Bar nhẹ nhàng lại tốn xèng lắm, mấy cái club đấy cũng rách việc lắm.Ko có kiểu bar nhẹ nhàng yên tĩnh có nhạc nhẹ hả Mèo???? Hay ngồi quán ven hồ thoáng mát yên tĩnh ý.
Ồn ào vui vẻ đông đúc ngồi ko thoải mái đâu.![]()
Bar nhẹ nhàng lại tốn xèng lắm, mấy cái club đấy cũng rách việc lắm.Ko có kiểu bar nhẹ nhàng yên tĩnh có nhạc nhẹ hả Mèo???? Hay ngồi quán ven hồ thoáng mát yên tĩnh ý.
Ồn ào vui vẻ đông đúc ngồi ko thoải mái đâu.![]()
Thích hơn chứSay vang thì ác liệt hơn say bia và vodka nhờ![]()
Nói chung tìm được quán yên tĩnh, nhẹ nhàng ngồi thoải mái cũng ko dễ đâu. Có khi cả thành phố mới có 1,2 cái thôi Mèo nhờ, mà xa chỗ ở nữa thì thôi về nhà tự uống cho nhanh hí híBar nhẹ nhàng lại tốn xèng lắm, mấy cái club đấy cũng rách việc lắm.
Tại mấy chỗ êm ả nhẹ nhàng em biết hoặc là rất đắt hoặc là có tay vịn, nên thôi em về nhà cho lànhNói chung tìm được quán yên tĩnh, nhẹ nhàng ngồi thoải mái cũng ko dễ đâu. Có khi cả thành phố mới có 1,2 cái thôi Mèo nhờ, mà xa chỗ ở nữa thì thôi về nhà tự uống cho nhanh hí hí![]()
Sành điệu nhỉ, có cả tay vịn luôn. Sao ở mình hay bên âu em vào mà ko có đào hay anh hai ra cho vịn nhỉTại mấy chỗ êm ả nhẹ nhàng em biết hoặc là rất đắt hoặc là có tay vịn, nên thôi em về nhà cho lành![]()
Bên này một số chỗ có đào nam cho các chị hai vịn đấySành điệu nhỉ, có cả tay vịn luôn. Sao ở mình hay bên âu em vào mà ko có đào hay anh hai ra cho vịn nhỉ![]()
Hấp dẫn phết nhờBên này một số chỗ có đào nam cho các chị hai vịn đấy![]()
Bắt đầu tưởng tượng rồi đấyHấp dẫn phết nhờ![]()
Hồi xưa em xem quảng cáo của armani về đồ nam mà đầu óc như trên mây ýBắt đầu tưởng tượng rồi đấy![]()
Quảng cáo kiểu gì cơHồi xưa em xem quảng cáo của armani về đồ nam mà đầu óc như trên mây ý![]()
Chị cũng vào để đêm nay mưa to gió lớn![]()
Đảm bảo chả những mưa mà còn giông bão![]()
Quả nhiên trời mưa to thật ạLâu lắm rồi nhỉ, Niễn tay đẹp...
Mai giông bão là đương nhiên![]()
Lâu không được ngắm, sâu cái tay lên nàoQuả nhiên trời mưa to thật ạ. Em dạo này đang hơi bận tí nên ít ngó nghiêng. Tay thì vẫn đẹp như xưa
![]()
Đang mải quấn tã nhá !Lâu không được ngắm, sâu cái tay lên nào![]()
Bọn em đang đi đào mấy chân giường ạMọi người ở NN chuẩn bị dự sinh nhật OF hay sao mà mấy ngày liền chả có ai
Thơ hay sao chẳng tag nàngTHÁNG BẢY
Tháng bảy về, không đợi vẫn cứ mưa
Thay nỗi nhớ bằng những lời trách móc
Nắng buông lơi khẽ khàng như mời mọc
Chưa kịp mừng lại gắt gỏng chói chang
Tháng bảy về, nén chặt vẫn lan man
Bởi nắng mưa vốn phập phù, đâu chấp
Cố bỏ qua, tất cả đều không thật
Như đã từng, nay cũng chỉ từng quen
Tháng bảy về, mưa nắng mãi đan xen
Để bất chợt hiện trong đầu câu hỏi
Đúng hay sai tại sao người không nói
Do ngại ngùng hay không chút nghĩ suy?
Tháng bảy về, thắc mắc để đấy đi
Mừng hôm nay bạn già thêm một tuổi
Chúc an khang và tươi không cần tưới
(Nhưng chớ đừng vui quá giống ... đười ươi)
Tháng bảy về, xa lắm tuổi đôi mười
Nên có lẽ không cần chi ầm ĩ
Cái cần hơn là lời ai thủ thỉ
Như ve sầu, phượng vĩ báo hè sang
Tháng bảy về, mưa nắng cũng díu dan
Nên vần thơ cũng mập mờ đen trắng
Chậm vài giây giành riêng nhau khoảng lặng
Buông thả hồn cho mây gió cuốn phăng![]()
Theo Ki phải tag ai cơ?Thơ hay sao chẳng tag nàng
Để cùng díu díu dan dan mập mờ![]()
Đào xong chưa?Bọn em đang đi đào mấy chân giường ạ![]()
Đương nhiên em đoán ra nàngTheo Ki phải tag ai cơ?
Chắc là đoán được nhưng vờ hỏi han![]()