- Biển số
- OF-351322
- Ngày cấp bằng
- 18/1/15
- Số km
- 13,170
- Động cơ
- 1,030,377 Mã lực
Em lúc nào cũng dậy từ 5h sáng . Ngày xưa thì dậy sớm để Chào cờ còn giờ thì dậy sớm vì ko ngủ đượcCụ đã dậy chưa
Em lúc nào cũng dậy từ 5h sáng . Ngày xưa thì dậy sớm để Chào cờ còn giờ thì dậy sớm vì ko ngủ đượcCụ đã dậy chưa
Giá lộn xộn thế HuếE ko biết đắt rẻ thế nào. Nhưng quê e đi câu cá nục vào bán 1kg có 15 nghìn. Hấp phơi người ta bán 1kg thành 200 nghìn, nướng lên người ta bán 1kg 25nghìn. So ra giá nào đc thì ku biết rồi đới.
Khả năng:Giá lộn xộn thế Huế
Vậy cứ hấp để bán cho được giá
hi2, bây giờ dậy sớm vì không ngủ được thì có tiện thể Chào cờ ko cụEm lúc nào cũng dậy từ 5h sáng . Ngày xưa thì dậy sớm để Chào cờ còn giờ thì dậy sớm vì ko ngủ được
Giờ thì chỉ có rủ cờ thôi thím ạhi2, bây giờ dậy sớm vì không ngủ được thì có tiện thể Chào cờ ko cụ
Em nghĩ đơn giản hơn: nàng Huế gõ thừa 1 số 0Khả năng:
Hàng ủ bảo quản, hàng để lâu, hàng có mùi ướp gia vị thơm lừng rồi nướng thì chả ai thấy gì, ăn vẫn ngon ơ
Hàng hấp, phơi thì phải tươi roi rói, giẫy đành đạch mới làm được
Giá lộn xộn mà anh. Hấp xong phơi khô, rồi còn tước tách xương nữa mà. Được giá nhưng lại mệt nhiều công đoạn anh ạGiá lộn xộn thế Huế
Vậy cứ hấp để bán cho được giá
Trong vùng biển quê của bạn Huế thì cá Nục 15-25k/ 1kg là đúng rồi. Vì ở đấy về đồ biển rẻ bất ngờ, rẻ ngạc nhiên. Còn loại bán ở Hà Nội, ở các của hàng cam kết không ướp bảo quản mà chỉ đông lạnh tại thuyền thì cá Nục gai loại 20con/ 1kg, cũng chỉ trên dưới 50k/ 1kg, cá Nục suông, trơn loại to 10con/ 1kg thì trên dưới 80k/ 1kg. Còn cá Nục trong đấy 200k/ kg thì phải cá "đùi ếch"Em nghĩ đơn giản hơn: nàng Huế gõ thừa 1 số 0
Không nhé. 200k dõng dạc anh ạEm nghĩ đơn giản hơn: nàng Huế gõ thừa 1 số 0
Lại đùi ếch nữaTrong vùng biển quê của bạn Huế thì cá Nục 15-25k/ 1kg là đúng rồi. Vì ở đấy về đồ biển rẻ bất ngờ, rẻ ngạc nhiên. Còn loại bán ở Hà Nội, ở các của hàng cam kết không ướp bảo quản mà chỉ đông lạnh tại thuyền thì cá Nục gai loại 20con/ 1kg, cũng chỉ trên dưới 50k/ 1kg, cá Nục suông, trơn loại to 10con/ 1kg thì trên dưới 80k/ 1kg. Còn cá Nục trong đấy 200k/ kg thì phải cá "đùi ếch"
Hic. Nướng cá tươi mà cụ, không tẩm gì hết á.Khả năng:
Hàng ủ bảo quản, hàng để lâu, hàng có mùi ướp gia vị thơm lừng rồi nướng thì chả ai thấy gì, ăn vẫn ngon ơ
Hàng hấp, phơi thì phải tươi roi rói, giẫy đành đạch mới làm được
Ối zời ơi, lâu lâu mí gặp mừ ... wa đê bet ơi
Dõng dạc rồi lão, là 200k/kg do làm rất mất côngTrong vùng biển quê của bạn Huế thì cá Nục 15-25k/ 1kg là đúng rồi. Vì ở đấy về đồ biển rẻ bất ngờ, rẻ ngạc nhiên. Còn loại bán ở Hà Nội, ở các của hàng cam kết không ướp bảo quản mà chỉ đông lạnh tại thuyền thì cá Nục gai loại 20con/ 1kg, cũng chỉ trên dưới 50k/ 1kg, cá Nục suông, trơn loại to 10con/ 1kg thì trên dưới 80k/ 1kg. Còn cá Nục trong đấy 200k/ kg thì phải cá "đùi ếch"
Giá lộn xộn mà anh. Hấp xong phơi khô, rồi còn tước tách xương nữa mà. Được giá nhưng lại mệt nhiều công đoạn anh ạ
Không nhé. 200k dõng dạc anh ạ
Trong vùng biển quê của bạn Huế thì cá Nục 15-25k/ 1kg là đúng rồi. Vì ở đấy về đồ biển rẻ bất ngờ, rẻ ngạc nhiên. Còn loại bán ở Hà Nội, ở các của hàng cam kết không ướp bảo quản mà chỉ đông lạnh tại thuyền thì cá Nục gai loại 20con/ 1kg, cũng chỉ trên dưới 50k/ 1kg, cá Nục suông, trơn loại to 10con/ 1kg thì trên dưới 80k/ 1kg. Còn cá Nục trong đấy 200k/ kg thì phải cá "đùi ếch"
Công phí em thấy đúng đấy, làm vất vả thế này cơ màDõng dạc rồi lão, là 200k/kg do làm rất mất công
Này là giết sâu bọ...
