Nồi nhà e nồi phillip
vì bản chất cái nồi này vẫn là dùng dây mayso tạo nhiệt, xong nó có 1 cái quạt phía trên thổi luồng khí nóng xuống phía dưới (chỗ khay đặt)
mà thực phẩm bị nung nóng thì dầu mỡ trong thực phẩm sẽ sôi lên, nổ đen đét, nổ thì nó phải bắn mỡ ra lại được luồng gió của quạt thổi rất mạnh, thổi đi trong cái nồi, dầu mỡ này sẽ bám dính vào các khe kẽ trong nồi
Cái này nồi nào cũng thế không tránh khỏi, giờ cứ 4-5 lần quay nướng e lại tháo tung nồi ra để rửa, nhưng cũng hơi khó rửa vì cái dây mayso nó gắn với dây điện hờ hờ, lần trc e tháo ra bị đứt mối nối phải mua cái hàn thiếc về hàn, giờ ngon rồi, đứt lại tự hàn tiếp
Cái này nướng khoai và mấy cái đồ củ quả ngon lắm