- Biển số
- OF-726922
- Ngày cấp bằng
- 24/4/20
- Số km
- 2,061
- Động cơ
- 2,540,499 Mã lực
Lại chén online thoải mái đi nhểEm cũng ko biết là có giò, cho em ăn vạ với, tưởng mỗi bc nên ko dám nhận
Lại chén online thoải mái đi nhểEm cũng ko biết là có giò, cho em ăn vạ với, tưởng mỗi bc nên ko dám nhận
Anh cho cái hình lên, em chén cho nó …… dễ hình dungLại chén online thoải mái đi nhể
Trong lúc đợi a.Hưng, em up tạmAnh cho cái hình lên, em chén cho nó …… dễ hình dung
Thanh cảnh hay ngập răng có cảAnh cho cái hình lên, em chén cho nó …… dễ hình dung
Thanh cảnh hay ngập răng có cả
Ối Giời ơiiiiiiiii là ối Giời ơiiiiiiiiiTrong lúc đợi a.Hưng, em up tạm
Hay Chã làm bánh cuốn mời anh em đi chã
Giò ngon anh ạ, sáng này em ăn vã giò
Ui may quá, nhà em trưa nay còn bánh lại ko còn nước mắm.
Lão anh tý ship nước mắm sang cho em chấm mới nhá
Em hóng rì viu mùi nước mắm
Hôm nay hâm nước mắm là có thật, thậm chí đun sôiE hèm, mềnh để nước mắm trong tủ lạnh, mềnh phải đi hâm mới đc
Để em truyền lại cho lão chút mẹo để hôm sau vẫn thơm ngon, dai, mềmLão không chỉ sành ăn mà còn rất hiểu các món ăn.
Chính xác bánh cuốn lá của Hải Dương nổi tiếng ở chỗ bánh mỏng, mềm nhưng vẫn dai. Còn bánh tráng tay ăn tại chỗ vừa dày vừa bở
Phần nước chấm em cũng ko duyệt được vì mua bánh cuốn tại nơi SX nó là phần cho thêm, ăn ở hàng thì mới biết nước chấm nhà nào pha ngon, hành phi cũng vậy.
Riêng chả thì nhà này ko làm chả mỡ để bán hàng ngày, muốn ăn phải đặt trước, kể cả giò làm từ chân vịt rút xương cũng có
Bánh cuốn lão để tủ lạnh đến hôm nay thì nó bở mất rồi
Bún đậu mắm tôm mua về văn phòng ăn, dậy mùi phải biếtTrong lúc đợi a.Hưng, em up tạm
Em đoán là đĩa chả kia phải để tránh xa cái quạt, chứ ko đi nhặt thì cũng mệt phết đấy nhỉHôm nay hâm nước mắm là có thật, thậm chí đun sôi
Nước chấm tự làm, hành tự phi
Để em truyền lại cho lão chút mẹo để hôm sau vẫn thơm ngon, dai, mềm
Khi ăn không hết hoặc muốn để hôm sau thì hãy tách từng lớp mỏng, xếp nhẹ lên đĩa, xếp từng lớp một, xếp kiểu nhẹ, tơi. Sau đó lấy giấy bọc thức ăn hay túi bóng to bọc kín không cho không khí vào được. Cho vào ngăn mát, hôm sau bỏ ra chỉ 5 phút ăn như mới mua về
Lão nhìn đĩa dưới bánh nó từng lớp mỏng chứ không từng cuộn cắt khúc một
Phục lão khoản để bánh cuốn trong tủ lanh qua đêm mà vẫn ngon. Em lại có thêm kinh nghiệm rồiHôm nay hâm nước mắm là có thật, thậm chí đun sôi
Nước chấm tự làm, hành tự phi
Để em truyền lại cho lão chút mẹo để hôm sau vẫn thơm ngon, dai, mềm
Khi ăn không hết hoặc muốn để hôm sau thì hãy tách từng lớp mỏng, xếp nhẹ lên đĩa, xếp từng lớp một, xếp kiểu nhẹ, tơi. Sau đó lấy giấy bọc thức ăn hay túi bóng to bọc kín không cho không khí vào được. Cho vào ngăn mát, hôm sau bỏ ra chỉ 5 phút ăn như mới mua về
Lão nhìn đĩa dưới bánh nó từng lớp mỏng chứ không từng cuộn cắt khúc một
Anh cũng đang ngạc nhiênEm đoán là đĩa chả kia phải để tránh xa cái quạt, chứ ko đi nhặt thì cũng mệt phết đấy nhỉ
Đang hí hửng cắn ngập răng, kiểu này là htx Toàn Lợi rồiEm đoán là đĩa chả kia phải để tránh xa cái quạt, chứ ko đi nhặt thì cũng mệt phết đấy nhỉ
Dành cả thanh xuân, à nhầm, đêm hôm ngồi bóc bánh xếp đĩaHôm nay hâm nước mắm là có thật, thậm chí đun sôi
Nước chấm tự làm, hành tự phi
Để em truyền lại cho lão chút mẹo để hôm sau vẫn thơm ngon, dai, mềm
Khi ăn không hết hoặc muốn để hôm sau thì hãy tách từng lớp mỏng, xếp nhẹ lên đĩa, xếp từng lớp một, xếp kiểu nhẹ, tơi. Sau đó lấy giấy bọc thức ăn hay túi bóng to bọc kín không cho không khí vào được. Cho vào ngăn mát, hôm sau bỏ ra chỉ 5 phút ăn như mới mua về
Lão nhìn đĩa dưới bánh nó từng lớp mỏng chứ không từng cuộn cắt khúc một
Pate gan ngỗng, xúc xích Đức mới nổi tiếng chứ mấy cái món bình dân này đáng gìỐi Giời ơiiiiiiiii là ối Giời ơiiiiiiiii
Em đoán là đĩa chả kia phải để tránh xa cái quạt, chứ ko đi nhặt thì cũng mệt phết đấy nhỉ
Anh cũng đang ngạc nhiên
Phong cách chả thanh cảnh đâu hợp với lão ý
Đang hí hửng cắn ngập răng, kiểu này là htx Toàn Lợi rồi
Đôi khi cũng phải thanh cảnh chút chứDành cả thanh xuân, à nhầm, đêm hôm ngồi bóc bánh xếp đĩa
Chào cụ, avt đẹp nhưng nóng quá cụ nhỉEm le ve