- Biển số
- OF-126262
- Ngày cấp bằng
- 1/1/12
- Số km
- 49,707
- Động cơ
- 803,127 Mã lực
Chưa âm là ngon rồiThật mà, sắp xơi hết tiền tiết kiệm rồi lão ợ.![]()
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
Chưa âm là ngon rồiThật mà, sắp xơi hết tiền tiết kiệm rồi lão ợ.![]()
Chắc cầm cự được đến hết quý 3 thoai. Sắp phải vào nhà nhạc phụ đại nhân ăn ké roài.Chưa âm là ngon rồi![]()
Vậy ăn ké sớm đi để tiết kiệm được 1 thángChắc cầm cự được đến hết quý 3 thoai. Sắp phải vào nhà nhạc phụ đại nhân ăn ké roài.![]()
Cất ảnh đuêA nhô a nhô Whoknow ới ời nhà đông nhắm, vào mà kaicom nè.
P/s: em tương cái cái ảnh cũ lên không bạn kaicom lại hỏi “ mài là thèng nèo”![]()
Giờ đang ăn ké 3 ngày/ tuần đây. Trộm vía nhạc phụ Bộ đội về hưu nên lương thoải mái đong gạo.Vậy ăn ké sớm đi để tiết kiệm được 1 tháng![]()
Mẹt cậu mí tớ nửa cõi of biết dồi thì dấu diếm làm giềCất ảnh đuê
Công tơ mét đứt lâu ồi, kày làm gì cho cho phí công![]()
Vườn lại đầy cá với rau thì quá ngon rồi. Muốn đói cũng khóGiờ đang ăn ké 3 ngày/ tuần đây. Trộm vía nhạc phụ Bộ đội về hưu nên lương thoải mái đong gạo.![]()
Chết, chắc tại chị trêu lúc Liễn đang không muốn đùa. Chị chỉ fun không đúng lúc, đúng người thôi. Eo, sợ quá !Hạnh phúc là thấy đủ và biết đủ thôi chị. Ko ai sống hộ cuộc đời mình, và cũng ko ai hiểu mình bằng chính mình. Thế nên đừng lo cho em. Vì em thấy ko cần thiết. Hehe![]()
Nhưng không có xịt xơi dư lão chủ nhà này lão ợVườn lại đầy cá với rau thì quá ngon rồi. Muốn đói cũng khó![]()
Giờ giới tẻ gọi anh là Chạn Vương đấy, lấy được nhạc phụ nhạc mẫu cho ăn ké gạoGiờ đang ăn ké 3 ngày/ tuần đây. Trộm vía nhạc phụ Bộ đội về hưu nên lương thoải mái đong gạo.![]()
Mục đích cuối cùng là nói xấu chủ nhà phải không?Nhưng không có xịt xơi dư lão chủ nhà này lão ợ![]()
Nói phảy nghe, đe phải sợ, cứ cãi nhểMẹt cậu mí tớ nửa cõi of biết dồi thì dấu diếm làm giề![]()
Cụ nhớ dẫn gấu đi cùng nháEm dọn xong dồi nè![]()
Thôi để em đi một mình đã,Cụ nhớ dẫn gấu đi cùng nhá![]()
Giề đới?
Nhà hơi nhiều vang thoaiGiề đới?
Xóa ảnh rùi đới, đừng vang bạn ná. hehehe.Nhà hơi nhiều vang thoai
Jin êi