Chả tinCũng chả thiên lắm đâu lão, khoai sắn còn thiếu thì ly kỳ gì
Chả tinCũng chả thiên lắm đâu lão, khoai sắn còn thiếu thì ly kỳ gì
Món này ai ăn được thì tốn lắm, ăn xong rồi lại muốn ăn nữaÔi, 3 cái chân giò tổng là gần 3 cân mà không còn miếng nào là biết học đúng thầy dồi.
Món này ngon, chuẩn và có đầu tiên là chỗ như Mèo nóiMợ lần đầu làm chuyện ấy mờ hết cả 3 cái chưn giò thì cũng siêu đới , chứng tỏ đầu bếp online Ba Ngơ giáo án chuận phết. Hi món này ở Hoa viên em thấy làm cũng ngon.
Nhìn món em lại nhớ Bia ở Vũ Ngọc Phan, ôi lâu lắm rồi không đi uống bia ở đấy
Chị của em mà lịBông Đảm đang quá
Nhưng em sẽ rút kinh nghiệm là không múc nhiều sốt quá nữa, phủ lên hết cả chân giò không đẹp. Mặc dù sốt bao nhiêu cũng hết nhưng chỉ nên múc dần thôi ạ.Món này ai ăn được thì tốn lắm, ăn xong rồi lại muốn ăn nữa
Món này ngon, chuẩn và có đầu tiên là chỗ như Mèo nói
Chị của em mà lị
Bia ở đấy có gì hay hử MèoNhìn món em lại nhớ Bia ở Vũ Ngọc Phan, ôi lâu lắm rồi không đi uống bia ở đấy
Giờ chị tự tin nấu không thua chỗ đấy đâu.Nhìn món em lại nhớ Bia ở Vũ Ngọc Phan, ôi lâu lắm rồi không đi uống bia ở đấy
Vưng chỗ đó là Legend beer, bia tươi ở đấy cũng ngon, giờ không bít còn không?Món này ai ăn được thì tốn lắm, ăn xong rồi lại muốn ăn nữa
Món này ngon, chuẩn và có đầu tiên là chỗ như Mèo nói
Chị của em mà lị
Bông mở quán thôi, chung với lão Túng nữa là ngonGiờ chị tự tin nấu không thua chỗ đấy đâu.
Ôi, lại hết sạch cả 3 cái Baghet dài cỡ 4,5k trong Vinmart nữa. Giờ chắc có thêm cũng chén tiếp mất.Mợ lần đầu làm chuyện ấy mờ hết cả 3 cái chưn giò thì cũng siêu đới , chứng tỏ đầu bếp online Ba Ngơ giáo án chuận phết. Hi món này ở Hoa viên em thấy làm cũng ngon.
Lão ấy cứ ở yên trong bếp còn được, chứ mà ló mặt ra các mợ ghét bỏ đi thì chết.Bông mở quán thôi, chung với lão Túng nữa là ngon
Hì có lẽ chị phải mở rết tâu dần thoaiÔi, lại hết sạch cả 3 cái Baghet dài cỡ 4,5k trong Vinmart nữa. Giờ chắc có thêm cũng chén tiếp mất.
Cái này tùy người, còn nếu như bên kia thì họ để cùng nhưng không tưới lên. Dùng dao, dĩa cắt rồi quết vào sốtNhưng em sẽ rút kinh nghiệm là không múc nhiều sốt quá nữa, phủ lên hết cả chân giò không đẹp. Mặc dù sốt bao nhiêu cũng hết nhưng chỉ nên múc dần thôi ạ.
Giờ vẫn còn. Cơ bản là các hàng bia tươi giờ ở các nơi về chất lương cũng đều tương đương, ai thích đâu thì ngồi đấy thôi.Vưng chỗ đó là Legend beer, bia tươi ở đấy cũng ngon, giờ không bít còn không?
Biết là bị ghét lên em lên rừng núi ở rồiLão ấy cứ ở yên trong bếp còn được, chứ mà ló mặt ra các mợ ghét bỏ đi thì chết.
Cụ lên rừng mà đúng tuần trăng như này cũng thi vị lắm, đâu có cô quạnhBiết là bị ghét lên em lên rừng núi ở rồi
Kệ chứLão ấy cứ ở yên trong bếp còn được, chứ mà ló mặt ra các mợ ghét bỏ đi thì chết.
Em cũng thếNhìn món em lại nhớ Bia ở Vũ Ngọc Phan, ôi lâu lắm rồi không đi uống bia ở đấy
Bia tươi anh ạ, còn ở giữa có hát hò, nhưng mà ồn ào điếc cả tai, em chỉ quan tâm đến ăn và uống ở đấy thôi ạ, cũng có món chân giò lợn hầm kiểu kia, béo ngậyBia ở đấy có gì hay hử Mèo
Chắc chắn rồi chị, nhìn ngon thế cơ màGiờ chị tự tin nấu không thua chỗ đấy đâu.