Luộc trứng để làm salat muốn ngon đều hai lòng và lòng đỏ ăn không bở, ngán thì chả cần cho cái gì vào luộc. Cho vào nồi ngập nước đun khi nào bắt đầu 4-50 độ thì dùng đũa nguấy đều vòng tròn nước bên ngoài quả trứng, tạo thành lực ly tâm cho quả trứng quay tròn tại chỗ, nguấy như thế đến lúc sôi, sôi được khoảng 3-4 phút rồi luộc thêm 3-4 phút tùy loại trứng. Luộc trứng mất thời gian thế này thì nên thôi nhỉ
Còn luộc lòng các bài truyền miệng với google dậy cho ra nước đá hay dấm chanh chỉ làm cho đẹp lòng chứ chả tác dụng gì giòn với ngon cả
Hàng lòng nó luộc cả rổ lấy đâu ra thời gian làm những việc kia, quan trọng là chọn lòng, làm lòng và thời gian luộc. Tất cả các loại lòng đều phải luộc chín tới rồi vớt ra cho vào nước lạnh hòa chút muối ngâm để lòng ăn không nhạt. Khi nào khách đến vớt ra thái, thời gian luộc lòng non tùy từng bộ lòng, ngoài hàng thường luộc bằng bếp ga công nghiệp, nồi nước to lên sôi nước nhanh và chỉ cần sôi 1,5 phút đến 2 phút là vớt ra. Bí quyết lòng ngoài hàng ngon hơn ở nhà là ở cái này
Ở nhà luộc bếp nhỏ, nồi nhỏ dẫn đến lâu sôi, chưa kể sợ không chín phải để sôi 2-3-4 phút
Nên ăn thường dai
Cái món lòng lợn với nõn đuôi này thì lão Ăn Phá với bọn OF mất dậy ăn nhiều tay tớ làm rồi