ông ô tô făn kiện cho giờCứ làm "bánh mỳ Pha tê Otofun" là đông khách, chả phải mua thương hiệu.
ông ô tô făn kiện cho giờCứ làm "bánh mỳ Pha tê Otofun" là đông khách, chả phải mua thương hiệu.
Bánh Mỳ Hội An đê.Hi các cụ, mợ. Em đi làm văn phòng cũng đc ngót nghét gần 10 năm, nay muốn đổi gió ra kinh doanh cho đỡ bí bách. Em có ý định nhượng quyền 1 thương hiệu bánh mỳ ở Hà Nội, nhà đã có sẵn cửa hàng ở Đinh Liệt rồi chỉ cần tìm được thương hiệu ổn là vào việc ngay. Các cụ, mợ có thông tin chia sẻ với em, rượu em rót sẵn rồi ạ.
Bác tự tay tạo thương hiệu được mà.Hi các cụ, mợ. Em đi làm văn phòng cũng đc ngót nghét gần 10 năm, nay muốn đổi gió ra kinh doanh cho đỡ bí bách. Em có ý định nhượng quyền 1 thương hiệu bánh mỳ ở Hà Nội, nhà đã có sẵn cửa hàng ở Đinh Liệt rồi chỉ cần tìm được thương hiệu ổn là vào việc ngay. Các cụ, mợ có thông tin chia sẻ với em, rượu em rót sẵn rồi ạ.
Bánh mì Master Chef em ăn cách đây 4-5 năm, ăn đủ các loại nhân mà vẫn không rin là tầm thường như vậyVài năm trước, nhà cháu thấy có e xinh xinh trẻ trẻ gì đó mà đã đạt giải vua đầu bếp, đầu tư mở hệ thống cửa hàng bánh mỳ.
Cụ tìm hiểu, liên hệ xem sao.
Khi nào khai trương nhớ tb để CCCM đến ủng hộ
Cụ thử xem chuỗi này. Em thấy cũng đông Tây ta ăn phết. Em và F1 thỉnh thoảng cũng ăn trưa bằng loại này.Em làm vp cũng ngót nghét chục năm rồi, lương lậu cũng ổn nhưng muốn thay đổi cuộc sống cho đỡ nhàm chán. Em muốn làm cái gì của riêng mình, làm thuê oải lắm cụ ạ
Cụ đã chốt đươc thương hiệu nào chưa Cụ? nếu chưa Cụ liên hệ Em: 08 hai chín 62 8888 Em chỉ cho nhéHi các cụ, mợ. Em đi làm văn phòng cũng đc ngót nghét gần 10 năm, nay muốn đổi gió ra kinh doanh cho đỡ bí bách. Em có ý định nhượng quyền 1 thương hiệu bánh mỳ ở Hà Nội, nhà đã có sẵn cửa hàng ở Đinh Liệt rồi chỉ cần tìm được thương hiệu ổn là vào việc ngay. Các cụ, mợ có thông tin chia sẻ với em, rượu em rót sẵn rồi ạ.
Nói về độ chu đáo trong dịch vụ thì Hà Nội phải gọi Sài Gòn bằng cụ!Trước nay cứ mặc định bánh mỳ HN là ngon nhất nhưng khi vài Sài Gòn thì mới biết nhận định đó mang nặng cảm tính. Bánh mỳ SG rất đa dạng trong chế biến: chả lợn, chả bò, chả cá, thịt nguội, thịt lợn quay, gà quay, trứng các thể loại ...+ nộm và rau cỏ ngút ngàn. Đặc biệt, nước sốt thì nhà nào cũng có, cũng ngon. Mua chiếc bánh mỳ ngay ngã tam, ngã tứ bất kỳ với giá từ 12 -15k là có thể yên tâm có một bữa ăn nhanh đủ căng bụng. Mà đáng ngạc nhiên, chỉ với 12k ta đã có một combo : bánh mỳ kẹp thịt quay + chai nước 330ml + khăn lạnh và...1 que tăm. Rẻ và chu đáo đến thế là cùng.
Trở lại với HN, với 15k chỉ có thể là 1 chiếc bánh mỳ nơi cổng trường đánh lừa khẩu vị trẻ em. Chứ hạng trung bình như bánh mỳ Hàng Cót chẳng hạn, với 25k mà chẳng có lấy nổi một ml nước miễn phí. Cái dư thừa thường đc miễn phí ở thủ đô đó là sự ngăn cách đáng kể đc tạo ra bởi gương mặt lạnh lùng của chỉ tiệm bánh. Tiệm càng đông khách, mẹt ông bà chủ càng dễ đông đá.
Cụ chủ mạnh dạn mà mở. Bánh mỳ ở bất cứ đâu trên quả đất này đều là một món ăn luôn đc ưu tiên lựa chọn.
Ổ bánh giá ...12k, em mua trên đường Lê Văn Lương - Nhà Bè.
Cụ nghĩ ở HN k hoá chất ah? Một sự ngộ nhận nữa chăngĐồ ăn mà cụ cứ thấy phơi ra trong tủ dưới thời tiết nắng chang chang của Sài gòn, ko tủ mát, ko tủ đông thì cụ tự hiểu là bị táng rất nhiều chất bảo quản. Nên cẩn trọng.
Nhượng quyền chỉ thích hợp với các thương hiệu nổi tiéng thôi. Ở Việt Nam nhà cháu biết mỗi thương hiêu Kebab của Thổ thôi. Mục đích chủ yếu của nhượng quyền là nhằm tới khách hàng đã quen với thương hiệuHi các cụ, mợ. Em đi làm văn phòng cũng đc ngót nghét gần 10 năm, nay muốn đổi gió ra kinh doanh cho đỡ bí bách. Em có ý định nhượng quyền 1 thương hiệu bánh mỳ ở Hà Nội, nhà đã có sẵn cửa hàng ở Đinh Liệt rồi chỉ cần tìm được thương hiệu ổn là vào việc ngay. Các cụ, mợ có thông tin chia sẻ với em, rượu em rót sẵn rồi ạ.