A là a khoái cái món Cá Tầm hun khói của chú
Món đấy giờ em cũng đang khoái mà trưng lên đây lại mang tiếng PR trá hình nên thôiA là a khoái cái món Cá Tầm hun khói của chú
Em cũng ngại đi xa say léo về đượcHix, đêm hôm mò vào thớt của ông Vịt này mà dãi dớt cứ lòng thòng
Tuần sau bia bọt tý Vịt nhỉ? khu vực quận HBT nhé, em ngại đi xa lắm
Giò me chứ cụ
Em góp vui với các cụ món này giò bê nghệ an
Trong đó gọi thịt bê là thịt me hay sao ấy ạGiò me chứ cụ
Dạ, nem này làm từ thịt chín tới ạnem này làm từ thịt sông phải không mợ?
Cụ làm em 11g trưa phải tìm xơi ngay bữa ghẹ rồi. Mưa gió giờ tìm đối tác ghẹ 50kg ở đâu đây
Cụ tranh thủ về Quất Lâm ạCụ làm em 11g trưa phải tìm xơi ngay bữa ghẹ rồi. Mưa gió giờ tìm đối tác ghẹ 50kg ở đâu đây
Làm thế nào vậy mợ, mợ bật mí cách làm đi. Em cũng khoái món này, nhưng theo như em biết là làm từ thịt sống từ con lợn mới mổ, giã hay xay ra trộn với thính tỏi, ớt gói lại và chén. Ngon đáo để. Hồi em đi đám cưới ở Phụng Châu Chương Mỹ món này là đặc sản xứ đó, ăn đã lắm.Dạ, nem này làm từ thịt chín tới ạ
Cụ ơi e đang ở biên giới cơ ạCụ tranh thủ về Quất Lâm ạ