Chắc thịt mãi mà chả ăn thuaChứng tỏ lão ý cũng cầu thị những góp ý của chị em đấy nhể.
Chắc thịt mãi mà chả ăn thuaChứng tỏ lão ý cũng cầu thị những góp ý của chị em đấy nhể.
Em không nghĩ vậy đâu, là do lão ấy sợ chết thôi.Chứng tỏ lão ý cũng cầu thị những góp ý của chị em đấy nhể.
Ẩm thực mỗi người mỗi gu, thớt món ngon ngoài quán quả thực rất phong phú, cơ mà gu của em lại thích món mộc mạc kiểu như cụ và mọi người trong này, chẳng hạn món dưới của mợ Bông hôm nay ạPhở ngó muốn ngon, sang chảnh thì phải ra thớt món ăn ngoài cà phê. Các anh các chị ngoài đấy thi triển toàn cao lương, mỹ vị. Trong này em thì ngược lại, cả mấy năm nay chỉ up bữa cơm trưa, không màu mè, không hoa lá và không có nhiều thời gian nấu nướng của người độc thân thôi bác
Hãy đợi đấy, thế nào cũng vui như tết
Bánh mỳ bò sốt vang anh ạ !
Hôm qua 2 cậu không để ý còm của lão ý à. Từ giờ trở đi, ai dám nói “ sự thật” về cán bộ of là được mời vang cho đẹp da đới.Chắc thịt mãi mà chả ăn thua
Em không nghĩ vậy đâu, là do lão ấy sợ chết thôi.
Đấy, nhìn bát sốt vang là em ưng. Cứ thịt là mê rồiBánh mỳ bò sốt vang anh ạ !
Thì em cũng nhớ như in bí quyết của cụ là nhiều tỏi và cà chua. Em tận dụng luôn các gói xốt của gói mỳ trộn Omachi Spaghetti thay cho Ketchup chua chua ngọt ngọt. Tối trước khi đi ngủ em xào qua thịt bò rồi cho vào nồi nấu chậm. Đảm bảo sáng ngày ra là có nồi sốt vang nóng ăn bánh mỳ, tối về làm nốt phở chỗ còn lại nữa.Đấy, nhìn bát sốt vang là em ưng. Cứ thịt là mê rồi
Mà nói nhỏ với chị nhé, riêng em nấu sốt vang thì có thể gọi là đỉnh của các loại đỉnh đấy. Đã từng truyền nghề cho một số người mở quán
Sốt vang em chỉ thích xơi gân và mỡ, nạc là em bỏ không ăn.Đấy, nhìn bát sốt vang là em ưng. Cứ thịt là mê rồi
Mà nói nhỏ với chị nhé, riêng em nấu sốt vang thì có thể gọi là đỉnh của các loại đỉnh đấy. Đã từng truyền nghề cho một số người mở quán
Ít gân quá ạ, ngày xưa bao cấp nấu bằng thịt bò giẻ sườn với gân bạc nhạc, em thấy hợp hơn, thịt nhiều quá mất vị dai dẻoBánh mỳ bò sốt vang anh ạ !
Giờ có nồi nấu chậm rồi nên thịt dù dai mấy cũng cân tất em ạ. Để tuần sau chị đổi sang gân bạc nhạcÍt gân quá ạ, ngày xưa bao cấp nấu bằng thịt bò giẻ sườn với gân bạc nhạc, em thấy hợp hơn, thịt nhiều quá mất vị dai dẻo
Nhiều thể loại con lắm lão ơiiiiiiiiiiiBắt đc con gì hay ho gửi xuống NN nhậu chơi lão êi
Ơ sao em chưa được đọc vậy ạ, Chã úp lại đi để em mở quán ạĐấy, nhìn bát sốt vang là em ưng. Cứ thịt là mê rồi
Mà nói nhỏ với chị nhé, riêng em nấu sốt vang thì có thể gọi là đỉnh của các loại đỉnh đấy. Đã từng truyền nghề cho một số người mở quán
Vào xơi cơm trưa online đới hửƠ sao em chưa được đọc vậy ạ, Chã úp lại đi để em mở quán ạ
Vâng, sáng giờ lau đh quần quật mà đến bữa vào vưỡn chửa thấy cơm đâu, tức .... af mà thôi. Cụ bẩu em phải làm saoVào xơi cơm trưa online đới hử
Lau đồng hồ trừ bữaVâng, sáng giờ lau đh quần quật mà đến bữa vào vưỡn chửa thấy cơm đâu, tức .... af mà thôi. Cụ bẩu em phải làm sao
Cụ BadBoy79 đâu rồi ạ? Siêu Chã có lời gì đây nài, hihiNgười ọp 1 lần hơn người chưa ọp, ko cần chém phần phật nhưng giá trị nó cứ hiểm nhiên như vậy
Ô hay nhể, thấy em đói chả động viên được câu nào lại cười khềnh khệch thế hảLau đồng hồ trừ bữa
Em xác nhận là em có đi ọp với anh Bét mợ ạCụ BadBoy79 đâu rồi ạ? Siêu Chã có lời gì đây nài, hihi