi rượu, có đồng ra đồng vào. Đợt trước nấu được đâu trăm lít, để vào chum sành bảo để nhà có việc gì thì dùng dần. Rồi chẳng để ý, hôm vừa rồi về thấy bảo bị ngấm thế nào mà mất quá nửa, tiếc ngẩn ngơ, bác em nấu rượu cũng ngon có tiếng ở đấy.
Quê anh Chí hả chị? Chắc “đứa” nào múc trộm của bà rồi
Chum bị thẩm thấu là có thậtQuê anh Chí hả chị? Chắc “đứa” nào múc trộm của bà rồi
Tầm này có cũng chả dám lên, chả nhé mang thóc ra khoe à?Thế lão ý mới lên bản suốt
Rượu nặng thế dễ đến 45 độ ấy nhỉLàng em cũng nấu rượu, nhưng rượu nặng lắm vì toàn dùng để nướng mực và hâm nóng thức ăn được cơ mà.
Chiên da kinh nghiệm đau thương đây ợChum sành cũng hay bị ngấm nếu không tráng men. Nhưng chum tráng men thì không được chuộng, bởi vì men chum được chế tạo bằng hợp chất có chút chì nên độc. Bởi chum trước khi đựng rượu phải test trước kẻo mất rượu.
Còn mất quá nửa thì chắc chắn lý do ở dưới.
Chum bị thẩm thấu là có thật
Thời mới vào nghề anh cũng bị 3 chum, mất hồn trăm lít rượu 58
Chum mà tráng men thì vứt lão êiChum sành cũng hay bị ngấm nếu không tráng men. Nhưng chum tráng men thì không được chuộng, bởi vì men chum được chế tạo bằng hợp chất có chút chì nên độc. Bởi chum trước khi đựng rượu phải test trước kẻo mất rượu.
Còn mất quá nửa thì chắc chắn lý do ở dưới.
Nhấp chén vod mà ruột đau như cắtChưa chắc, có khi lại vod cảm ơn vì nói hộ lòng mình ấy chứ
Rượu làng em có nặng độ bằng chai này không em?Làng em cũng nấu rượu, nhưng rượu nặng lắm vì toàn dùng để nướng mực và hâm nóng thức ăn được cơ mà.
Ma ăn cỗ, mỗ vồ xôiTầm này có cũng chả dám lên, chả nhé mang thóc ra khoe à?
Chắc lại mất trộm đấy.Chiên da kinh nghiệm đau thương đây ợ
Ngoài ra khi mua lại chum cổ anh còn bị mua phải chum đựng tươngChiên da kinh nghiệm đau thương đây ợ
Bà bác em ở quê cũng hay túc tắc làm nồi rượu, có đồng ra đồng vào. Đợt trước nấu được đâu trăm lít, để vào chum sành bảo để nhà có việc gì thì dùng dần. Rồi chẳng để ý, hôm vừa rồi về thấy bảo bị ngấm thế nào mà mất quá nửa, tiếc ngẩn ngơ, bác em nấu rượu cũng ngon có tiếng ở đấy.
Chị dâu lão ai trong 2 người phụ nữ ấy?
Em mỗi lần ngâm rượu là làm cả tạ rượu nếp luôn
Chum sành cũng hay bị ngấm nếu không tráng men. Nhưng chum tráng men thì không được chuộng, bởi vì men chum được chế tạo bằng hợp chất có chút chì nên độc. Bởi chum trước khi đựng rượu phải test trước kẻo mất rượu.
Còn mất quá nửa thì chắc chắn lý do ở dưới.
Chum bị thẩm thấu là có thật
Thời mới vào nghề anh cũng bị 3 chum, mất hơn trăm lít rượu 58
Dân ngâm rượu hịn giờ chuyển qua thùng gỗ sồi rồi. Mà phải thùng nhập từ bên châu âu về và loại đã được ngâm qua một lần rượu vang. Mang cái 58 của lão Phá mà ngâm bằng thùng gỗ sồi tầm dăm năm thì đảm bảo chả kém gì các loại XOChum mà tráng men thì vứt lão êi
Chia theo đĩa thì càng dễ chén nhá nháLão dưới cũng ham hố đua đòi mà lại bị iu theo đĩa, khổ
Chưa chắc, có khi lại vod cảm ơn vì nói hộ lòng mình ấy chứ
Có mà nhấp chén vang thì có, ngồi đấy mà đợi vốt với veoNhấp chén vod mà ruột đau như cắt
Chuẩn luôn lão.Chum mà tráng men thì vứt lão êi
Thay vì như vậy ib cảm ơn sẽ đỡ đau hơn, dù sao cũng chỉ mỗi mình biếtNhấp chén vod mà ruột đau như cắt
Lại ngấm mất hơn nửa thôi, chả dại.Dân ngâm rượu hịn giờ chuyển qua thùng gỗ sồi rồi. Mà phải thùng nhập từ bên châu âu về và loại đã được ngâm qua một lần rượu vang. Mang cái 58 của lão Phá mà ngâm bằng thùng gỗ sồi tầm dăm năm thì đảm bảo chả kém gì các loại XO
Kinh nghiệm đau thươngChắc lại mất trộm đấy.