Hội xa xứ Nức nở tiếng lòng ❤™

Ba Ngơ

Xích lô
Biển số
OF-99999
Ngày cấp bằng
14/6/11
Số km
36,763
Động cơ
5,699,618 Mã lực
Nơi ở
𝕷𝖆̀𝖓𝖌 𝖁𝖚̃ Đ𝖆̣𝖎
Lời nói chỉ là lời nói
Ra quán mới rõ ràng được, Chã nhé ;;)
Trước khi ra quán mình tìm hiểu chút về gỏi cá nhệch nhỉ? Gỏi nhệch được ăn cùng với nhiều loại rau thơm như bạc hà, tía tô, ngổ, cúc tần, vọng cách… tuy nhiên cái quan trọng nhất không thể thiếu được đó là bánh đa, lá sung (hoặc lá lộc vừng), đinh lăng, sung quả tất cả đều phải là loại bánh tẻ.
Khi măm, trước tiên lấy lá sung quấn thành hình phễu, cho cá vào trước, tiếp theo là một miếng sung nhỏ, ớt, hành khô, riềng cùng một số loại rau thơm như bạc hà, rau húng, ngổ, lá cúc tần… tùy theo sở thích và khẩu vị ăn của mỗi cụ ông, cụ bà răng còn hay răng móm, sau đó dùng thìa múc chẻo, chẻo ngon là phải nóng hổi và dưới lên trên cá. Sau mở hết cỡ cơ miệng đưa tụt một cái vào trong, miếng gỏi cá nhệch đầy đủ gia vị lúc này nằm trong miệng, khiến cảm giác như lồi mồm, nhai một cái thấy ngập răng. Khi nhai sẽ có cảm giác của vị chát, vị cay, vị ngọt, vị béo và mùi thơm của rau, tất cả các hương vị của cuộc đời giao thoa, hòa quyện vào với nhau… khiến người ăn cảm thấy có cái cảm giác ngon đến khó quên.
Đấy, sơ sơ thế thôi. Chứ ra quán thì nó còn nhiều cái mà chữ chả thể viết văn văn tả cảnh nổi, thế tóm lại ra quán, bao giờ?
 

114hangbong

Xe cút kít
Biển số
OF-663750
Ngày cấp bằng
30/5/19
Số km
15,709
Động cơ
325,868 Mã lực
Trước khi ra quán mình tìm hiểu chút về gỏi cá nhệch nhỉ? Gỏi nhệch được ăn cùng với nhiều loại rau thơm như bạc hà, tía tô, ngổ, cúc tần, vọng cách… tuy nhiên cái quan trọng nhất không thể thiếu được đó là bánh đa, lá sung (hoặc lá lộc vừng), đinh lăng, sung quả tất cả đều phải là loại bánh tẻ.
Khi măm, trước tiên lấy lá sung quấn thành hình phễu, cho cá vào trước, tiếp theo là một miếng sung nhỏ, ớt, hành khô, riềng cùng một số loại rau thơm như bạc hà, rau húng, ngổ, lá cúc tần… tùy theo sở thích và khẩu vị ăn của mỗi cụ ông, cụ bà răng còn hay răng móm, sau đó dùng thìa múc chẻo, chẻo ngon là phải nóng hổi và dưới lên trên cá. Sau mở hết cỡ cơ miệng đưa tụt một cái vào trong, miếng gỏi cá nhệch đầy đủ gia vị lúc này nằm trong miệng, khiến cảm giác như lồi mồm, nhai một cái thấy ngập răng. Khi nhai sẽ có cảm giác của vị chát, vị cay, vị ngọt, vị béo và mùi thơm của rau, tất cả các hương vị của cuộc đời giao thoa, hòa quyện vào với nhau… khiến người ăn cảm thấy có cái cảm giác ngon đến khó quên.
Đấy, sơ sơ thế thôi. Chứ ra quán thì nó còn nhiều cái mà chữ chả thể viết văn văn tả cảnh nổi, thế tóm lại ra quán, bao giờ?
Quê chồng em Nghĩa Hưng Giao Thủy đầy. Dân tình thay phiên nhau vào viện vì sán !
 

