- Biển số
- OF-741272
- Ngày cấp bằng
- 30/8/20
- Số km
- 6,245
- Động cơ
- 205,409 Mã lực
Hôm nay nhiệt độ vậy nhiều thứ tụt sẵn rồi mà bácTheo trend của hai chị thì chắc em không những tụt huyết áp mà còn tụt hết mọi cái luôn![]()



Hôm nay nhiệt độ vậy nhiều thứ tụt sẵn rồi mà bácTheo trend của hai chị thì chắc em không những tụt huyết áp mà còn tụt hết mọi cái luôn![]()
Kìm lúc nào cũng sẵn trong xe, nên cũng ko lo lắm Râu nhởHôm nay nhiệt độ vậy nhiều thứ tụt sẵn rồi mà bác![]()
![]()
![]()
Ra NB alo em nhéĐúng là mấy quán dê trong khu Tràng An ngon hơn hẳn Đức dê và mấy quán ngoài đường 1. Năm ngoái nhà em ở chỗ Hùng Long hotel mà gần đấy chả có quán, phải ăn ngay tại khách sạn.
Nhiệt độ thì nó liên quan đến co, sun lại, còn ăn uống như các cậu khuyên thì nó tụt nháHôm nay nhiệt độ vậy nhiều thứ tụt sẵn rồi mà bác![]()
![]()
![]()
Vâng Cò êi, ko có covid là đợt này nơi nơi nhộn nhịp lắm đấy nhỉ.Ra NB alo em nhé![]()
Cả nhà cậu cũng vậy nhé. Mà bé con ổn chưa?Em chúc cả nhà năm mới sức khoẻ, bình an và hạnh phúc!
Chúc mọi nhà sắp tới có cái "Tết đoàn viên" đúng nghĩa ạ!
HAPPY NEW YEAR!
Râu đón năm mới ngon nhỉKo có thánh rắc muối nhưng có thánh rắc vừng![]()
![]()
![]()
![]()
Quê anh chả có nhiều món thế, đành làm đĩa này vậyGần đó có quán ăn Hải Sản, quán cá Lăng, nếu Râu ăn De thì phải vào gần Tràng An ăn ngon hơn, ăn sáng thì Râu về tp ăn ngon hơn.
Chào Huế, em vẫn khỏe chứEm chúc cả nhà năm mới sức khoẻ, bình an và hạnh phúc!
Chúc mọi nhà sắp tới có cái "Tết đoàn viên" đúng nghĩa ạ!
HAPPY NEW YEAR!
Đủ 2 mâm anh ạ, sau đó cả nhà cùng hát kara nữa. Sẵn bếp củi em nấu món giả cày mà lúc ướp cho muối quá tay nên còn hơn nửaRâu đón năm mới ngon nhỉ
Gà nướng hả anh??? Hôm nay em định học bạn Xúc bảo làm món gà nướng bùn mà sợ lâu nên ko làm. Hôm trước anh bảo có quán bún hải sản ngon mà, lại đang mùa rươi xào củ niễng, toàn món đặc biệtQuê anh chả có nhiều món thế, đành làm đĩa này vậy
![]()
Khi ướp giả cày anh dùng mắm tôm, muối sẽ cho trong quá trình nấuĐủ 2 mâm anh ạ, sau đó cả nhà cùng hát kara nữa. Sẵn bếp củi em nấu món giả cày mà lúc ướp cho muối quá tay nên còn hơn nửa![]()
Em cũng quên mất là mắm tôm mặn sẵn rồi, lúc ướp em bỏ cả bột nêm, chút mì chính, tiêu xay luôn. Bỏ bột mì pha loãng cũng được hay phải bột năng hả anh???Khi ướp giả cày anh dùng mắm tôm, muối sẽ cho trong quá trình nấu
Mai cho nước, chút bột vào là thành nồi mới![]()
Đây là gà nướng lu có phết mật ongGà nướng hả anh??? Hôm nay em định học bạn Xúc bảo làm món gà nướng bùn mà sợ lâu nên ko làm. Hôm trước anh bảo có quán bún hải sản ngon mà, lại đang mùa rươi xào củ niễng, toàn món đặc biệt![]()
Đây là gà nướng lu có phết mật ong
Quán nho nhỏ gà có các món gà nướng lu, gà rang muối và gà luộc, khi đặt họ mới làm và gà là gà ta
Nói về món ăn thì HD có rươi là đặc sản trời cho, còn hải sản sao bằng Ninh Bình, Thanh Hóa và Huế được
Món bún hay bánh đa hải sản anh hay ăn là quán của người Quy Nhơn đấy
Ơ vẫn súng liên thanh hả anhĐây là gà nướng lu có phết mật ong
Quán nho nhỏ gà có các món gà nướng lu, gà rang muối và gà luộc, khi đặt họ mới làm và gà là gà ta
Nói về món ăn thì HD có rươi là đặc sản trời cho, còn hải sản sao bằng Ninh Bình, Thanh Hóa và Huế được
Món bún hay bánh đa hải sản anh hay ăn là quán của người Quy Nhơn đấy
Với anh bột gì cũng đc vì anh nấu ăn kém nên ko biết chọn bột nào thì tốt hơnEm cũng quên mất là mắm tôm mặn sẵn rồi, lúc ướp em bỏ cả bột nêm, chút mì chính, tiêu xay luôn. Bỏ bột mì pha loãng cũng được hay phải bột năng hả anh???
Ngon nhất thì chỉ duy nhất riềng, mẻ, mắm tôm. Lúc ướp thì gạn nước mẻ ướp, giữ lại cái bã, muốn sột sệt thì gần ăn cho bã đấy vàoEm cũng quên mất là mắm tôm mặn sẵn rồi, lúc ướp em bỏ cả bột nêm, chút mì chính, tiêu xay luôn. Bỏ bột mì pha loãng cũng được hay phải bột năng hả anh???
Em hiểu là bột cho sau để làm sánh nước mà. Chắc ko ai bỏ bột vào ướp giả cày đâu anhVới anh bột gì cũng đc vì anh nấu ăn kém nên ko biết chọn bột nào thì tốt hơn
Mà bột anh không ướp mà khi nấu mới cho
Tất nhiên là em bỏ cả giềng mẻ rồiNgon nhất thì chỉ duy nhất riềng, mẻ, mắm tôm. Lúc ướp thì gạn nước mẻ ướp, giữ lại cái bã, muốn sột sệt thì gần ăn cho bã đấy vào
Giả cầy ngon thì quan trọng nhất là đun, ướp một vài tiếng đặt lên bếp vặn sao lửa nhỏ nhất, tầm 30-45 phút nồi giả cầy lăn tăn sôi là vừa lửa![]()