- Biển số
- OF-631346
- Ngày cấp bằng
- 11/4/19
- Số km
- 6,849
- Động cơ
- 235,160 Mã lực
Cụ BadBoy79 đâu rồi ạ? Siêu Chã có lời gì đây nài, hihiNgười ọp 1 lần hơn người chưa ọp, ko cần chém phần phật nhưng giá trị nó cứ hiểm nhiên như vậy
Cụ BadBoy79 đâu rồi ạ? Siêu Chã có lời gì đây nài, hihiNgười ọp 1 lần hơn người chưa ọp, ko cần chém phần phật nhưng giá trị nó cứ hiểm nhiên như vậy
Ô hay nhể, thấy em đói chả động viên được câu nào lại cười khềnh khệch thế hảLau đồng hồ trừ bữa
Em xác nhận là em có đi ọp với anh Bét mợ ạCụ BadBoy79 đâu rồi ạ? Siêu Chã có lời gì đây nài, hihi
Công nhận, ngon quá cụ hầy. Nhưng xin tý công thức thì chả choGiả cầy lợn đen ngon quá này co.ntt ơi.
Đã là bí kíp phải có dì mí truyền, ông mất chân giò thì bà phải thò chai rượu chớ.Công nhận, ngon quá cụ hầy. Nhưng xin tý công thức thì chả cho
Dạ vâng, dưng chưa ọp với iem mợ ơi. Làm sao đây?Em xác nhận là em có đi ọp với anh Bét mợ ạ
Túm cái dây thép và kéo thôi mợ, đơn giản màDạ vâng, dưng chưa ọp với iem mợ ơi. Làm sao đây?
Có ngươid chịu học cho khỏi thất truyền, em tưởng cụ ây phải cảm ơn em chớ nhởĐã là bí kíp phải có dì mí truyền, ông mất chân giò thì bà phải thò chai rượu chớ.
Mấy hôm nay, mợ đi đâu đới? Ko có mợ, em tưởng như mồ côi. Buồn!Túm cái dây thép và kéo thôi mợ, đơn giản mà
Úi, em cảm động rớt hết cả nước mũi rồi nèMấy hôm nay, mợ đi đâu đới? Ko có mợ, em tưởng như mồ côi. Buồn!
Nghe mợ còm fun fun em cũng vui mà!Úi, em cảm động rớt hết cả nước mũi rồi nè
mấy hôm nay cv của em hơi bận, nênthi thoảng vào ngó thôi mà ko dám còm. cứ thích vào hóng chuyện cả nhà thế thôi, thấy mọi ng vui là em cũng thấy vui theo mợ ạ.
Ơ sao em chưa được đọc vậy ạ, Chã úp lại đi để em mở quán ạ
Công nhận, ngon quá cụ hầy. Nhưng xin tý công thức thì chả cho
Về cơ bản nói qua đây nếu thực hiện đúng thì cũng sẽ nhiều người ăn khen thơm, ngon rồi. Còn muốn học chuẩn thì phải bơm trực tiếp vào ven ngay tại chỗ nháĐã là bí kíp phải có dì mí truyền, ông mất chân giò thì bà phải thò chai rượu chớ.
Em không biết nấu món này, nghe công thức lão tả cũng cầu kỳ phết. Thôi thèm thì em ra quán xơi cho nhanh vậy.Về cơ bản nói qua đây nếu thực hiện đúng thì cũng sẽ nhiều người ăn khen thơm, ngon rồi. Còn muốn học chuẩn thì phải bơm trực tiếp vào ven ngay tại chỗ nhá
- 1 cân bò nên nấu dẻ sườn, gân nếu có trẻ em thì thêm ít bắp
- 1 nửa bát ăn cơm tỏi bóc giã ra ( nhanh nhất ra vinmax mua tỏi khô xay rồi )
- Hành Ta dăm bảy củ
- Rượu vang đỏ
- Cà chua 5-7 quả
- Bột mỳ hoặc bột đao ( nửa lạng )
- Gia vị quế, hồi, thảo quả ( ba cái này nướng qua bọc vải thả vào nồi khi ninh ) hạt tiêu, bột điều để lấy mầu
- Nếu muốn khác vị, ăn theo vị châu âu thì không sử dụng quế hồi thảo quả. Thay vào bơ, lá nguyệt quế chỉ vài lá trên 1 kg bò ( chân nhà chị 114hangbong có cửa hàng bán đồ gia vị chậu âu, bảo chị ý mua và gửi về cho )
Thịt bò ướp với tỏi, khoảng 2 thìa ăn phở rượu vang, mỳ chính, tiêu, bột điều đỏ, chút nước mắm để bò nhanh mềm. Ướp khỏang 3 tiếng hoặc qua đêm.
Khi nấu cho mỡ hoặc bơ vào chảo đun nóng già cho tỏi đảo thơm rồi đổ thịt vào đảo săn kỹ, đổ nước sôi vào đun lăn tăn và hớt sạch bọt nổi lên và thả túi thảo quả, quế, hồi vào.
Tiếp đến thái cà chua quả rồi xốt nhừ đổ ra bát
Cho mỡ vào nồi đun nóng, đổ mỳ hoặc bột đao vào nguấy kỹ đến vàng thơm rồi đổ chỗ cà chua vào nguấy nhuyễn. Làm như thế bột thơm, khi cho vào nồi sốt vang không bị bết, sẽ sánh đều.
Khi sốt vang nhừ cho chỗ bột trên vào, cho và ước lượng độ sánh. Cái bột cà chua còn thừa để lại dùng lần sau. Sôi một lúc thì cho thêm hai thìa rượu vang vào và bỏ ra ăn, nhớ đừng cho nhiều rượu sẽ đắng.
Nhớ hết ngần đấy đau đầu chóng già lắm, em giống cụ JilEm không biết nấu món này, nghe công thức lão tả cũng cầu kỳ phết. Thôi thèm thì em ra quán xơi cho nhanh vậy.
Phức tộp quá nên nhường Cò ti bé làm chân truyền món sốt vang của lão chủ nhà thôiiiiiiiiiiNhớ hết ngần đấy đau đầu chóng già lắm, em giống cụ Jil
Cụ không có được lừoi như em thế chứEm không biết nấu món này, nghe công thức lão tả cũng cầu kỳ phết. Thôi thèm thì em ra quán xơi cho nhanh vậy.
Có phải cứ cho là được nhận ấy à, còn phải xem là cho cái dì và ntn nữa chứPhức tộp quá nên nhường Cò ti bé làm chân truyền món sốt vang của lão chủ nhà thôiiiiiiiiii
Em nhất trí đề cử Cò làm đệ tử chân truyền, hôm nào làm lễ ra mắt và nghiệm thu nhểPhức tộp quá nên nhường Cò ti bé làm chân truyền món sốt vang của lão chủ nhà thôiiiiiiiiii
Cụ không có được lừoi như em thế chứ
Như trên cho nó nhanh.Phức tộp quá nên nhường Cò ti bé làm chân truyền món sốt vang của lão chủ nhà thôiiiiiiiiii
Cụ không có được lừoi như em thế chứ
Chuyển cho ông đầu bếp để mình có cái mà ăn chứ chị tội gì phải nhớNhớ hết ngần đấy đau đầu chóng già lắm, em giống cụ Jil