Philips hd9240 thuộc dạng tốt nhất trong dòng chiên không dầu phải ko các cụ ?
Em định cuối năm sắm 1 cái cho gấu
Em định cuối năm sắm 1 cái cho gấu
nồi này giá bao nhiêu hả cụ?Em đang dư 1c Philips XXL mới tinh hàng từ Đức về đây, có hoá đơn bên kia luôn ạ, ai cần hú em ợ
Thị trường mình chỉ có XL là to nhất thôi các cụ à.
https://www.philips.co.uk/c-p/HD9650_99/avance-collection
Còn cái nào ko a nhể?Em đang dư 1c Philips XXL mới tinh hàng từ Đức về đây, có hoá đơn bên kia luôn ạ, ai cần hú em ợ
Thị trường mình chỉ có XL là to nhất thôi các cụ à.
https://www.philips.co.uk/c-p/HD9650_99/avance-collection
Mời các cụ và phu nhân vào đây chém cho xôm, có hẳn hội 25k members hẳn hoi. Em thấy các mợ ấy toàn chém về Tefal nhưng em chưa dùng nên chưa tinChả là e định mua nồi chiên ko dùng dầu mỡ.
Nên nhờ các cụ tư vấn ạ mấy vấn đề sau ạ:
- Có nên dùng ko ạh?
- Dùng thì nên dùng hãng nào ạh?
- Mua ở đâu chuẩn ạh?
Vodka e chuẩn bị 1 hầm để mời các cụ mợ ạ.
Giấy nến loại có lỗ cũng không tệDùng giấy che lại thì e ngại vụ không khí k được thông trong lò
màng thì cũng đc nhưng mà nó lại không giống món chiên ránThế cũng mệt cụ nhỉ.
Cụ nào có kinh nghiệm khắc phục việc bắn dầu mỡ thì chia sẻ lên đây với ạ. Dùng màng nhôm bọc đc ko ạ?
Keke. Lâu lắm ko mua ạh. 1 con 3-4kg giờ bn cụ ơi?cụ ko mua cá bớp nữa ah
sau thời gian công tác dài ngày trong nam thì em chuyển vào sg rồi cụ. h đây cũng ko ctác phan thiết nữa và ít ra HN. nên chỉ ăn cá bớp ngập mồm ở sg thui ạ, chả có đk mang ra hà thành ngàn năm văn vật nữaKeke. Lâu lắm ko mua ạh. 1 con 3-4kg giờ bn cụ ơi?
Ăn e cũng thấy cá Bớp mình mua về ăn nó ngon, cứ mua ngoài này sẵn nó sao khác khác ý cụ nhỉsau thời gian công tác dài ngày trong nam thì em chuyển vào sg rồi cụ. h đây cũng ko ctác phan thiết nữa và ít ra HN. nên chỉ ăn cá bớp ngập mồm ở sg thui ạ, chả có đk mang ra hà thành ngàn năm văn vật nữa
Cho công thức cụ ơiNhà e chiên khoai tây rất ngon. Co thể do nhà bạn cụ làm chưa đúng cách thôi. Qua trọng nhất là ko có dầu mỡ thì nó cũng giảm béo đáng kể và thời gian đứng canh bếp
Philips Tefal gì cũng thế à cụ. Em đang tính mua mà nghe hơi nản nản. Chủ yếu mini nhà em ăn gà nhiều nên định muacái nồi chiên không dầu này, khi rán thịt/gà... mỡ ở thịt cá sẽ bắn ra và bị luồng không khí thổi khắp cái nồi, nhất là phía trên nồi, chỗ này khó vệ sinh, lâu ngày sẽ bị két lại, siêu bẩn,
em toàn phải tháo tung nồi ra, rồi đem đi cọ rửa, cũng mệt phết (độ 4-5 lần rán là tháo ra 1 lần)
Cho công thức cụ ơi
Philips Tefal gì cũng thế à cụ. Em đang tính mua mà nghe hơi nản nản. Chủ yếu mini nhà em ăn gà nhiều nên định mua
Cảm ơn cụ. Để em cân nhắc. Ông con tối ngày đòi ăn gà "kiểu KFC" mà cứ phải tháo tung nồi ra rửa thế này thì mệt quá.Nồi nhà e nồi phillip
vì bản chất cái nồi này vẫn là dùng dây mayso tạo nhiệt, xong nó có 1 cái quạt phía trên thổi luồng khí nóng xuống phía dưới (chỗ khay đặt)
mà thực phẩm bị nung nóng thì dầu mỡ trong thực phẩm sẽ sôi lên, nổ đen đét, nổ thì nó phải bắn mỡ ra lại được luồng gió của quạt thổi rất mạnh, thổi đi trong cái nồi, dầu mỡ này sẽ bám dính vào các khe kẽ trong nồi
Cái này nồi nào cũng thế không tránh khỏi, giờ cứ 4-5 lần quay nướng e lại tháo tung nồi ra để rửa, nhưng cũng hơi khó rửa vì cái dây mayso nó gắn với dây điện hờ hờ, lần trc e tháo ra bị đứt mối nối phải mua cái hàn thiếc về hàn, giờ ngon rồi, đứt lại tự hàn tiếp
Cái này nướng khoai và mấy cái đồ củ quả ngon lắm