- Biển số
- OF-792017
- Ngày cấp bằng
- 1/10/21
- Số km
- 3,131
- Động cơ
- 97,507 Mã lực
Có cụ nào mua nguyên bộ Trung Quốc chưa ạ? Cho em xin tí review
hỏi thế phải giả nhờ thế ngay cho đúng trọng tâmmít là mít ý, chứ ko phải mít
Em fun cụ chủ thớt tí thôi. Vì với người này thì là OK, với nhà khác lại thành rách việc. nên là làm thì cứ phải nghiên cứu tính đếm hợp với mình.Bình ga lùn.
Mà giờ thì đun gas còn đắt hơn điện. Lại rủi ro. Tôi thích nấu nướng,ăn nhậu nên thiết kế 1 cái bếp ngoài trời ( tất nhiên có mái che) để bếp gas công nghiệp và chậu rửa riêng. Khi làm cá,thịt cũng sạch hơn. Nhậu nhẹt các món cần lửa mạnh nên làm cái bếp ga cn. Tuy nhiên tôi làm 1 cái hố như hố ga,có nắp đậy,cho mẹ bình gas vào đó. Nhưng vẫn k yên tâm nên khi nào cần thì gọi 1 bình. Dùng xong trả. Hết bao nhiêu kg thì trả tiền bấy nhiêu. An toàn là trên hết bác ạ.
Vầng, nghe cụ kể thôi mà đang ngồi phòng điều hoà nhìn ra ngoài trời đương nắng ban trưa cũng thấy xỉu ngang ạNhà e thì chuyển hướng chậu rửa (hoán đổi vị trí bếp - chậu), 2 thứ nằm ở 2 cánh chữ L nên đục tường chôn ống thoát (chống mùi triệt để), và ống phải chạy gập chữ L nên phải để độ dốc cao, lúc trổ ra cao tầm 35-40cm so với cốt sàn, về độ dốc trong tường thế là ok, hạn chế tắc trong tường chỗ cái ngoặt của góc L.
Nhưng lúc lấy chậu mới về thì té re là nó thuộc dòng sâu lòng HQ, mặt bếp 75 thì chậu sâu cmn 40 rồi vậy là đáy chậu xấp xỉ họng thoát trong tường. Dùng siphone theo chậu thì nó bị sa đì, hệ ống chia và bẫy mỡ nó thấp hẳn xuống so với đường thoát. Muốn khắc phục thì đục tường hạ ống không khó, mà khó nhất là phải gỡ tủ bếp ra (nếu không muốn đập bung cái hậu ra và chắp vá lại).
E khắc phục bằng cách tìm mua bộ siphone gọn nhất có thể, bát đáy chậu ngắn và sử dụng hầu hết ống cứng - nó vẫn thấp hơn họng thoát trong tường khoảng 5cm phần nối từ bẫy mỡ ra họng thoát vẫn phải dùng ống ruột gà (loại tốt, dày dặn) và vắt ngược lên cao (nó thành đoạn bẫy mỡ thứ 2).
Giờ chấp nhận 5-6 tháng tháo ra gõ sạch cặn đóng bánh, làm phích nc sôi ngâm xà phòng cho hết mùi và nhờn, rồi lại lắp vào. Công đoạn khoảng 30-45p, thối như c.ứt và giời nóng như này ngồi gõ với cọ rửa thì quả là yomost, cảm giác ngồi trong toilet tay vừa bốc cứt vừa chùi mồ hôi nhoe nhoét mặt, hehe thôi coi như mình đang làm nậm pịa nhưng ko ăn là đc
nhà e trên phố, ko có sân vườn để làm cho thoải mái...
tỷnh đòn vãy đáyhỏi thế phải giả nhờ thế ngay cho đúng trọng tâm
Iêm cứ ngĩ đến hình ảnh anh công nhân ko bảo hộ này để mà tự động viên vượt khóVầng, nghe cụ kể thôi mà đang ngồi phòng điều hoà nhìn ra ngoài trời đương nắng ban trưa cũng thấy xỉu ngang ạ
nhiều khi nó dở hơi vậy dóNhà e thì chuyển hướng chậu rửa (hoán đổi vị trí bếp - chậu), 2 thứ nằm ở 2 cánh chữ L nên đục tường chôn ống thoát (chống mùi triệt để), và ống phải chạy gập chữ L nên phải để độ dốc cao, lúc trổ ra cao tầm 35-40cm so với cốt sàn, về độ dốc trong tường thế là ok, hạn chế tắc trong tường chỗ cái ngoặt của góc L.