Này là bikini...
Em nướng cá, hấp cá, phơi cá mù cả mắt í
E ko biết đắt rẻ thế nào. Nhưng quê e đi câu cá nục vào bán 1kg có 15 nghìn. Hấp phơi người ta bán 1kg thành 200 nghìn, nướng lên người ta bán 1kg 25nghìn. So ra giá nào đc thì ku biết rồi đới.
Giá lộn xộn thế Huế
Vậy cứ hấp để bán cho được giá
Khả năng:
Hàng ủ bảo quản, hàng để lâu, hàng có mùi ướp gia vị thơm lừng rồi nướng thì chả ai thấy gì, ăn vẫn ngon ơ
Hàng hấp, phơi thì phải tươi roi rói, giẫy đành đạch mới làm được
Em nghĩ đơn giản hơn: nàng Huế gõ thừa 1 số 0
Có lẽ là như thế này phải không Huế và Em :Giá lộn xộn mà anh. Hấp xong phơi khô, rồi còn tước tách xương nữa mà. Được giá nhưng lại mệt nhiều công đoạn anh ạ
Này là giết sâu bọ...
Này là bikini...
Em nướng cá, hấp cá, phơi cá mù cả mắt í
Không nhé. 200k dõng dạc anh ạ
Dõng dạc rồi lão, là 200k/kg do làm rất mất công
Dõng dạc 200k ông cụ trên kg rồi nhá. Rất rất mất công, ngồi dãi ... Phơi đùi ếch gỡ, lược xương dưới nắngCó lẽ là như thế này phải không Huế và Em :
- Cá nục tươi hoặc ướp đá mang vào bờ: giá 15.000.
- Nếu hấp rồi phơi: giá 20.000
- Nếu đem nướng lên: giá 25.000
Nếu vậy thì cá đã chế biến qua khâu sau cùng cũng không chênh lệch nhiều với cá chưa chế biến.
Nhưng có lẽ, vấn đề ở chỗ nếu không chế biến thì không bảo quản và không bán hết được.
Cả chục năm nay anh ra Hạ Long không mua chả mực nữa rồi vì nghe các anh chị và bạn bè phân tích như Kuu ấyTiện nói chuyện về tôm cá em tản mạn thêm 1 chút:
Dân VN vì lợi nhuận tự mình giết mình thôi. Hàng hải sản loại ngon còn sống, mực khô loại 1 phơi lúc còn tươi không tẩm ướp... thì xuất sang TQ. Nhưng oái oăm ở cái chỗ dân mình lại nhập về hải sản tẩm ướp hóa chất, hải sản ươn thối để bán cho nhau ăn. Rất nhiều con cá, con tôm, con mực bán ngoài chợ là hàng TQ ươn thối đã tẩy rửa tẩm ướp, ngay tại chợ Hạ Long cũng có bán và không phải ai cũng có kinh nghiệm nhận ra mà tránh. Hà Nội thì dính toàn tập rồi vì dân không biết gì về hải sản. Chính vì vậy, người dán HL có tiền sẽ chỉ ăn những đồ hải sản mắt còn nhìn thấy sống bơi hoặc ăn tôm cá chã (tôm cá ngư dân đánh bắt nhỏ lẻ ven bờ).
Nếu ăn cá khô, mực khô, tôm cá ướp đá... thì chỉ mong được ăn loại không ngâm tẩm hóa chất là may lắm rồi.
Như chả mực để ăn hoặc biếu, người HL sành ăn không bao giờ mua ngoài chợ cả mà phải đặt họ hàng, thân quen làm riêng cho. Đắt gần gấp rưỡi nhưng đảm bảo. Tính đâu mà không ra: mực tươi đã 250-350k/1kg rồi thì lấy gì bù vào để bán 350-450/1kg chả mực
Xem cái này xong liệu còn ai dám ăn chả mực, mực xào ngoài hàng quán nữa không
Mà không riêng gì hải sản đâu. Con lợn ỉn, con bò thuần chủng Việt (bò bé, lượng thịt ít nhưng rất thơm ngon) thì bọn TQ nó đặt mua bao nhiêu cũng hết. Ngược lại, dân mình nhập hàng công te nơ thịt bò, thịt lợn, nội tạng thối về bán cho nhau ăn. N.gu không còn gì để nói.
Luật mình còn nhiều kẽ hở và nhẹ quá.
Huế đúng nhưng quê Huế nó khác quê Kuu. Có thể do độ mặn hay nhiệt độ nước biển miền Trung nó hợp nên mới có cá nục gần bờ. Mà sao cá nục quê Huế bé thế nhỉ, hay đàn này nó chưa lớn.Kuu nói cái này là ko đúng rồi. Lúc nào về Huế trúng mùa cá nục em nói anh em chở ku đi câu 1 vòng từ 5h sáng đến cỡ 9h về là tha hồ có cá nục mà ăn nhé.
Cái ghe nhỏ đi được khoảng 4 người. Câu vào cho xung quanh mọi người còn chừng này phải ngồi nướng với hấp để gửi cho ông trong Long An đây.
Không nhé. 200k dõng dạc anh ạ
Dõng dạc rồi lão, là 200k/kg do làm rất mất công
Công phí em thấy đúng đấy, làm vất vả thế này cơ mà
À, rồi.Dõng dạc 200k ông cụ trên kg rồi nhá. Rất rất mất công, ngồi dãi ... Phơi đùi ếch gỡ, lược xương dưới nắng