- Biển số
- OF-728744
- Ngày cấp bằng
- 11/5/20
- Số km
- 4,050
- Động cơ
- 114,752 Mã lực
- Tuổi
- 51
Em muốn em muốn lão anh ơiKu dạo này tâm tư muốn vào Sài Gòn hay sao mà đêm toàn thức khuya nhỉ
Em muốn em muốn lão anh ơiKu dạo này tâm tư muốn vào Sài Gòn hay sao mà đêm toàn thức khuya nhỉ
Vắng đến rợn người í ạ. Một thân một mình một phụ nữ, sao mà em thích đc. Em còn đi qua vườn Đào, có mộ phần ở đấy nữa.Về sớm vắng vẻ, thích mà Réd
Vì em đã từng nghe bác Nguyễn Ngọc Ngạn kể chuyện ma. Có bài "Bóng người dưới trăng" mà nghe bác kể vào đêm trăng thanh, tháng 7 nữa thì...Giờ em ko nghe với ko đọc truyện ma nữa rồi anh ơi. Anh có kể ngoài Cafe chắc em cũng ko dám mon men đọc mất ạ. Thật,Nói chung sợ ma quá cũng không tốt
Nhẽ tối nay anh kể chuyện đêm khuya
Kể cũng trùng nhỉ, thôi để Ku vào trước đã rồi cậu vào sauEm muốn em muốn lão anh ơi
Ôi anh ơi em sợ dồiKể cũng trùng nhỉ, thôi để Ku vào trước đã rồi cậu vào sau
Hơn nhau cả con giáp đấySợ gì, cùng lắm là chiến với pinsu90 thôi mà
Em vưỡn đi giày ko tất, có sao đâu mà, cụ thử điCấm tất Mợ ạ.
Chúc Mợ cùng gia đình năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc!
Bẩu sao mình đua cùng nhau nhểEm cũng ko biết làm thơ Mợ ạ.
Để iem thử xem, nhà Mợ hết bánh chưng chưa?Em vưỡn đi giày ko tất, có sao đâu mà, cụ thử đi
Chuyện, cạ nó phải cứng thế chứ.Bẩu sao mình đua cùng nhau nhể
Hicccc!Ku dạo này tâm tư muốn vào Sài Gòn hay sao mà đêm toàn thức khuya nhỉ
Món bánh này đợt lên Đồng Mỏ em cũng được thử, vị là lạ giống kiểu chè khoĐúng rồi, tại anh ko thích nên ko để ý
Mẹ em bảo nguồn gốc bánh của Hoa kiều (TQ) nên miền Bắc nhiều nơi có.
Bánh này lạ quá anh Kuu ạ, màu giống màu của chè kho, nói đến lại thấy thèm món chè kho rồi ạĐúng rồi, tại anh ko thích nên ko để ý
Mẹ em bảo nguồn gốc bánh của Hoa kiều (TQ) nên miền Bắc nhiều nơi có.
Nhà em vưỡn còn, cụ tính tặng quà em thì gợi í món khác đêĐể iem thử xem, nhà Mợ hết bánh chưng chưa?
Thế đây là cụ hay Mợ Màu để em còn điều chỉnh độ cứng ạChuyện, cạ nó phải cứng thế chứ.
Sống đến từng này tuổi em chưa nghe tên bánh này ở HN bao giờĐúng nó là bánh làm bằng bột gạo nếp, đường vàng hoặc đường mật mía, có tí gừng. Nhào bột lên rồi hấp chín, rắc chút lạc vừng lên trên, để hôm sau nó nguội cứng lại cắt ra măm măm .
Anh không biết các nơi gọi là bánh gì, quê Kuu và HN thì gọi là bánh Tài-lòng-ệp
Gửi tốt, nhưng phải sang tháng 3Cúng thì phải thay riệu anh nhỉ. Riệu cúng phải rót từ can / vò mới, hoặc chai để riêng. Riệu này em uống dở rồi, cúng các cụ mắng.
Mà can 58 mới giờ có gửi được không anh ?
Ko nên kể ở cafe, mà kể luôn ở đây ấy chứVì em đã từng nghe bác Nguyễn Ngọc Ngạn kể chuyện ma. Có bài "Bóng người dưới trăng" mà nghe bác kể vào đêm trăng thanh, tháng 7 nữa thì...Giờ em ko nghe với ko đọc truyện ma nữa rồi anh ơi. Anh có kể ngoài Cafe chắc em cũng ko dám mon men đọc mất ạ. Thật,
Thế sang tháng 3 có rượu mới em cúng luônGửi tốt, nhưng phải sang tháng 3