Mới mua được vài tháng, ko lỗi gì, cơm nấu ra dẻo như xôi nếp, hạt cơm ko vỡ mà chỉ phồng lên như kiểu hạt gạo nhìn qua kính lúp ấy cụ
Tuy nhiên nồi này có 1 nhược điêm (đã đc review nhiều trên các diễn đàn và facebook) đó là cơm nấu ra ở dưới đáy nồi hơi vàng nhẹ, đối với cháu thì ko sao nên cháu xúc nhiệt tình, và sau khoảng 3-4 năm thì cần phải thay gioăng nồi vì nó ko còn kín áp suất như cũ (cái này cháu không rõ lắm nhưng thấy nói là bệnh chung của nồi cuckoo
), dĩ nhiên cơm nấu vẫn nấu bình thường nhưng nó ko ngon như lúc đầu vì ko giữ áp tốt thôi
Mời cụ xem ảnh cơm sau khi nấu, chụp ảnh lên nếu không nhắc là cơm thì ai cũng nghĩ là gạo chứ ko phải cơm (do nó nấu hạt cơm ko bị vỡ ra), và ảnh sau thì là cơm ở đáy nồi hơi ám vàng nhẹ (nhưng vẫn dai ngon như thường chứ ko phải là cơm cháy non)