- Biển số
- OF-55138
- Ngày cấp bằng
- 17/1/10
- Số km
- 905
- Động cơ
- 456,593 Mã lực
Lớp lang kinh phết cụ nhỉ. Đúng là điều tra viên nên khác hẳnnên là Hưng khai dùng rượu trắng trong buổi tri ân, còn 4 chai vang Hưng mang về nhà tự xử
Lớp lang kinh phết cụ nhỉ. Đúng là điều tra viên nên khác hẳnnên là Hưng khai dùng rượu trắng trong buổi tri ân, còn 4 chai vang Hưng mang về nhà tự xử
Ko 1 phe đc bác vì ô tuấn có nhận tiền rồi.Ủa sao e thấy 2 người họ cùng 1 phe mà, sao phải cố sống cố chết triệt nhau?
T môi giới hối lộ lại đi chứng minh mình môi giới thành công? T có đưa tiền vào vali, nhưng tiền đi đâu không biết, lúc mở ra H bảo có rượu thôi, vậy là T có môi giới thành công hay không?
H đang cố chứng minh mình không nhận đồng nào, chỉ nhận rượu, tức là không lừa đảo, vậy T và H cùng phe đó chứ
Không thắng được các cụ đâu. Vấn đề là còn chưa biết trên bàn cờ còn những ai, nhỡ H chỉ là tốt thì sao?chú thắng thì các cụ trưởng lão thua. mà án thì trong tay các trưởng lão!
tùy các cụ Dự.
Kiểu như đá bóng, thắng bằng thế trận, đẳng cấp phong độ thì tâm phục khẩu phục, giải thu hút được nhiều người xem và luôn được chào đón, đánh giá cao. Thắng bằng đá láo, thiên vị trọng tài, tiểu xảo thì vẫn là thắng thôi cụ. Nhưng cái giải đó thì được coi dạng như ao làng thôichú thắng thì các cụ trưởng lão thua. mà án thì trong tay các trưởng lão!
tùy các cụ Dự.
E vừa hỏi lại chính xác thì hưng sn 80 chuyên toán trường chuyên nguyễn trãi hải dương, học trường đấy những năm đó thì toàn ô thi quốc gia với quốc tế giỏi lắmKhông biết H bao nhiêu tuổi. Cuối những năm 90 mà thi đậu vào An ninh một cách đường hoàng, chính đáng thì học giỏi C3 đấy. 3 môn tầm 27-28 điểm mới đậu.
Nó cũng là 1 cái trường chuyên ở tỉnh thôi mà cụ? Tỉnh nào chả có. Và trường đấy cũng ko là gì so với các trường chuyên khác đâu.E vừa hỏi lại chính xác thì hưng sn 80 chuyên toán trường chuyên nguyễn trãi hải dương, học trường đấy những năm đó thì toàn ô thi quốc gia với quốc tế giỏi lắm
À, trên này đang chém gió về màn xử án xem có giống phim tây không. Ai chả có niềm tin mãnh liệt là Hưng nhận hối lộ chạy án, quan trọng là chứng cứ đanh thép, buộc tội tâm phục khẩu phục.chú thắng thì các cụ trưởng lão thua. mà án thì trong tay các trưởng lão!
tùy các cụ Dự.
Em xe ôm thấy nó có tội thật đóXem vụ này hay hơn phim
Điều tra viên Hưng vừa đẹp giai, trí thức, trả lời đâu ra đấy, thái độ ko hề run run mà hoàn toàn bình tĩnh.
Xem cmt trên các báo thấy nhân dân quá cảm tính, đa số tư duy vẫn cứ phải là “ đe0 cần biết, mày là giai cấp địa chủ thì đương nhiên mày là kẻ xấu, phải có tội”![]()
Cụ Dự xem trả lời có tính giải trí cao nhất trong dây này. Không xin lỗi Party, Ảng, nhân dân, đảng uỷ CATW,....mà lại khóc, kể lể quá trình công tác gần về hưu thì bị lộ.chú thắng thì các cụ trưởng lão thua. mà án thì trong tay các trưởng lão!
tùy các cụ Dự.
Quanh đi quẩn lại vẫn là ăn chia không đều, tiền của dn nộp ra là có thật nên cho bọn nó tù kịch khung bằng nhauChuẩn cụ , nếu bị tráo thành rượu thì H đã nhảy cồ cồ , bốc máy gọi lại ngay nhỉ ? Trường hợp Nếu H biết bị "cài " mà thản nhiên đem về uống thì quả thực cao thủ ?
Ko là gì nhưng những năm đó toàn thi quốc gia quốc tế ở tỉnh nhà vào học thôi mà hải dương nó cũng là đất học đó bácNó cũng là 1 cái trường chuyên ở tỉnh thôi mà cụ? Tỉnh nào chả có. Và trường đấy cũng ko là gì so với các trường chuyên khác đâu.
Giải quốc tế HD đâu có danh gì đâu cụKo là gì nhưng những năm đó toàn thi quốc gia quốc tế ở tỉnh nhà vào học thôi mà hải dương nó cũng là đất học đó bác
Uh cứ theo cu này là 4 chai rượu đi thì hỏi nó là rượu gì, uống lúc nào, có ai biết chứng kiếm khi uống hay chỉ có ngồi 1 mình tu hết 4 chai...còn cái valy không lẽ cũng nuốt vào bụng còn vỏ để đâu. Nó đòi bằng chứng thì CTV cũng đòi nó bằng chứng chứng minh 4 chai rượu là có thật. Nó đã âm mưu lừa đảo với thâm niên DTV thì có kịch bản đối phó từ trước rồi..nhưng thể nào cũng có sơ hở.Đều rất kín kẽ,chứ khai mang 4 chai đó đến liên hoan mà hỏi cá bác sỹ lại là rệu trắng thì toi,tình tiết tuy nhỏ nhưng không có nghiệp vụ khai linh tinh là toi,tên này rất cáo già
Người chứ có phải máy đâu mà làm việc thông suốt được cụ.Sao bảo xử thông cả Thứ 7, CN mà lại nghỉ đến T2 tuần sau mới xử tiếp các cụ nhỉ.
Chắc mấy bữa nữa ksv sẽ hỏi, vì nhiều cụ trong này em thấy còm logic, đúng với tâm lý của người bình thường lắm.Uh cứ theo cu này là 4 chai rượu đi thì hỏi nó là rượu gì, uống lúc nào, có ai biết chứng kiếm khi uống hay chỉ có 1 mình tu hết 4 chai...còn cái valy không lẽ cũng nuốt vào bụng còn vỏ để đâu. Nó đòi bằng chứng thì CTV cũng đòi nó bằng chứng chứng minh 4 chai rượu là có thật. Nó đã âm mưu lừa đảo với thâm niên DTV thì có kịch bản đối phó từ trước rồi..nhưng thể nào cũng có sơ hở.
Nó được ăn được học lại được tôi luyện bao nhiêu năm rồi. Sừng sỏ như thằng này là khó nhằn lắm.Lớp lang kinh phết cụ nhỉ. Đúng là điều tra viên nên khác hẳn
Đang nói vụ chạy gq cho S, GĐ ct khỏi xl hình sự mà cụ, còn hằng pgđ thì chấp nhận tự thú hưởng khoan hồngGiải quyết việc tày trời cho thằng GĐ ct nổi tiếng....là vụ nào cụ nhỉ?