- Biển số
- OF-141506
- Ngày cấp bằng
- 11/5/12
- Số km
- 12,308
- Động cơ
- 2,072,141 Mã lực
Ngoài luộc rau, anh còn luộc cả nước rất ngon nhéOh, thế anh khéo tay như mát tơ chép chủ nhà ấy nhỉ, nhìn đĩa rau luộc lúc trưa mà em cũng ướt bàn phím luôn
Ngoài luộc rau, anh còn luộc cả nước rất ngon nhéOh, thế anh khéo tay như mát tơ chép chủ nhà ấy nhỉ, nhìn đĩa rau luộc lúc trưa mà em cũng ướt bàn phím luôn
Riềng và xả thôi lão ạNếu hấp thì dùng gia vị gì hả anh
Ơ mà thế lão biết luộc trứng không?Ngoài luộc rau, anh còn luộc cả nước rất ngon nhé
Lâu lắm rồi em ko ăn con này. Lần gần nhất em ăn năm 2017Riềng và xả thôi lão ạ
Món ấy có người hướng dẫn em cũng làm đcƠ mà thế lão biết luộc trứng không?
Em tin là khi đọc câu hỏi biết luộc trứng không, thì sẽ hầu hết các anh các chị trong này cười ruồi emMón ấy có người hướng dẫn em cũng làm đc
Nó là món phở chiên, nhưng không có bánh phở nên lão ý vác bánh đa ra chiênMiến rán hay món gì đầu tiên đó anh ơi Hung Sun Life
Ơ mà thế lão biết luộc trứng không?
Ơ có đợt em dở hơi và rảnh làm nguyên note nghiên cứu vụ luộc trứng đấy các anh ạMón ấy có người hướng dẫn em cũng làm đc
Em tin là khi đọc câu hỏi biết luộc trứng không, thì sẽ hầu hết các anh các chị trong này cười ruồi em
Nhưng em biết hầu hết các anh chị cười ruồi đấy đều không biết luộc trứng, thực ra luộc bao lâu để trứng chín và ăn ngon thì dễ. Chưa biết thì sớt một cái là thấy thầy google dậy nhan nhản. Tuy nhiên có một cái thầy google cũng dậy nhưng lại ít người để ý, cái đấy mới là kỹ thuật luộc trứng, luộc sao ngon hơn và đẹp hơn. Khi ai đi học nấu nướng đồ tây, họ sẽ dậy làm salat đầu tiên và luộc trứng cũng sẽ là bài dậy đầu tiên trong món đấy. Luộc sao lòng đỏ nằm đều ở giữa, để khi cắt làm 4 - 8 - 16 miếng trộn vào salat lòng trắng vẫn ôm đỏ, tỉ lệ lòng đỏ trắng cân nhau
Tớ biết mà, cái này tớ còm trên rồi đấy. Nhưng có cái để ngon hơn và đẹp thì thường được bỏ quaƠ có đợt em dở hơi và rảnh làm nguyên note nghiên cứu vụ luộc trứng đấy các anh ạ
Ví dụ:
1. Kể từ lúc sôi bấm đồng hồ 8 phút thì trứng chín quá kĩ, lòng đỏ hơi khô
2. 5-7 phút là lòng đỏ vừa chín
3. 5 phút lòng đào ko lỏng
4. 3-5 phút lòng đào hơi lỏng
5. Dưới 3 phút là lòng đào lỏng và ăn thơm nhất
Tương tự với món trứng trần, em thích ăn món này nhất, ăn 5 quả một lúc vẫn đói cơ
Món chiên kiểu này ăn giữa buổi vào trời mưa cũng vui ạ.Nó là món phở chiên, nhưng không có bánh phở nên lão ý vác bánh đa ra chiên
Đấy là cái gì ạ???? Lâu rồi em ko làm salat nên ít để ý.Tớ biết mà, cái này tớ còm trên rồi đấy. Nhưng có cái để ngon hơn và đẹp thì thường được bỏ qua
Tớ hay ngó thớt món ăn ngoài kia có nhiều người làm salat trông ngon và đẹp, nhưng nếu có ban bánh khảo chấm điểm thì sẽ bị loại ngay từ đầu.Đấy là cái gì ạ???? Lâu rồi em ko làm salat nên ít để ý.
Khi luộc trứng bác có cho thêm chút dấm ăn, thìa muối và đảo đều ko ạ???Tớ hay ngó thớt món ăn ngoài kia có nhiều người làm salat trông ngon và đẹp, nhưng nếu có ban bánh khảo chấm điểm thì sẽ bị loại ngay từ đầu.
Cái dễ nhìn thấy nhất là những miếng trứng các anh chị đấy cho vào salat, lòng trắng, đỏ lệch không cân. Tức là khâu luộc trứng không chuẩn
Luộc trứng để làm salat muốn ngon đều hai lòng và lòng đỏ ăn không bở, ngán thì chả cần cho cái gì vào luộc. Cho vào nồi ngập nước đun khi nào bắt đầu 4-50 độ thì dùng đũa nguấy đều vòng tròn nước bên ngoài quả trứng, tạo thành lực ly tâm cho quả trứng quay tròn tại chỗ, nguấy như thế đến lúc sôi, sôi được khoảng 3-4 phút rồi luộc thêm 3-4 phút tùy loại trứng. Luộc trứng mất thời gian thế này thì nên thôi nhỉKhi luộc trứng bác có cho thêm chút dấm ăn, thìa muối và đảo đều ko ạ???
Salad nhiều lá rocket/rucola dậy mùi nhất, mùi mạnh, nồng và ăn rất thích.
Ơ nhân tiện các món luộc, bác cho em hỏi bí kíp luộc ruột non giòn và ngon như ngoài hàng với. Sau khi chín, em cũng vớt ra bỏ vào nước đá, có thêm dấm hoặc nước chanh mà sao nó vẫn ko có gì cải thiện nhỉ????
Em ngồi chơi xem cậu em sát cá. Thế là lát nữa em có em chép rán giòn rồi các bác ạ
Chép nhỡ nhỡ này ăn mới ngon này, làm con nấu dưa chua với ít thịt ba chỉ cháy cạnh ăn với rau sống, con thì rán chấm mắm tỏiLuộc trứng mất thời gian thế này thì nên thôi nhỉ
Vâng, em cũng lười nhưng chưa đến mức này đâu nhá
..."quan trọng là chọn lòng, làm lòng và thời gian luộc. Tất cả các loại lòng đều phải luộc chín tới rồi vớt ra cho vào nước lạnh"
Em ko biết chọn lòng, cũng ko bao giờ làm cả, vì thấy ghê tay. Nên sau khi mọi người làm sạch, em chỉ luộc thôi, nhưng có vẻ sau khi đọc xong bí kíp bác share thì đúng là em nên ra hàng mua về ăn nếu thèm ạ
Anh Hung Sun Life cũng biết làm món này hay sao mà được bác chủ mời phụ giúp suốt thế anh êi