Xách dép cho bờ đông, anh ạ! Đồng Xuân, Bến Thành, Thái Bình Dương.... thì mới nhiều và mới sẵn! Các thần bếp, đôi đũa vàng cũng tụ ở đấy là chính.Mấy chục năm trước Đông Âu nói chung và nước Đức nói riêng, thời các nhà hàng mọc lên như nấm. Hút một lượng lớn các đầu bếp đoạt đũa vàng, mui vàng Việt Nam đấy, anh học được nhiều chiêu nấu ăn của đội này. Còn về hàng thực phẩm Việt giờ thì trồng nhiều bên đấy, trước đánh hàng sang toàn chọn cái gì ngon nhất, tươi nhất đánh sang. Chú sang đấy sống mạn Tây Đức nên cộng đồng người Việt ít hơn, có thiệt thòi về đồ này hơn bên Đông thật