- Biển số
- OF-726922
- Ngày cấp bằng
- 24/4/20
- Số km
- 2,063
- Động cơ
- 2,540,630 Mã lực
Cò kia chỉ dò lên cây thôi đâu có bay hay phấp phới như còn nàyNhưng Cò này không nỡ bay như Cò kia![]()
Cò kia chỉ dò lên cây thôi đâu có bay hay phấp phới như còn nàyNhưng Cò này không nỡ bay như Cò kia![]()
Vậy thì mợ trẻ thật. Em cứ nghĩ mợ còn ít tuổi hơn em.Em cảm ơn mợ đã nói quá! Thật, là tuổi của em cũng chơi vơi, nên đi ra đường các cháu cũng gọi là bà trẻ. Còn trong họ, cũng đã đc xếp vào hàng thím, đi dẫn dâu rồi ạ!
Vậy là em yên tâm gọi mợ là em rồiTuổi của em nhỏ hơn tuổi của cụ, nhưng năm sinh của em lớn hơn năm sinh của cụ ạ!
X to hơn x của cụ nhé cụ ơi,![]()
Mỉa đâu mà, là cách gây chú ý thôi.Í, em bị ốm, cả ngày đau hết người nên ngủ suốt Siêu Chã ạ. Cứ giao mùa là em lại bị sốt virut í,.
Em có dỗi hờn gì đâu, Siêu Chã nói vầy cụ í ở dưới lại cười mỉa em í
Cò này bay đi rồi bay lại, chứ có kia là ở hẳn trển rồi ạCò kia chỉ dò lên cây thôi đâu có bay hay phấp phới như còn này
Mình nói về vụ đòi chuối đi mợ, tuổi tác chắc khi nào có duyên, mục sở thị mới có thể đánh giá đc ạ!Vậy thì mợ trẻ thật. Em cứ nghĩ mợ còn ít tuổi hơn em.
Hi, kêu cho có thôi mợ ạ, chứ chả lẽ xoá đi rồi lại khôi phục lại, các Chã ko làm thế đâu.Mình nói về vụ đòi chuối đi mợ, tuổi tác chắc khi nào có duyên, mục sở thị mới có thể đánh giá đc ạ!
Mợ đã đòi đủ số chuối chưa ạ?
Em cũng có nhiều kỷ niệm ở cái trường Trung cấp Nấu ăn này.Yên tâm, về mấy món này em của chị thạo lắm. Nhìn là biết kiểu ở đâu, nấu thế nào
Vùng Cẩm Giàng - Cẩm Bình nếu nói về nấu ăn có lẽ ngon nhất tỉnh Hải Hưng cũ, từ quê lão Phú Lộc đi ra ngoài gần đường 5 là trường trung cấp nấu ăn, trường này đào tạo ra rất nhiều đầu bếp thượng thặng của ngành thương nghiệp xưa. Tay nghề của giáo viên và học sinh trường này có kiến thức thẩm, nấu khá tốt vì học lâu, chuyên sâu. Và dân ở khu này học nhiều cũng như giáo viên cũng ở đây nhiều. Trước thời đi lính bọn em được gửi về Phú Lộc học thêm chuyên mục thông tin, bọn em toàn đi bộ ra ngắm các bạn sinh viên trường này![]()
Mẹ em lại rất là vụng, nấu nướng qua loa lắm. Ông ngoại sang nhà em ăn món nào cũng xuýt xoa khen ngon. Từ món lạc rang đến đĩa rau xào hoặc bát canh chua rất hợp khẩu vị ông mà bà chả bao giờ thể hiện cả.
Hồi bà nằm viện 3 tuần, ông lại mới ra viện mà em chăm cho lên hẳn 4 cân, bằng cân nặng của ông lúc khoẻ nhất. Bà còn không thể tin được, bắt ông cân đi cân lại.
Em thì ngược lại, ông ngoại trước đầu bếp chính món ăn Việt cho Pháp. Dậy bà già, bà già dậy cho các con, nhưng chỉ 3 ông con giai còn học, chị gái thì chả họcMẹ anh cũng ko phải người nấu ngon và nấu đc nhiều món
Nhưng các món cá mẹ anh làm ổn, đặc biệt là nấu bánh đa, bún cá
Nếu X nhỏ hơn, cụ định gọi em là Thím hử?Vậy là em yên tâm gọi mợ là em rồi![]()
Cái đó thì đúng, nhưng thi thoảng mất hút cũng hoảngCò này bay đi rồi bay lại, chứ có kia là ở hẳn trển rồi ạ![]()
Siêu Chã hay bào chữa cho cụ í lắm nhé! Lúc nào cũng bênh chằm chặp luôn.Mỉa đâu mà, là cách gây chú ý thôi.
Mùa này ai chả đau người, cứ ăn rươi là hết
Cò đang cày bù số chuối bị mất đấyMình nói về vụ đòi chuối đi mợ, tuổi tác chắc khi nào có duyên, mục sở thị mới có thể đánh giá đc ạ!
Mợ đã đòi đủ số chuối chưa ạ?
Thế thì cày còm ở đây thì sao? Có bị delete đi hông nhể mợ ơi?Hi, kêu cho có thôi mợ ạ, chứ chả lẽ xoá đi rồi lại khôi phục lại, các Chã ko làm thế đâu.
Có vấn đề về mắt mới gọi thế. Công tâm mà nói tuổi cậu và nhìn cậu tớ thấy có đến nỗi già lắm lắm đâu nhỉ?Em cảm ơn mợ đã nói quá! Thật, là tuổi của em cũng chơi vơi, nên đi ra đường các cháu cũng gọi là bà trẻ. Còn trong họ, cũng đã đc xếp vào hàng thím, đi dẫn dâu rồi ạ!
Mợ xem có cách nào truyền bớt virut cho ng khác cho mau khỏi mợ ahSiêu Chã hay bào chữa cho cụ í lắm nhé! Lúc nào cũng bênh chằm chặp luôn.
Em bị sốt virut nên đi truyền nc nên cũng đỡ. Rươi quê em ko có, hôm nay có đọc về tác dụng của rươi mà SC nói. Để trong tuần em đi mua về ạ.
Em cảm ơn SC nhé!
Em mới cần cày, chứ anh có cần đâuCò đang cày bù số chuối bị mất đấy
Em thấy hoang mang, vì mấy ngàn cây chuối bị chặt trong một nốt nhạc ạ. Cụ Ba Ngơ rất hăng say về các món ăn, mà ko biết củ chuối nấu đc rất nhiều thứ. Thân chuối cũng có thể làm nộm, hoa chuối cũng rứa. Quả chuối thì ko bàn đến rồi.Cò đang cày bù số chuối bị mất đấy
Cũng chưa biết ngày nào là ngày đẹp để các chã en tơ mợ ạThế thì cày còm ở đây thì sao? Có bị delete đi hông nhể mợ ơi?
Nhà em na ná nhà lão nhưng ở món khác.Em thì ngược lại, ông ngoại trước đầu bếp chính món ăn Việt cho Pháp. Dậy bà già, bà già dậy cho các con, nhưng chỉ 3 ông con giai còn học, chị gái thì chả học![]()