Sốt nứong thịt hàn quốc, trong lotte bán nhiềuSốt nướng thịt HQ là gì mua ở đâu
Em mua lọ sốt của Sài gòn sản xuất chán quá, vị không thơm mà nướng lên bị khét
Sốt nứong thịt hàn quốc, trong lotte bán nhiềuSốt nướng thịt HQ là gì mua ở đâu
Em mua lọ sốt của Sài gòn sản xuất chán quá, vị không thơm mà nướng lên bị khét
Cụ chịu khó tìm ở các siêu thị lớn Lotte, Metro ( bây giờ là Mega Mart). nhà cháu có tâm hồn ăn uống nên rất hay săn các loại gia vị, sốt ướp thịt Hàn, Nhật , Ý ... cháu ko nhớ mua lọ sốt đó ở đâu. Hôm qua vừa nướng hết mất rồi nên ko chụp ảnh cho cụ xem đc.Sốt nướng thịt HQ là gì mua ở đâu
Em mua lọ sốt của Sài gòn sản xuất chán quá, vị không thơm mà nướng lên bị khét
Cụ chỉ cho em cách làm chân giò chiên bằng nồi chiên không dầu vớiChủ đề ăn uống năm 2018 của nhà em là Chiên Không Dầu.
Bản chất là lò nướng thanh đốt mini. Gọi chệch “chiên không dầu” cho nó hấp dẫn với những ai đã mua lò nướng.
Ưu điểm là nhỏ gọn dễ vệ sinh. Khéo chế biến ngon như nhà hàng mà dễ làm dễ ăn.
- Em tuyền nướng gà (bình thường 1/2 con gà ăn mấy bữa, giờ ăn trong 10 phút)
- Khoai tây chiên cho trẻ con
- nem rán, chân giò chiên, cá nướng để nhậu
- bánh mì bơ tỏi cho bữa sáng...
Hài lòng!
Em chỉ khuyên cụ là tiền nào của ấy, đừng mua mấy đồ rẻ tiền mà mang bực vào thân, mua của hãng uy tín, giá phải tầm 5 tr trở lên cụ ạ.
Cái này hay hơn, nhìn thấuHôm trước có thớt rồi mà e tìm k ra nên nay mạn phép lên hỏi lại các ofer vố rất dam dang ý lộn đảm đang
Em muốn mua cho nhà một phần gấu nhà thích mấy món khoai chiên này nọ, f1 thì thích gà chiên mà e thì ngại mấy khoản dầu mỡ
Nhà cụ nào dùng qua cho e xin cái rì vêu nếu so với truyền thống thì 8-10 được không ạ? Khi chiên ba chỉ hay gà thì da có dòn và vàng k ?
Nhà em mua cái Klarstein dung tích 9L giá 5,5 củ dùng ổn phết ạ
Nhà em 2 vọ chồng và 2 trẻ con. Nhưng em muốn mua dung tích lớn để có thể nướng cả con gà. Nói thật nhiều khi cũng lười miếng thịt ba chỉ còn nguyên tủ đá em lười cứ thế cho vào quay cũng chả ướp mắm muối mà ăn vẫn ngonNhà cụ bao nhiêu người ạ
Em cũng thếEm thấy ngon như rán kiểu kia. Nhưng em cũng là thành phần dễ ăn
Cụ pha muối dấm vào bát.Cụ chỉ cho em cách làm chân giò chiên bằng nồi chiên không dầu với
Gấu nhà e nó đang đòi mua cái này cụ ahHôm trước có thớt rồi mà e tìm k ra nên nay mạn phép lên hỏi lại các ofer vố rất dam dang ý lộn đảm đang
Em muốn mua cho nhà một phần gấu nhà thích mấy món khoai chiên này nọ, f1 thì thích gà chiên mà e thì ngại mấy khoản dầu mỡ
Nhà cụ nào dùng qua cho e xin cái rì vêu nếu so với truyền thống thì 8-10 được không ạ? Khi chiên ba chỉ hay gà thì da có dòn và vàng k ?
Món nem ngon nhưng bên trong nhiều loại nhanh nát: trứng, miến, rau mùi... mà vẫn để được lâu ah cụ?- Nem( chả giò ) nhà cháu chiên sơ qua dầu bằng chảo rồi cấp đông tủ lạnh ăn dần. Khi nào ăn chỉ việc cho vào nồi .
Từ ngày dùng nồi chiên thì cái lò nướng nhà em thất sủng, thi thoảng mới được dùng tới để làm bánh ngọt thôi. Còn nồi chiên thì hầu nhue ngày nào cũng cần tới nó. Em hay làm các món sau
- Rang lạc để 180 độ - 10p
- nướng cánh gà, đùi gà : em tẩm ướp với sốt nướng sả của Cholimex trước 10-15 phút rồi cho vào nồi để 200 độ, 20-25p
- Thịt chiên xù ( gà/ lợn, bò, cá...)thì em ướp gia vị cho ngấm, rồi trộn thịt với trứng và 1 ít bột chiên giòn ( ko thêm nước ) , rồi lăn thịt vào bột chiên xù. Bỏ vào nồi nướng, set 200 độ, 20-25 phút tùy dày mỏng của miếng thịt
- Thịt quay giòn bì: thịt ba chỉ luộc chín sơ , dùng xiên hay que nhọn xâm lỗ vào miếng bì ( ko xiên sâu vào lớp mỡ ) . Trộn ngũ vị hương với goa vị, xát xung quanh miếng thịt , phết dấm vào phần bì, bọc miếng thịt vào giấy bạc, để hở phần bì quay lên trên, ủ muối hạt vào phần bì, đặt vào nồi bật 200 độ , quay 15 phút bỏ muối ra, bỏ giấy bạc ra , nướng thêm 10p là ok
- Cá trích trứng nướng sa tế: xếp cá vào nồi, nướng 10 phút , mở ra phết hỗn hợp dầu ăn + sa tế + gia vị, nướng thêm 10p là ok ( các loại cá em thường nướng 1 lúc cho se mặt da cá rồi mới phết dầu chứ ko phết từ đầu vì da cá ướt, dầu ko ngấm vào được mà toàn chảy xuống đáy nồi nên da cá sẽ ko giòn )
- Khoai tây chiên : khoai tây rửa sạch nguyên vỏ, luộc chín sơ qua , ngay lúc khoai còn nóng thì gọt vỏ ( ko gọt cũng chả sao) , cắt miếng ( mục đích là làm bay hơi nước và tinh bột khoai khi luộc đã bị biến tính, ngta gọi là gelatin hóa hay còn gọi là hồ hóa sẽ khiến khoai giòn hơn ). Khoai nguội thì ướp với chút muối, tỏi, bơ hoặc dầu ăn, xóc đều lên rồi cho vào nồi nướng 200 độ, 15p
- Hạt dẻ nướng : ngâm hạt dẻ vào nước 30p cho mềm vỏ, dùng dao khía chữ thập ở đầu nhọn của hạt dẻ, bỏ vào nồi nướng 25p- 200 độ
- Nem( chả giò ) nhà cháu chiên sơ qua dầu bằng chảo rồi cấp đông tủ lạnh ăn dần. Khi nào ăn chỉ việc cho vào nồi .
Nhà cháu tạm thời nhớ ra từng ý thôi ạ...
Cccm nhớ 1 điều : ko xếp thực phẩm kín mít cả khay, phải tạo khe hở cho luồng khí nóng nó lọt xuống dưới thì tphẩm mới chín đều.