- Biển số
- OF-98736
- Ngày cấp bằng
- 5/6/11
- Số km
- 12,506
- Động cơ
- 552,896 Mã lực
Như vậy toà của of nghe chừng chuẩn hơn các cụ ạ?Ơ hay này,lý do lạ nhỉ,hết hóng.Lại đầy thuyết âm mưu cho mà xem![]()
Như vậy toà của of nghe chừng chuẩn hơn các cụ ạ?Ơ hay này,lý do lạ nhỉ,hết hóng.Lại đầy thuyết âm mưu cho mà xem![]()
Các cụ ý đa số đoán trúng,loanh quanh chả tiêm gì sất,mỗi em sai,trc em đoán 7-8 chú,sau nghĩ tầm 5,sai hếtNhư vậy toà của of nghe chừng chuẩn hơn các cụ ạ?
Tay này ăn ít nhất lại bị tử đúng là số khổThế có mỗi Kiên tiêm? Trả tiền khắc phục chắc chung thân? Cụ Tổng giơ cao đánh khẽ, nhân văn quá!
Thấy bản án của Hưng cụ có thấy gì không?Tay này ăn ít nhất lại bị tử đúng là số khổ![]()
Chung thân còn đỡ khổ hơn tiêm. Đền bù thiệt hại để giảm thời gian tù tội xã hội cũng đỡ thiệt hại và có tác dụng răn đe. Ủng hộ xu hướng này.Thế có mỗi Kiên tiêm? Trả tiền khắc phục chắc chung thân? Cụ Tổng giơ cao đánh khẽ, nhân văn quá!
Dù sao cụ ấy cũng thành khẩn, không chày cối, lại đang mang trong mình bệnh hiểm nguy cụ à.Cụ đừng nghĩ là Mr.T trong sạch. T trong nghề lọc lõi bao năm nay rồi nên việc xảy ra trường hợp ngậm tiền 1 mình là có thể xảy ra. Nên việc thương xót T thì có vẻ hơi thừa ạ, kể cả T có chuyển tiền cho H thật thì T cũng làm tí phí trung gian rồi ạ.
Với cái thời này em nghĩ chung thân kg có tác dụng răn đe đâu cụ,nghe bất nhân nhưng cứ vài án tiêm sẽ khác ngayChung thân còn đỡ khổ hơn tiêm. Đền bù thiệt hại để giảm thời gian tù tội xã hội cũng đỡ thiệt hại và có tác dụng răn đe. Ủng hộ xu hướng này.
Đấy là đề xuất của VKS tòa đã tuyên án đâuCãi khoẻ à?
Hoàng Văn Hưng, cựu Trưởng phòng 5, Cơ quan An ninh Điều tra, Bộ Công an: 19-20 năm về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Thấy gì là thấy gì mới đưa phần luận tội chứ tòa đã tuyên án đâuThấy bản án của Hưng cụ có thấy gì không?![]()
Đa số sát sàn sạt nháThấy gì là thấy gì mới đưa phần luận tội chứ tòa đã tuyên án đâuông đề nghị chưa chắc tòa đã nghe nhé.
Mình chỉ so sánh mức độ trừng phạt thôi chứ không phủ nhận việc xử bắn hay tiêm. Trong các trường hợp nhất định kẻ phạm tội phải chịu hình phạt cao nhất thì pháp luật mới nghiêm minh được.Với cái thời này em nghĩ chung thân kg có tác dụng răn đe đâu cụ,nghe bất nhân nhưng cứ vài án tiêm sẽ khác ngay
Chờ đấy, cãi khoẻ như Kiên bạc còn ăn án 30 năm nữa là thằng ranh con này.Đấy là đề xuất của VKS tòa đã tuyên án đâuanh hứng không bao giờ nằm ờ ngưỡng đó nhá. Bảo đảm nếu có tội cũng dưới 10 niên
![]()
Sao cụ biểu tay H không có tội lừa đảo vì không có chứng cớ. Thế với cụ 10 niên là do tay này phạm tội gì vậy?Đấy là đề xuất của VKS tòa đã tuyên án đâuanh hứng không bao giờ nằm ờ ngưỡng đó nhá. Bảo đảm nếu có tội cũng dưới 10 niên
![]()
Chắc hết...nói PhétSao cụ biểu tay H không có tội lừa đảo vì không có chứng cớ. Thế với cụ 10 niên là do tay này phạm tội gì vậy?
Về cơ bản là chẳng chứng minh được tay này có tội, cái này nếu có tôi chắc xử ép vì chưa thấy bằng chứng chiếm đoạt tài sản 45k đâu... Em chờ tối báo up phần tranh luân và tuyên ánSao cụ biểu tay H không có tội lừa đảo vì không có chứng cớ. Thế với cụ 10 niên là do tay này phạm tội gì vậy?