Nghe có vẻ ly kỳ phết em muốn tìm hiểu quáQuá sáng
32 năm trước một thời trai trẻ em gắn bó với mảnh đất này. Chỗ này em có nhiều tâm tư phết và lạ cái đến giờ vẫn là khoảng đất trống. Chỉ khác mấy bụi cây to không còn
Nghe có vẻ ly kỳ phết em muốn tìm hiểu quáQuá sáng
32 năm trước một thời trai trẻ em gắn bó với mảnh đất này. Chỗ này em có nhiều tâm tư phết và lạ cái đến giờ vẫn là khoảng đất trống. Chỉ khác mấy bụi cây to không còn
Thôi về đi kẻo trẻ con nó un cho cái lại xuống mương thì khổĐúng chỗ hôm qua, sau một đêm hoa tươi đẹp hẳn. Chất chất là
Sợ nó đủn sang biên giới thôiThôi về đi kẻo trẻ con nó un cho cái lại xuống mương thì khổ
à thì ra là sabg bển ạSợ nó đủn sang biên giới thôi
Nhưng thôi kiếm mấy củ đinh lăng nhà Mế ở đã
Cũng chả thiên lắm đâu lão, khoai sắn còn thiếu thì ly kỳ gìNghe có vẻ ly kỳ phết em muốn tìm hiểu quá
Mế bảo 7 năm rồi và thế mới tốt. Chả biết có xách được về khôngà thì ra là sabg bển ạ
Sao củ bé thế mà đã ngâm được rồi ah?
Nhìn củ hơi còi còi ấy ạSợ nó đủn sang biên giới thôi
Nhưng thôi kiếm mấy củ đinh lăng nhà Mế ở đã
Rễ đinh lăng nho nhỏ kiểu cằn cỗi như nài em thấy bảo ngâm rượu mới tốt ạ.Mế bảo 7 năm rồi và thế mới tốt. Chả biết có xách được về không
Nhỏ dưng mà có võNhìn củ hơi còi còi ấy ạ
Quá đẹp mợ ơi !Thanks cụ ạ! HN thật tuyệt ạ
Những cái này chả thầy google nào dậy chị nhờ, chứng tỏ em chị cũng nhiều bí quyết đầu bếp phếtEm thấy hôm nay món chân giò hầm kiểu Đức ngon lắm. Cảm ơn cụ Ba Ngơ, em cho nửa thỏi bơ vào đảo bột mỳ quánh hết lại, cho thêm nước dùng với kem tươi sánh mịn luôn, không vón như trước.
Ông chú em bảo chén xong phải đứng dậy khen ngay cháu gái, lần sau nó còn học món Đức về nấu cho cả nhà.
Ôi, 3 cái chân giò tổng là gần 3 cân mà không còn miếng nào là biết học đúng thầy dồi.Những cái này chả thầy google nào dậy chị nhờ, chứng tỏ em chị cũng nhiều bí quyết đầu bếp phết
Mợ lần đầu làm chuyện ấy mờ hết cả 3 cái chưn giò thì cũng siêu đới , chứng tỏ đầu bếp online Ba Ngơ giáo án chuận phết. Hi món này ở Hoa viên em thấy làm cũng ngon.Em thấy hôm nay món chân giò hầm kiểu Đức ngon lắm. Cảm ơn cụ Ba Ngơ, em cho nửa thỏi bơ vào đảo bột mỳ quánh hết lại, cho thêm nước dùng với kem tươi sánh mịn luôn, không vón như trước.
Ông chú em bảo chén xong phải đứng dậy khen ngay cháu gái, lần sau nó còn học món Đức về nấu cho cả nhà.
Bông Đảm đang quáEm thấy hôm nay món chân giò hầm kiểu Đức ngon lắm. Cảm ơn cụ Ba Ngơ, em cho nửa thỏi bơ vào đảo bột mỳ quánh hết lại, cho thêm nước dùng với kem tươi sánh mịn luôn, không vón như trước.
Ông chú em bảo chén xong phải đứng dậy khen ngay cháu gái, lần sau nó còn học món Đức về nấu cho cả nhà.
Nhìn món em lại nhớ Bia ở Vũ Ngọc Phan, ôi lâu lắm rồi không đi uống bia ở đấyEm thấy hôm nay món chân giò hầm kiểu Đức ngon lắm. Cảm ơn cụ Ba Ngơ, em cho nửa thỏi bơ vào đảo bột mỳ quánh hết lại, cho thêm nước dùng với kem tươi sánh mịn luôn, không vón như trước.
Ông chú em bảo chén xong phải đứng dậy khen ngay cháu gái, lần sau nó còn học món Đức về nấu cho cả nhà.
Chả tinCũng chả thiên lắm đâu lão, khoai sắn còn thiếu thì ly kỳ gì
Món này ai ăn được thì tốn lắm, ăn xong rồi lại muốn ăn nữaÔi, 3 cái chân giò tổng là gần 3 cân mà không còn miếng nào là biết học đúng thầy dồi.
Món này ngon, chuẩn và có đầu tiên là chỗ như Mèo nóiMợ lần đầu làm chuyện ấy mờ hết cả 3 cái chưn giò thì cũng siêu đới , chứng tỏ đầu bếp online Ba Ngơ giáo án chuận phết. Hi món này ở Hoa viên em thấy làm cũng ngon.
Nhìn món em lại nhớ Bia ở Vũ Ngọc Phan, ôi lâu lắm rồi không đi uống bia ở đấy
Chị của em mà lịBông Đảm đang quá