Chuyện bây giờ mới kể, có lẽ lâu lâu lắm lắm rồi trưa nay tôi mới ăn bát bún ngon đến thế các ông à
Nước dùng được ninh từ xương ống, xương cục, xương gà. Đặc biệt ở nồi nước này có rất nhiều hành khô nướng và chỉ đổ nước xấp xấp mặt xương đun lăn tăn tầm 7 tiếng, xong đấy cho tôm nõn vào ninh 1 tiếng nữa. Nước xương sau khi ninh nó đặc đến độ chỉ cần để nguội nó sột sệt luôn. Chẹp chẹp, cái nước cốt này mà dùng xào rau, rau gì cũng ngon và ngọt
Bóc thịt, tủy, gân và cho thêm hai bộ mề gà vào nấu bát bún, tuy bún khô nhưng cho vào bát nước dùng đặc quánh nên cũng thành ngon như bún tươi
Thơm, ngon, ngọt đến giọt cuối cùng. Ăn gần hết mà vẫn còn nhiều thịt, mề, tôm quá