co.ntt

Xe lăn
Biển số
OF-572081
Ngày cấp bằng
2/6/18
Số km
11,850
Động cơ
373,580 Mã lực
Trước khi ra quán mình tìm hiểu chút về gỏi cá nhệch nhỉ? Gỏi nhệch được ăn cùng với nhiều loại rau thơm như bạc hà, tía tô, ngổ, cúc tần, vọng cách… tuy nhiên cái quan trọng nhất không thể thiếu được đó là bánh đa, lá sung (hoặc lá lộc vừng), đinh lăng, sung quả tất cả đều phải là loại bánh tẻ.
Khi măm, trước tiên lấy lá sung quấn thành hình phễu, cho cá vào trước, tiếp theo là một miếng sung nhỏ, ớt, hành khô, riềng cùng một số loại rau thơm như bạc hà, rau húng, ngổ, lá cúc tần… tùy theo sở thích và khẩu vị ăn của mỗi cụ ông, cụ bà răng còn hay răng móm, sau đó dùng thìa múc chẻo, chẻo ngon là phải nóng hổi và dưới lên trên cá. Sau mở hết cỡ cơ miệng đưa tụt một cái vào trong, miếng gỏi cá nhệch đầy đủ gia vị lúc này nằm trong miệng, khiến cảm giác như lồi mồm, nhai một cái thấy ngập răng. Khi nhai sẽ có cảm giác của vị chát, vị cay, vị ngọt, vị béo và mùi thơm của rau, tất cả các hương vị của cuộc đời giao thoa, hòa quyện vào với nhau… khiến người ăn cảm thấy có cái cảm giác ngon đến khó quên.
Đấy, sơ sơ thế thôi. Chứ ra quán thì nó còn nhiều cái mà chữ chả thể viết văn văn tả cảnh nổi, thế tóm lại ra quán, bao giờ?
Quê chồng em Nghĩa Hưng Giao Thủy đầy. Dân tình thay phiên nhau vào viện vì sán !
Anh chị tổ chức vìa quê em cho chuẩn vị đê!
 

LÃO CANH NÔNG

Xe điện
Biển số
OF-701798
Ngày cấp bằng
26/9/19
Số km
2,253
Động cơ
129,813 Mã lực
Trước khi ra quán mình tìm hiểu chút về gỏi cá nhệch nhỉ? Gỏi nhệch được ăn cùng với nhiều loại rau thơm như bạc hà, tía tô, ngổ, cúc tần, vọng cách… tuy nhiên cái quan trọng nhất không thể thiếu được đó là bánh đa, lá sung (hoặc lá lộc vừng), đinh lăng, sung quả tất cả đều phải là loại bánh tẻ.
Khi măm, trước tiên lấy lá sung quấn thành hình phễu, cho cá vào trước, tiếp theo là một miếng sung nhỏ, ớt, hành khô, riềng cùng một số loại rau thơm như bạc hà, rau húng, ngổ, lá cúc tần… tùy theo sở thích và khẩu vị ăn của mỗi cụ ông, cụ bà răng còn hay răng móm, sau đó dùng thìa múc chẻo, chẻo ngon là phải nóng hổi và dưới lên trên cá. Sau mở hết cỡ cơ miệng đưa tụt một cái vào trong, miếng gỏi cá nhệch đầy đủ gia vị lúc này nằm trong miệng, khiến cảm giác như lồi mồm, nhai một cái thấy ngập răng. Khi nhai sẽ có cảm giác của vị chát, vị cay, vị ngọt, vị béo và mùi thơm của rau, tất cả các hương vị của cuộc đời giao thoa, hòa quyện vào với nhau… khiến người ăn cảm thấy có cái cảm giác ngon đến khó quên.
Đấy, sơ sơ thế thôi. Chứ ra quán thì nó còn nhiều cái mà chữ chả thể viết văn văn tả cảnh nổi, thế tóm lại ra quán, bao giờ?
Chốt 1 nhời thôi, tuần thứ 4 của tháng 6, anh nhá ! Ko mềm môi, ko quắc cần câu, ko về !
Còn giờ này...
Vó bò + dạ dày dê + rượu Kim Sơn 32 vị. Có cầm lòng được hem ? ;;)

