Quảng Ninh em hay mua cái này về cho bọn công ty, rẻ ngon lạ. Tên Tài Lồng Ệp là tên nguyên bản của người Sán Dìu chứ không phải người Hoa. Vùng xuôi thì gọi Bánh Tài Lộc, Bánh Tổ ... Vùng Lạng Sơn, Cao Bằng thì bánh làm tương tự cũng nguyên liệu gạo nếp pha thêm gạo tẻ, đường phèn, mật, gừng thì thêm nước ngải cứu và gọi Bánh Ngải. Bánh này hấp khá lâu, gần chục tiếng và để được lâu, để tủ mát hai ba tuần bỏ ra hấp lại ăn vẫn ngon. Nhiều người thích rán lên ăn, kiểu như rán bánh chưng. Ăn thì kiểu như bánh đúc nhưng lại sựt sựt kiểu thạch, nói chung ăn vị thanh dễ ăn, không ngán.
Kuu cái này để được lâu, ra mua đôi ba mươi nghìn đóng gói gửi vào cho
pinsu90 đảm bảo nhận ăn vẫn ngon