- Biển số
- OF-408915
- Ngày cấp bằng
- 7/3/16
- Số km
- 13,301
- Động cơ
- 836,375 Mã lực
À thì em cứ nói thế. Sáng ra em vào xem mắm tôm phù hợp với món nào nhất trong nhà bếp ViệtĐua dì, mà em không biết vại?
À thì em cứ nói thế. Sáng ra em vào xem mắm tôm phù hợp với món nào nhất trong nhà bếp ViệtĐua dì, mà em không biết vại?
Vịt nó có cái ngon của vịt, ngan có cái ngon của ngan chứ chị. Còn sợ thì chị ăn cái gì cũng như nhau hết, tốt nhất là khâu tất cả các loại mồm vào là đỡ phải ănNồi vịt om sấu thì có mà đổ từng môi mỡ đi ý nên em hay nấu ngan ít mỡ hơn cho đỡ hao. Mà vịt thì lại hơi nhiều da nhiều colesterole nữa. Lâu lắm em không ăn vịt rồi
Em có thích gì ăn uống đâu, giờ chỉ thích khoẻ với đẹp thôi.Vịt nó có cái ngon của vịt, ngan có cái ngon của ngan chứ chị. Còn sợ thì chị ăn cái gì cũng như nhau hết, tốt nhất là khâu tất cả các loại mồm vào là đỡ phải ăn
Tuyệt tác, don't say nhiềuEm có thích gì ăn uống đâu, giờ chỉ thích khoẻ với đẹp thôi.
Sáng nay có quả áo lòng tôm mà không có điểm nhấn nên cô bạn cùng phòng tặng luôn cho quả cài áo đồng màu. Đúng là đến lớp đến trường nơi ấy có tình thương ...
Biết rồi, thiếu hai khúc xương bắt chéo đằng trướcTuyệt tác, don't say nhiều
Nghe có mùi tháng Bẩy quanh đâyBiết rồi, thiếu hai khúc xương bắt chéo đằng trước
Hôm nay cụ giấu thịt kỹ thếHaizzz người ta thì vịt om sấu, mình thì sấu dầm nước rau luộc
Đơn giản đồng quê, rau muống luộc chấm tương, đậu xốt cà chua, điểm chút thịt
Bưa ăn nhẹ nhàng không nhiều đạm
Vịt om sấu đâu?Hôm nay cụ giấu thịt kỹ thế
Mà rau muống luộc cùng rau rút ăn hay phết cụ ạ
Vịt em ăn hết rồi, em ko có thói quen chộp hìnhVịt om sấu đâu?
Nhà hết rau rút, chứ tớ cũng hay luộc cùng rau rút
Còn thịt hôm nay cũng ít. Hẳn một bìa đậu đới
Muốn bớt chỉ có thông để nó điều hòa thì mới bớt căng và thẳng thôi, thậtEm vào hóng chuyện vịt ngan.
Mấy bữa nay em đang ung hết cả thủ. Các anh chị làm cho em bớt căng thẳng cái nhớ. Em đội ơn!
Nhìn cái bông hoa này em lại nhớ hồi xưa đi học, cô giáo dậy sinh vật cũng mặc cái áo mầu này, thêu bông hoa như trên, cô giáo hỏi cả lớp hoa sống và được nuỗi dưỡng bằng nguồn dinh dưỡng nào. Cả lớp đều mắt tròn xoe nghĩ hoa được nuôi dưỡng bằng sữa, chỉ có điều chả đứa nào dám giơ tay nóiEm có thích gì ăn uống đâu, giờ chỉ thích khoẻ với đẹp thôi.
Sáng nay có quả áo lòng tôm mà không có điểm nhấn nên cô bạn cùng phòng tặng luôn cho quả cài áo đồng màu. Đúng là đến lớp đến trường nơi ấy có tình thương ...
Là biển báo đây này ..!Nghe có mùi tháng Bẩy quanh đây
Trông ảnh chị đẹp và đáng yêu thế mà sao chị nghĩ ra được cái hình này thì thật em cũng đếnLà biển báo đây này ..!
View attachment 5418775
Hôm nay em buồn nên chả cơm nước gì sấtVịt em ăn hết rồi, em ko có thói quen chộp hình
Em chờ mâm cơm của cụ chaytim nữa
Chả quan trọng lắm đâu, em thật.Muốn bớt chỉ có thông để nó điều hòa thì mới bớt căng và thẳng thôi, thật
cụ dãi cái nỗi buồn của cụ lên đây xem có ai chia với cụ được ít nào khôngHôm nay em buồn nên chả cơm nước gì sất
Chả quan trọng lắm đâu, em thật.
Nghề của chị luôn gắn liền với nguy hiểm màTrông ảnh chị đẹp và đáng yêu thế mà sao chị nghĩ ra được cái hình này thì thật em cũng đến
Vâng ạ. Nhưng nướng lên nhai nó bùi bùi thơm thơm ạ.Hạt ớt tươi chén nhiều thì cũng hại dạ dầy đấy
Tý em cũng đun 1 nồi lá vối + cành dâu ăn theo lãnh đạo hì hì.Mới sáng ra đã thấy các lãnh đạo bàn ăn uống rồi. Làm tý chè cháo thôi các bác
Chã cứ như từ điển sống, cái gì cũng biết!Vịt om sấu quan trọng nhất là làm sạch và ướp, xát chanh, muối vào vịt, để khoảng vài phút rồi rửa sạch mới chặt. Ướp vịt chặt với hành, tỏi, gừng, xả, bột canh " Không ướp nước mắm, vịt sẽ bị mềm, mất mùi " mì chính nếu thích ăn kiểu miền nam thì ướp thêm chút đường, nước dừa. Ướp khoảng 30 phút, rồi phi hành tỏi cho vào đảo, đảo săn thơm rồi đổ nước sấp sấp vào đun, lúc này cho sấu vào đun cùng, nếu thích ăn kiểu sột sệt thì cho thêm ít khoai sọ vào, đun sôi tầm 20-30 phút là xong, cho hành, ngổ, mùi tây vào là chén thôi