- Biển số
- OF-130800
- Ngày cấp bằng
- 14/2/12
- Số km
- 28,222
- Động cơ
- 1,653,577 Mã lực
- Nơi ở
- Đó đây, langthang
Em cũng muốn như thế àKhồng, ngoan thì gì cũng có, nên em cứ phải đã ạ![]()

Em cũng muốn như thế àKhồng, ngoan thì gì cũng có, nên em cứ phải đã ạ![]()
Nếu thế thì em nghĩ có thể là 6 ạĐược thế thì có tận 4 người hạnh phúc...![]()
Âu cũng là cái Niễn ợĐúng rồi chị ơi, mình thích ... là mình ,,, thôi Âu cô nương nhỉ![]()
Giờ iem lên HN có mời iem ăn cháo trai không chịRõ là vừa nghỉ Tết xong cơ mà, nhắm mắt cái nữa là lại hết một năm, chưa được việc gì.
Đúng rồi đấy, xưa em hay ăn vụng tóp ở cái nàyÂu cũng là cái Niễn ợ![]()
Ai biết lão rảnh giờ nào mà đợi
Bông phải cộng cả nhà NN vào nữa chứ, vì dc đi ăn cỗ cưới mà.Được thế thì có tận 4 người hạnh phúc...![]()
May chị viết mỗi một từ lếu, chứ 2 từ đọc thành lếu lều thì em cũng muốn, lếu lều đang hốt tren thay thế chén, chịch của lớp trẻ đấy nhá chịGiờ vẫn thấy hp thì có lẽ lại ế dài dài ...lếu lêu..![]()
Bảo em cách kaicom mí
Xịt nhợn thì cứ đặt gạch mợ moon là có hàng hịn màVầy là thành bánh chưng chay rồi, cụ cho em vay ít nhân bánh nhé![]()
Trước mắt là 4 đã, trường hợp 6 chị cũng tính ra rồi nhưng phải đợi thêm thời gian.Nếu thế thì em nghĩ có thể là 6 ạ![]()
Lão dạo nài tuyền kaicom vụng nên vượt em xa phết nhểAi biết lão rảnh giờ nào mà đợi![]()
Cư thấy cồng là quất thoaiBảo em cách kaicom mí![]()
Em quất thế lày được chưaCư thấy cồng là quất thoai![]()
Sao lão không nói thêm luôn là ngoài Lợn đen Hà Giang còn có cả Bánh chưng luôn, và cả Vịt Lạng Sơn nữa à cả bánh trung thu. Quảng cáo thì quảng cáo cho đủ đêXịt nhợn thì cứ đặt gạch mợ moon là có hàng hịn mà![]()
Quất tuốt, không cần biết cụ hay mợEm quất thế lày được chưa![]()
Hàng của mợ moon thì không cần quảng cáo, 2/3 ọp phơ biết hết cả rồi ợ.Sao lão không nói thêm luôn là ngoài Lợn đen Hà Giang còn có cả Bánh chưng luôn, và cả Vịt Lạng Sơn nữa à cả bánh trung thu. Quảng cáo thì quảng cáo cho đủ đê![]()
Em gửi thiếp cưới cho anh, xem thời gian thế nào để anh vìaanh có về được không để còn cưới ạ![]()
Cháo trai, ốc, bánh giò, bánh rán, chè ..., dọn bụng đi nhéGiờ iem lên HN có mời iem ăn cháo trai không chị![]()