Trước nay cứ mặc định bánh mỳ HN là ngon nhất nhưng khi vài Sài Gòn thì mới biết nhận định đó mang nặng cảm tính. Bánh mỳ SG rất đa dạng trong chế biến: chả lợn, chả bò,
chả cá, thịt nguội, thịt lợn quay, gà quay, trứng các thể loại ...+ nộm và rau cỏ ngút ngàn. Đặc biệt, nước sốt thì nhà nào cũng có, cũng ngon. Mua chiếc bánh mỳ ngay ngã tam, ngã tứ bất kỳ với giá từ 12 -15k là có thể yên tâm có một bữa ăn nhanh đủ căng bụng. Mà đáng ngạc nhiên, chỉ với 12k ta đã có một combo : bánh mỳ kẹp thịt quay + chai nước 330ml + khăn lạnh và...1 que tăm. Rẻ và chu đáo đến thế là cùng.
Trở lại với HN, với 15k chỉ có thể là 1 chiếc bánh mỳ nơi cổng trường đánh lừa khẩu vị trẻ em. Chứ hạng trung bình như bánh mỳ Hàng Cót chẳng hạn, với 25k mà chẳng có lấy nổi một ml nước miễn phí. Cái dư thừa thường đc miễn phí ở thủ đô đó là sự ngăn cách đáng kể đc tạo ra bởi gương mặt lạnh lùng của chỉ tiệm bánh. Tiệm càng đông khách, mẹt ông bà chủ càng dễ đông đá.
Cụ chủ mạnh dạn mà mở. Bánh mỳ ở bất cứ đâu trên quả đất này đều là một món ăn luôn đc ưu tiên lựa chọn.
Ổ bánh giá ...12k, em mua trên đường Lê Văn Lương - Nhà Bè.