Đợi chờ là hạnh phúcCó 2 lý do
1 là đã định phận lạc phách giang hồ tái tửu hành
2 là vẫn chờ uyên ương thảo
Đợi chờ là hạnh phúcCó 2 lý do
1 là đã định phận lạc phách giang hồ tái tửu hành
2 là vẫn chờ uyên ương thảo
Em nghĩ chả đến mức đấy đâu. 4h sáng mà em còn được rót rượu thì chắc chỉ dọa vụ kia chút thôiKiểu lơ ngơ chả còn cái lai quần mờ về ý cụ nhể
Cụ sướng cái thân già nhá, chỉ thương thằng em dại nhà em thôi.Em nghĩ chả đến mức đấy đâu. 4h sáng mà em còn được rót rượu thì chắc chỉ dọa vụ kia chút thôi
Đang thức đun nước mài dao, tiện rót rượu chăm gà cho thơm thịtEm nghĩ chả đến mức đấy đâu. 4h sáng mà em còn được rót rượu thì chắc chỉ dọa vụ kia chút thôi
Già hay dại thì rồi cũng thịt chị ạCụ sướng cái thân già nhá, chỉ thương thằng em dại nhà em thôi.
Nầu, nhiều và rất nhiều ốp phơ mơ được như thằng em dại chủa chị đấyCụ sướng cái thân già nhá, chỉ thương thằng em dại nhà em thôi.
Ờ thế mà tớ lại không nghĩ ra nhỉ, lại sợ sợ rồiĐang thức đun nước mài dao, tiện rót rượu chăm gà cho thơm thịt
Em thấy nó cứ la oai oái, ớ...ớ.... em lại bị rồi...Nầu, nhiều và rất nhiều ốp phơ mơ được như thằng em dại chủa chị đấy
Ờ thế mà tớ lại không nghĩ ra nhỉ, lại sợ sợ rồi
Sang nhỉ, chả bù cho tớ trưa nay đạm bạcGỡ cá rô nấu canh cải với xào mực xong thì em lại chán ăn. Thế là gắp ăn vài miếng luôn ở chảo cho đỡ trống dạ dày. Thời tiết khó chịu thế ko biết
Sang nhỉ, chả bù cho tớ trưa nay đạm bạc
Bắp bò kho tương bần với gừng, ớt. Rau muống luộc chấm xì dầu càng cua. Cà với nước ra vắt chanh. Haizzz cố nuốt để chiều còn xúc than
Chị, hiểu thì cũng vừa vừa thôi chứ. sao cứ toạc hết cả móng nhợn lên thế nàiĐang thức đun nước mài dao, tiện rót rượu chăm gà cho thơm thịt
Món bò này có vẻ ngon , chỉ iem cách làm với, mà xị dầu càng cua sao đâu thấy cang cua gì đâu, thấy mỗi rau muống mà nhỉSang nhỉ, chả bù cho tớ trưa nay đạm bạc
Bắp bò kho tương bần với gừng, ớt. Rau muống luộc chấm xì dầu càng cua. Cà với nước ra vắt chanh. Haizzz cố nuốt để chiều còn xúc than
Khổ, chưa gì mà Chã sợ sớm thế nài thì kéo sao được mọi ng về NB chứEm nghĩ chả đến mức đấy đâu. 4h sáng mà em còn được rót rượu thì chắc chỉ dọa vụ kia chút thôi
Khổ, chưa gì mà Chã sợ sớm thế nài thì kéo sao được mọi ng về NB chứ
Còn nhiều cái đảm lắm, cậu bên tớ, tớ còn làm nhiều cái để cậu hưởng chứ không chỉ qua ảnhChả nhẽ lại khen . Người j mà đảm thế ko bít!
Dao sắc như thế thì đến sư phụ tớ còn run chứ nói gì tớKhổ, chưa gì mà Chã sợ sớm thế nài thì kéo sao được mọi ng về NB chứ
Còn nhiều cái đảm lắm, cậu bên tớ, tớ còn làm nhiều cái để cậu hưởng chứ không chỉ qua ảnh
Dao sắc như thế thì đến sư phụ tớ còn run chứ nói gì tớ
Bắp Bò thái bao diêm " kiểu thịt kho tầu " ướp gừng, hành khô chút xì dầu " nước tương ". Để càng lâu càng tốt, muốn nấu ngay thì ít cũng 1 tiếng. Cho xoong lên bếp đổ mỡ vào, nhiều mỡ một chút vì bò nó khô, mỡ nóng cho tỏi vào phi rồi đổ Bò ướp vào đảo, đảo săn thơm thì cho một thìa tương bần vào đảo một lúc, sau đó đổ nước ngập thịt đun sôi vặn nhỏ, nếu bắp bò có gân nhiều thì thường 45 phút đến tiếng là nhừ nên nếu cạn nước thì cho thêm nước. Khi bò sột sệp thêm thìa tương bần vào đảo một lúc. Đảm bảo món vừa lạ vừa ngon, thơm và cực đưa cơmMón bò này có vẻ ngon , chỉ iem cách làm với, mà xị dầu càng cua sao đâu thấy cang cua gì đâu, thấy mỗi rau muống mà nhỉ
Ngon thế mà hok ăn dc ah, hay mợ khó ở đó hiihi, em đùa nhaGỡ cá rô nấu canh cải với xào mực xong thì em lại chán ăn. Thế là gắp ăn vài miếng luôn ở chảo cho đỡ trống dạ dày. Thời tiết khó chịu thế ko biết
Oh có loại nước chấm thần thánh thế sao, để em ra chợ lớn tìm thửBắp Bò thái bao diêm " kiểu thịt kho tầu " ướp gừng, hành khô chút xì dầu " nước tương ". Để càng lâu càng tốt, muốn nấu ngay thì ít cũng 1 tiếng. Cho xoong lên bếp đổ mỡ vào, nhiều mỡ một chút vì bò nó khô, mỡ nóng cho tỏi vào phi rồi đổ Bò ướp vào đảo, đảo săn thơm thì cho một thìa tương bần vào đảo một lúc, sau đó đổ nước ngập thịt đun sôi vặn nhỏ, nếu bắp bò có gân nhiều thì thường 45 phút đến tiếng là nhừ nên nếu cạn nước thì cho thêm nước. Khi bò sột sệp thêm thìa tương bần vào đảo một lúc. Đảm bảo món vừa lạ vừa ngon, thơm và cực đưa cơm
Xì dầu càng cua, khoảng 45k/1 chai và nhớ mua loại hai mặt chữ Tầu, loại một mặt chữ Tầu mặt chữ Việt ăn không ngon bằng. Cái này chấm rau, bắp cải, chấm vịt và dùng tẩm rán thịt ăn dễ nghiện vì ngon
Loại hai chai bên phải mới hịn
Không, chắc giờ đó ai réo tên em nên em bị giật mình đó mợMà sao Cò dậy sớm thế? 4h đã dậy rùi. Công việc hay phải đi sớm à?