Cụ chủ topic làm em đang đêm đọc lại chảy cả nước dãi trơi` ơi
Cháy top mỡ vừa ngậy vừa ròn, chẹp chẹp món nài thấm rượu cũng kinh cụ ợ (b) (b)
Chữ ký của cụ cũng nhiều món hấp dẫn tóa (b)(b).
Cụ đi tầm cuối tuần thì ko có hàng, T6, T7 em cũng nhịn đấy, dân địa phương nhậu cuối tuần cũng nhiều, còn toàn tôm bé, T7 thì hết sạch cả tôm nhỏ.Em cũng vừa đi về, nhưng không được ăn nhiều tôm như cụ.
trông ngon quá cụ ơi sang năm em nghiên cứu chỗ này, trông con tôm cho e em ăn được cả bàn tay đang cầm.Lạc được mấy bé địa phương bỏ lên bàn 1 túi, bia đá (bia Sài gòn đỏ 8K/chai giá giật mình), sau khoảng vài phút có thêm đĩa sò huyết.
Chục con hàu ăn sống (hàu ăn ko ngon bằng hàu Hạ Long)
Sau khi vãn bớt sò ở đĩa thì món đặc sản địa phương được đưa lên: món Tôm mẹ nướng (tên này em tra được trên oẹp nên lúc gọi quên mất hỏi tên địa phương chính xác là gì?
Xin lỗi các cụ do đói và hấp dẫn nên 4 con đầu em chưa kịp choạch, gọi thêm 2 con cho F1 và Gấu (em ăn nhiều sợ very good )
Hai con chiếm nguyên cả đĩa (đĩa đường kính khoảng cỡ to hơn bát phở 1 tý) 2 con này chừng 2 lạng (em chạ nhớ chính xác)
Tôm sau khi bóc phần đầu :38: chẹp chẹp nhìn ảnh lại thèm vãi
Mặt cắt ngang Tôm mẹ có trứng
Tiếp tục giật mình giá 400K/kg, trứng tôm ăn như gạch cua biển, thịt ăn mềm ngọt theo em cảm nhận ngon tương đương Tôm hùm (tối hôm sau nhà em được chủ quán rành cho con Tôm hùm - em kể vụ này sau). F1 lớn ăn xong vẫn thòm thèm muốn ăn thêm, ăn đến con thứ 2 xong thì ko còn nhu cầu ăn gì nữa, F1 nhỏ thì bình thường không thích ăn Tôm biển ở nhà nhưng Tôm mẹ cũng chén hết 1 con. Gấu thì suýt xoa ko thôi bẩu rẻ mà ngon hơn Tôm hùm nhiều. Cả nhà no căng.
Chỗ nào ở Chu Lai cụ ơi 1kg/2 con, hấp dẫn thế. Cứ loại cắn ngập rằng thì đã lắm.Mặc dù em sợ bị gút, nhưng mà nếu gặp, em cũng quyết sống mái với con này.
Nhớ tháng trước vào Chu Lai, bà chủ quán nói có mẻ tôm sú mới to, ngon lắm và gạ bọn em ăn. Em nhanh nhảu từ chối luôn vì “tôm sú ăn mãi, chán rồi”. Khi họ mang ra cho bàn bên cạnh xem để chọn thì mới giật mình vì đó là tôm “sú biển” - theo cách gọi của họ. Tôm to, dai và ngọt lắm. Trước đó, khi ăn, em vẫn nghĩ và quen gọi là tôm he, tôm bạc thôi. Loại này mà 1kg/2 con thì chắc là trông khiếp lắm.
Em là em thích các cụ đi du lịch rồi chụp đặc sản như cụ bịpbịp đây. Xem mấy cái ảnh mà thấy bát mì ngon hơn hẳn, cảm ơn cụ rất nhiều.