Lợn quay bao nhiêu cân, Rose có cồn không đãVung tay múa chân chém gió cũng tốn sức nhỉ, hay 2 người chỉ cần con lợn quay thôi Mèo nhờ
Lợn quay bao nhiêu cân, Rose có cồn không đãVung tay múa chân chém gió cũng tốn sức nhỉ, hay 2 người chỉ cần con lợn quay thôi Mèo nhờ
Hỏi hơi thừa à nhaLợn quay bao nhiêu cân, Rose có cồn không đã
Chai này chụp từ hồi nào thía, đóng chai 2010 kìaHỏi hơi thừa à nha
Dòng này uống ngon nhất chỉ đóng tầm 3, 4 năm trở lại, trên 3, 4 năm thì bắt đầu xuống cấp. Cái đóng chai thì không liên quan niên vụ, như chai trên niên vụ 2010.Hỏi hơi thừa à nha
Em đang hỏi tìm mua lại chai này mà mợ Moon chưa tìm thấy. Em để góc bếp nhà em mà. Buồn cười có mấy chai vang trắng còn mờ cả nhãn, mở ra chua lòm chỉ đem nấu gà thôiChai này chụp từ hồi nào thía, đóng chai 2010 kìa
Năm đóng chai không liên quan đến niên vụ anh ơi, nó liên quan đến chuyện quá 5 năm mất mấy năm rồi, rượu kém đi.Dòng này uống ngon nhất chỉ đóng tầm 3, 4 năm trở lại, trên 3, 4 năm thì bắt đầu xuống cấp. Cái đóng chai thì không liên quan niên vụ, như chai trên niên vụ 2010.
Chú đọc kỹ đêNăm đóng chai không liên quan đến niên vụ anh ơi, nó liên quan đến chuyện quá 5 năm mất mấy năm rồi, rượu kém đi.
Lần sau Rose mua vang, năm đóng chai đến lúc uống quanh 5 năm là được rồi, để lâu chất lượng đi xuống uống kém là đúng rồiEm đang hỏi tìm mua lại chai này mà mợ Moon chưa tìm thấy. Em để góc bếp nhà em mà. Buồn cười có mấy chai vang trắng còn mờ cả nhãn, mở ra chua lòm chỉ đem nấu gà thôi
Uống đầm bác ạ. 2 chai chỉ cần lệch nhau 1 năm thấy chai mới uống sốc hơn chút. Nhưng đến ly thứ 3 thì thấy mùi vị giống nhau rồiDòng này uống ngon nhất chỉ đóng tầm 3, 4 năm trở lại, trên 3, 4 năm thì bắt đầu xuống cấp. Cái đóng chai thì không liên quan niên vụ, như chai trên niên vụ 2010.
Em chỉ nhắc là không liên quan đến niên vụ mờChú đọc kỹ đê
Ấy chết. Mùa nho mà ko ngon làm sao có rượu ổn được Mèo êiNăm đóng chai không liên quan đến niên vụ anh ơi, nó liên quan đến chuyện quá 5 năm mất mấy năm rồi, rượu kém đi.
Thế anh mới bảo chú đọc kỹ màEm chỉ nhắc là không liên quan đến niên vụ mờ
Để quá lâu nó cũng kém đi mà RoseẤy chết. Mùa nho mà ko ngon làm sao có rượu ổn được Mèo êi
Hehe, em đọc rùiThế anh mới bảo chú đọc kỹ mà
Đúng rồi Mèo êi. Do để quên mà. Còn mấy chai shyrar nồng quá em để lâu cũng đem nấu sốt vang luôn. Tại đợt đó mua giảm giá vác luôn 4 chai mà về thử chai đầu hơi khó uốngĐể quá lâu nó cũng kém đi mà Rose
Thế nên em có thói quen là cứ cuối tuần là mở tủ ra xem rượu, phân vân chuyện có làm tỵ không nhỉ, thế là ít có chuyện quênĐúng rồi Mèo êi. Do để quên mà. Còn mấy chai shyrar nồng quá em để lâu cũng đem nấu sốt vang luôn. Tại đợt đó mua giảm giá vác luôn 4 chai mà về thử chai đầu hơi khó uống
Chai trên ở vùng Bordeaux à vùng này những năm gần đây ngon nhất 1996 1998, 1999, 2001, 2003, 2004, 2006, 2007, 2008, 2011, 2012, 2013 Nhưng nói thật để cảm nhận ngon hơn các năm khác thì tớ với cậu chỉ cảm nhận từng hôm, từng ngày. Cứ mềm mềm lưỡi giống nhau hếtUống đầm bác ạ. 2 chai chỉ cần lệch nhau 1 năm thấy chai mới uống sốc hơn chút. Nhưng đến ly thứ 3 thì thấy mùi vị giống nhau rồi
Ui có tủ đựng là ngon rồi. Em hay xếp vào 1 góc mà ở nhà mình nóng thì rượu bị dở đi là đương nhiên nhờThế nên em có thói quen là cứ cuối tuần là mở tủ ra xem rượu, phân vân chuyện có làm tỵ không nhỉ, thế là ít có chuyện quên
Không phải tủ đựng rượu vang đâu, tủ thường thôi, đơn giản là phải có thói quen ngó thì mới có suy nghĩ lôi ra uống, chứ không là quên mất đấyUi có tủ đựng là ngon rồi. Em hay xếp vào 1 góc mà ở nhà mình nóng thì rượu bị dở đi là đương nhiên nhờ
Cứ phải phân vân nhiều vào cho đỡ nặng đầu Mèo ạ
Từ năm covid thứ nhất em cũng ít uống hẳn, chắc phải tái khởi động chứ ko sau chỉ uống nước lọc cũng say
Nên bia hay rượu chỉ cần vài ly đầu ngon thôi bác nhờ, còn lại sau uống gì cũng đượcChai trên ở vùng Bordeaux à vùng này những năm gần đây ngon nhất 1996 1998, 1999, 2001, 2003, 2004, 2006, 2007, 2008, 2011, 2012, 2013 Nhưng nói thật để cảm nhận ngon hơn các năm khác thì tớ với cậu chỉ cảm nhận từng hôm, từng ngày. Cứ mềm mềm lưỡi giống nhau hết