Tùy chỗ thôi ạ, em lười đi khám phá mà chỉ nghe kể thôiEm nhớ ko nhầm thì chỗ cụ giống chỗ em hay sao í nhỉ
Tùy chỗ thôi ạ, em lười đi khám phá mà chỉ nghe kể thôiEm nhớ ko nhầm thì chỗ cụ giống chỗ em hay sao í nhỉ
Cẩn thận không lại 1 sấp ảnh thời “huy hoàng nay còn đâu” của cụ í bay tới tấp vào mẹt đớiCó mà xơm gió
Ngượng đỏ mặt co.ntt ạ, cứ tưởng thế lào
Vâng, em định hỏi cụ địa điểm để em đi ăn vì cứ nghĩ cụ cũng ở NBTùy chỗ thôi ạ, em lười đi khám phá mà chỉ nghe kể thôi
Chúc cho cư dân trong toà nhà cụ ko còn ai lên F0 nữa ah, chúc cả nhà bình an để cụ Mèo bên đó được yên tâm lv ah.Được gỡ là ổn rồi mợ, khu nhà em chắc phải 2-3 hôm nữa mới rõ có an toàn hay không
Chắc mặt ngoài còn e đấyCó mà xơm gió
Ngượng đỏ mặt co.ntt ạ, cứ tưởng thế lào
Có 3 hẳn đĩa online, em cứ xơi tự nhiênEm chưa được ăn nên em chưa thấy ngon đâu anh ah
Có các mợ post rồi đấy
Cụ up thêm nước chấm để e măm no mắt đi cụ
Rất nhiều nơi có quán ăn như vậy, nhất là các quán ở chợ quê và miền núiChỗ em có quán ăn đến đâu tráng đến đó, nóng ngon
Em là cứ phải bỏ vào mồm thì mới cảm nhận được hương vị, chứ ăn qua ảnh thì chỉ bổ cái mắt thôi anh ahCó 3 hẳn đĩa online, em cứ xơi tự nhiên
Còn thòm thèm thì đợi lão chủ nhà post tiếp nhé
Có các mợ post rồi đấy
Ok , em khen là ổn rồiAnh ơi em trả bài ạ
Sau 1 ngày chu du gần trăm km thì các em nó đã hoàn thành nhiệm vụ. Bánh với chả đều ngon anh ạ, em về muộn nên cũng ko kịp bóc thêm tỏi, nước chấm cứ thế ăn em vấn thấy ngon,
Em mang về ông bà ăn cùng cho vui, tổng kết 6 người hết 1.5kg bánh hihi
Em cảm ơn anh nhiều. Lần sau lại tiếp anh nhé
Hi2, e đang với lên gắp bánh rùi lại cúi xuống chấmCó 3 hẳn đĩa online, em cứ xơi tự nhiên
Còn thòm thèm thì đợi lão chủ nhà post tiếp nhé
Có các mợ post rồi đấy
Hu thì sao emChắc mặt ngoài còn e đấy
Em bùn, em muốn gặp chày mà chày chả cho em gặp để xơm dóa, tránh dư tránh gì ấy nên em chả ăn được mấy
Cò theo cách của mợ Hấp điEm là cứ phải bỏ vào mồm thì mới cảm nhận được hương vị, chứ ăn qua ảnh thì chỉ bổ cái mắt thôi anh ah
Hi2, e đang với lên gắp bánh rùi lại cúi xuống chấm
Em cám ơn mợChúc cho cư dân trong toà nhà cụ ko còn ai lên F0 nữa ah, chúc cả nhà bình an để cụ Mèo bên đó được yên tâm lv ah.
Nói chung riêng bánh cuốn ngon hay không là phải có chả mỡ hoặc thịt nướng
Em cũng thế, cái gì cũng phải nhiều nhân.Nói chung với thì nước phở hay nước chấm mà ít thịt, ít chả là không thấy ngon
Ra lấy được xuất bánh cuốn về thì gặp mưa giông, ướt như chuột lột. Định xơm người đưa bánh cuốn thì thèng bảo vệ cứ đứng lườm nên thôi đi về
Chả ngon anh ạ, rất thơm, cắn ngập răngHu thì sao em
Anh quan tâm đến nhận xét của em về món chả, chứ bánh cuốn thì hẳn rồi
Nhà anh cũng có cái cối xay bộtEm cũng thế, cái gì cũng phải nhiều nhân.
Bánh cuốn mà ít nhân là em ko thích, bánh cuốn chay và bánh đúc chẳng khác gì cục bột luộc, em ko xơi được
Hồi bé, thi thảng mẹ em cũng làm bánh cuốn cho cả nhà ăn. Em nhớ mỗi lần làm bánh cuốn là em phải theo mẹ sang hàng xóm mượn cái cối xay nặng chịch bê về. Loại cối này vừa cho gạo vừa tưới nước vào rồi cứ quay tay liên tục, mỏi phết. Xay xong gạo nó nhỏ thành nước mịn như sữa í. Cầu kỳ lắm chứ ko phải dùng bột gạo khô hòa nước để tráng bánh đâu
Nhà này làm giò anh ăn rất thích, thơm ngon vô cùng và hợp với cái miệng anh, do vậy hiếm khi ăn chả và cũng không ăn của hàng khác đcChả ngon anh ạ, rất thơm, cắn ngập răng
Em thích cả nhân và chay, nhưng chay thì em thích bánh của HP.Em cũng thế, cái gì cũng phải nhiều nhân.
Bánh cuốn mà ít nhân là em ko thích, bánh cuốn chay và bánh đúc chẳng khác gì cục bột luộc, em ko xơi được
Hồi bé, thi thảng mẹ em cũng làm bánh cuốn cho cả nhà ăn. Em nhớ mỗi lần làm bánh cuốn là em phải theo mẹ sang hàng xóm mượn cái cối xay nặng chịch bê về. Loại cối này vừa cho gạo vừa tưới nước vào rồi cứ quay tay liên tục, mỏi phết. Xay xong gạo nó nhỏ thành nước mịn như sữa í. Cầu kỳ lắm chứ ko phải dùng bột gạo khô hòa nước để tráng bánh đâu
Chả ngon anh ạ, rất thơm, cắn ngập răng
Anh nói chính xác, rất chính xác.Nhà này làm giò anh ăn rất thích, thơm ngon vô cùng và hợp với cái miệng anh, do vậy hiếm khi ăn chả và cũng không ăn của hàng khác đc
Họ rất kén thịt để làm giò chả và ngày chỉ làm vài chục cân. Ko dặn trước, có khi 7h30 sáng họ đã bán hết
Hap khỏi hẳn cái chỗ tiêm chưaEm thích cả nhân và chay, nhưng chay thì em thích bánh của HP.
Chắc sáng mai e phải đặt bánh cuốn đầu ngõ về măm tạm cho bớt thèm, may nhà em còn giò u em đặt làm rùi gửi lên cho em