- Biển số
- OF-726922
- Ngày cấp bằng
- 24/4/20
- Số km
- 2,063
- Động cơ
- 2,540,630 Mã lực
Em muốn cày về chủ đề gìAnh kaicom với em đê cho nhanh thêm tý nữa ợ![]()
Em muốn cày về chủ đề gìAnh kaicom với em đê cho nhanh thêm tý nữa ợ![]()
Bún cá rô đồng rim, nước dùng thanh chuẩn vị bún cá HD nhà emThực tình ăn bún cá tớ chỉ thích ăn kiểu canh cá rô đồng của Thái Bình, Phủ Lý thôi. Cá rô đồng, cải canh, hành phi. Thích vị ngọt, thơm và thanh của nó![]()
Cụ đã về, chắc nhà cửa sẽ rộn ràng hơn!Anh vẫn bận, thỉnh thoảng vào đọc còm. Ngứa tay ngứa mồm làm cái rồi thôi, có rì em thông cảm nhé![]()
Em vẫn đang thắc mắc mợ Red sinh năm bao nhiêu?Cụ đã về, chắc nhà cửa sẽ rộn ràng hơn!
Đi ct có gì hay kể em và CCCM nghe với nào
Chuẩn lão, nước dùng nấu từ đầu, xương cá nó ngọt thanhBát 30k ở Phủ Lý Cá Rô ta xịn (nuôi ăn cũng vẫn ngon), chứ không chơi Rô Phi như mấy bát trên, chỉ cá và rau cải, nước phải đúng mầu, mùi xương cá rô giã ăn sẽ thơm, thanh. Quán này ở Nguyễn Viết Xuân - Phủ Lý
Giờ thêm rau ngót cho ai thích ăn vị rau ngót
![]()
![]()
![]()
![]()
Còn ở Hà Nội thì có mấy quán cũng dân Phủ Lý bán vị ăn cũng tạm được và giá cũng bình dân
Bát 30K ở 112B9 Tô Hiệu gần Ki
![]()
30K thì ở 64 Lạc Trung gần nhà Hu
![]()
30k ở HD siêu lãiNhà hàng lãi kể cả 30k. Em mua con cá rô phi to khủng 90k, lọc ra nấu 7 bát bún hết có nửa con, nửa còn lại vẫn cất tủ lạnh. Giờ tự dưng khó tính nên tự mình nấu mới thấy vừa miệng.
Quán này em chưa ăn nên chưa biết là loại nàoMón này dạo trước thi thoảng em ăn ở đầu Đặng Tiến Đông nhìn sang gò ĐĐ cũng thấy ổn
Của chị là nấu kiểu Hải Phòng, và nấu rô phi. Nấu kiểu này gỡ xương ra rán vàng ninh nó mới ra nước, món bún cá rô HP này thì nhiều con buôn BRL ăn em nấu rồiEm cũng nấu bánh đa cá rô kiểu này nhưng nấu lâu mất công hơn kiểu bún cá rán ròn ạ.
Đây là bánh đa
![]()
Còn đây là bún cá nấu chua phổ thông
![]()
May ăn được làm được chứ chỉ thích ăn thì bị lão kia trả về nơi sx mất.Em thấy ăn rau ngổ thì ngổ ngáo hơn kiểu hay gãi gãi chân ạ
Chị nấu ăn ngon thế.
Em quên không liệt kê, Hải Dương - Hưng Yên cũng kiểu vị trên.Bún cá rô đồng rim, nước dùng thanh chuẩn vị bún cá HD nhà em
Chuẩn bánh đa cá rô Hải phòng, em dâu em nó dạy làm.Quán này em chưa ăn nên chưa biết là loại nào
Của chị là nấu kiểu Hải Phòng, và nấu rô phi. Nấu kiểu này gỡ xương ra rán vàng ninh nó mới ra nước, món bún cá rô HP này thì nhiều con buôn BRL ăn em nấu rồi
Còn em up trên là rô ta, rô ta thì không chiên không rán, chỉ luộc và gỡ ra thôi, còn nhiều quán ở Hà Nội treo biển bánh đa, bún cá rô Phủ Lý mà rán thì đều là cá rô phi hết![]()
Hôm nay Mơ Hồng dỗi chủ nhà đến đâu rồiCụ đã về, chắc nhà cửa sẽ rộn ràng hơn!
Đi ct có gì hay kể em và CCCM nghe với nào
Mẹ anh nấu bánh đa cá rô đồng nếu đứng thứ hai, cả thế giới không ai nhận số 1Em cũng nấu bánh đa cá rô kiểu này nhưng nấu lâu mất công hơn kiểu bún cá rán ròn ạ.
Đây là bánh đa
![]()
Còn đây là bún cá nấu chua phổ thông
![]()
198x, đc chửa BétEm vẫn đang thắc mắc mợ Red sinh năm bao nhiêu?![]()
Xưa Cẩm Giàng - Hải Dương là nơi có món bún cá rô đồng ngon nhất.Em quên không liệt kê, Hải Dương - Hưng Yên cũng kiểu vị trên.
Ko rán, ăn cá rô phi rất hôiQuán này em chưa ăn nên chưa biết là loại nào
Của chị là nấu kiểu Hải Phòng, và nấu rô phi. Nấu kiểu này gỡ xương ra rán vàng ninh nó mới ra nước, món bún cá rô HP này thì nhiều con buôn BRL ăn em nấu rồi
Còn em up trên là rô ta, rô ta thì không chiên không rán, chỉ luộc và gỡ ra thôi, còn nhiều quán ở Hà Nội treo biển bánh đa, bún cá rô Phủ Lý mà rán thì đều là cá rô phi hết![]()
Em không còn í kiến gì khácMay ăn được làm được chứ chỉ thích ăn thì bị lão kia trả về nơi sx mất.![]()
Èo như kiểu mắc nợ nhau í ạ, thôi, em chả dámAnh vẫn bận, thỉnh thoảng vào đọc còm. Ngứa tay ngứa mồm làm cái rồi thôi, có rì em thông cảm nhé![]()
Vâng ạ, nhưng x to hay bé ạ198x, đc chửa Bét
Vâng, nghĩ mà tiếc cụ nhể. Chắc kế hoạch đến tết ta đổi xe đổ bể rồiThế đã ăn thua giề, năm ngoái tớ còn bị mất gần 3k chuối trong vòng 1 nốt nhạc nữa cơ.