ôi! món khoái khẩu của em!
Lạc được mấy bé địa phương bỏ lên bàn 1 túi, bia đá (bia Sài gòn đỏ 8K/chai giá giật mình), sau khoảng vài phút có thêm đĩa sò huyết.
Chục con hàu ăn sống (hàu ăn ko ngon bằng hàu Hạ Long)
Sau khi vãn bớt sò ở đĩa thì món đặc sản địa phương được đưa lên: món Tôm mẹ nướng (tên này em tra được trên oẹp nên lúc gọi quên mất hỏi tên địa phương chính xác là gì?
Xin lỗi các cụ do đói và hấp dẫn nên 4 con đầu em chưa kịp choạch, gọi thêm 2 con cho F1 và Gấu (em ăn nhiều sợ very good )
Hai con chiếm nguyên cả đĩa (đĩa đường kính khoảng cỡ to hơn bát phở 1 tý) 2 con này chừng 2 lạng (em chạ nhớ chính xác)
Tôm sau khi bóc phần đầu :38: chẹp chẹp nhìn ảnh lại thèm vãi
Mặt cắt ngang Tôm mẹ có trứng
Tiếp tục giật mình giá 400K/kg, trứng tôm ăn như gạch cua biển, thịt ăn mềm ngọt theo em cảm nhận ngon tương đương Tôm hùm (tối hôm sau nhà em được chủ quán rành cho con Tôm hùm - em kể vụ này sau). F1 lớn ăn xong vẫn thòm thèm muốn ăn thêm, ăn đến con thứ 2 xong thì ko còn nhu cầu ăn gì nữa, F1 nhỏ thì bình thường không thích ăn Tôm biển ở nhà nhưng Tôm mẹ cũng chén hết 1 con. Gấu thì suýt xoa ko thôi bẩu rẻ mà ngon hơn Tôm hùm nhiều. Cả nhà no căng.