20200528_190835.jpg
 

Ba Ngơ

Xích lô
Biển số
OF-99999
Ngày cấp bằng
14/6/11
Số km
36,763
Động cơ
5,699,618 Mã lực
Nơi ở
𝕷𝖆̀𝖓𝖌 𝖁𝖚̃ Đ𝖆̣𝖎

comiki

Xe ba gác
Người OF
Biển số
OF-504527
Ngày cấp bằng
13/4/17
Số km
20,370
Động cơ
3,262,315 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Trước khi ra quán mình tìm hiểu chút về gỏi cá nhệch nhỉ? Gỏi nhệch được ăn cùng với nhiều loại rau thơm như bạc hà, tía tô, ngổ, cúc tần, vọng cách… tuy nhiên cái quan trọng nhất không thể thiếu được đó là bánh đa, lá sung (hoặc lá lộc vừng), đinh lăng, sung quả tất cả đều phải là loại bánh tẻ.
Khi măm, trước tiên lấy lá sung quấn thành hình phễu, cho cá vào trước, tiếp theo là một miếng sung nhỏ, ớt, hành khô, riềng cùng một số loại rau thơm như bạc hà, rau húng, ngổ, lá cúc tần… tùy theo sở thích và khẩu vị ăn của mỗi cụ ông, cụ bà răng còn hay răng móm, sau đó dùng thìa múc chẻo, chẻo ngon là phải nóng hổi và dưới lên trên cá. Sau mở hết cỡ cơ miệng đưa tụt một cái vào trong, miếng gỏi cá nhệch đầy đủ gia vị lúc này nằm trong miệng, khiến cảm giác như lồi mồm, nhai một cái thấy ngập răng. Khi nhai sẽ có cảm giác của vị chát, vị cay, vị ngọt, vị béo và mùi thơm của rau, tất cả các hương vị của cuộc đời giao thoa, hòa quyện vào với nhau… khiến người ăn cảm thấy có cái cảm giác ngon đến khó quên.
Đấy, sơ sơ thế thôi. Chứ ra quán thì nó còn nhiều cái mà chữ chả thể viết văn văn tả cảnh nổi, thế tóm lại ra quán, bao giờ?
Tả thế chứ tả nữa cũng chả thấy hấp dẫn :))
 

comiki

Xe ba gác
Người OF
Biển số
OF-504527
Ngày cấp bằng
13/4/17
Số km
20,370
Động cơ
3,262,315 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Chốt 1 nhời thôi, tuần thứ 4 của tháng 6, anh nhá ! Ko mềm môi, ko quắc cần câu, ko về !
Còn giờ này...
Vó bò + dạ dày dê + rượu Kim Sơn 32 vị. Có cầm lòng được hem ? ;;)

20200528_190835.jpg
Sao lại độc ẩm hả Nông
 

Ba Ngơ

Xích lô
Biển số
OF-99999
Ngày cấp bằng
14/6/11
Số km
36,763
Động cơ
5,699,618 Mã lực
Nơi ở
𝕷𝖆̀𝖓𝖌 𝖁𝖚̃ Đ𝖆̣𝖎
Haizzz có khi vụ ọp NB phải nghĩ lại thôi, liên với thủ tay dao tay kiếm xuống đấy về chả còn thì xong =((
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top