- Biển số
- OF-4478
- Ngày cấp bằng
- 30/4/07
- Số km
- 1,663
- Động cơ
- 554,365 Mã lực
Cơm ngon ảnh hưởng bởi yếu tố sau:
- nguyên liệu: gạo với thành phần, cấu tạo của nó; nước với thành phần của nó
- phương pháp nấu: tần suất vo làm sạch, thời gian để dáo nước, nhiệt độ nước, thời điểm cho vào nồi,...
- nhiệt độ, thời gian gia giảm nhiệt nấu với thời gian nấu, ủ, sử dụng, mức độ tinh vi chính xác của nồi trong điều chỉnh nhiệt độ...
- vi chất của nồi,
- cái mồm của ông bà ăn cơm.
Vậy, kiểm soát được các yếu tố này sẽ đạt mức tối ưu.
Nồi Nhật nội địa, nó khuyến cáo loại gạo nào sử dụng chế độ nào để đạt mức độ tối ưu về vị, dinh dưỡng, cảm giác và thẩm mỹ. Gạo Nhật theo thương hiệu rất đồng đều và ổn định về chất lượng.
- nguyên liệu: gạo với thành phần, cấu tạo của nó; nước với thành phần của nó
- phương pháp nấu: tần suất vo làm sạch, thời gian để dáo nước, nhiệt độ nước, thời điểm cho vào nồi,...
- nhiệt độ, thời gian gia giảm nhiệt nấu với thời gian nấu, ủ, sử dụng, mức độ tinh vi chính xác của nồi trong điều chỉnh nhiệt độ...
- vi chất của nồi,
- cái mồm của ông bà ăn cơm.
Vậy, kiểm soát được các yếu tố này sẽ đạt mức tối ưu.
Nồi Nhật nội địa, nó khuyến cáo loại gạo nào sử dụng chế độ nào để đạt mức độ tối ưu về vị, dinh dưỡng, cảm giác và thẩm mỹ. Gạo Nhật theo thương hiệu rất đồng đều và ổn định về chất lượng.