Nhưng lúc lấy chậu mới về thì té re là nó thuộc dòng sâu lòng HQ, mặt bếp 75 thì chậu sâu cmn 40 rồi vậy là đáy chậu xấp xỉ họng thoát trong tường. Dùng siphone theo chậu thì nó bị sa đì, hệ ống chia và bẫy mỡ nó thấp hẳn xuống so với đường thoát. Muốn khắc phục thì đục tường hạ ống không khó, mà khó nhất là phải gỡ tủ bếp ra (nếu không muốn đập bung cái hậu ra và chắp vá lại).
E khắc phục bằng cách tìm mua bộ siphone gọn nhất có thể, bát đáy chậu ngắn và sử dụng hầu hết ống cứng - nó vẫn thấp hơn họng thoát trong tường khoảng 5cm phần nối từ bẫy mỡ ra họng thoát vẫn phải dùng ống ruột gà (loại tốt, dày dặn) và vắt ngược lên cao (nó thành đoạn bẫy mỡ thứ 2).
Giờ chấp nhận 5-6 tháng tháo ra gõ sạch cặn đóng bánh, làm phích nc sôi ngâm xà phòng cho hết mùi và nhờn, rồi lại lắp vào. Công đoạn khoảng 30-45p, thối như c.ứt và giời nóng như này ngồi gõ với cọ rửa thì quả là yomost, cảm giác ngồi trong toilet tay vừa bốc cứt vừa chùi mồ hôi nhoe nhoét mặt, hehe thôi coi như mình đang làm nậm pịa nhưng ko ăn là đc
nhà e trên phố, ko có sân vườn để làm cho thoải mái...
trước đó đời tủ bếp đầu tiên đã làm cánh cao, ngồi hẳn lên cái bệ gỗ ấy. sau chặt gà trên bếp khung gỗ nó cứ côm cốp điếc tai hàng xóm, mới sửa lại lần 2 mà vẫn bị lỗi đó cụ...chủ dốt thợ nát kakaĐúng cụ! Thợ mà tư vấn cho cụ chủ làm cánh cửa tủ bếp như vậy chỉ để dễ đẩy bình ga vào thì quá dốt. Từ xưa đến nay vẫn nhiều nhà họ làm đáy tủ là sàn nhà luôn thì mặt ngoài vẫn phải nẹp chân tủ bếp từ 5-10cm. Cánh phải cao lên nhìn nó mới đẹp và thuận tiện mở ra không bị sạt nền. Giờ nếu cánh vẫn tốt thì chỉ cần bảo thợ cưa nâng cánh ngắn đi. Đóng cái nẹp chân là được. Cụ chủ cũng nên chuyển sang bếp từ mà dùng. Vừa sạch sẽ, chi phí cũng không đắt hơn ga và quan trọng là an toàn cho gia đình
nguyên bộ của nhật thì xịn lắmCó cụ nào mua nguyên bộ Trung Quốc chưa ạ? Cho em xin tí review
sửa lại giờ vừa khó vừa tốn, nhanh gọn nhất thì thay gấuNhà em gấu nhất định không cho làm tủ trên cao. Thành ra nhìn bếp như kiểu dành cho sinh viên thuê vì trên mặt kín chỗ. Lại phát sinh ra mấy cái bàn để đựng đồ khô....
Ấy chết, cụ tư vấn thế thì phóng hoả đốt nhà hàng xóm rồisửa lại giờ vừa khó vừa tốn, nhanh gọn nhất thì thay gấu
nóc nhà cao cụ nhỉ kakaNhà em gấu nhất định không cho làm tủ trên cao. Thành ra nhìn bếp như kiểu dành cho sinh viên thuê vì trên mặt kín chỗ. Lại phát sinh ra mấy cái bàn để đựng đồ khô....
Chậu rửa chọn loại sâu lòng, đáy có lớp dán để giảm lực nước dội vào, vòi có thiết kế dòng nước ít bắn. Như vậy hạn chế nước bắn ra rất nhiều.Em thấy vẫn còn lỗi ở cái chậu rửa. Thường chúng ta tiết kiệm diện tích nên mặt bàn bếp chỉ to hơn chậu rửa một chút. Thực tế sử dụng sẽ bị nước bắn ra khá bất tiện. Tất nhiên, không phải vấn đề quá lớn nhưng nhiều khi khá khó chịu.
Vấn đề thứ 2 là chỗ để máy rửa bát. Ai rồi cũng phải mua máy rửa bát thôi, em nghĩ nên thiết kế sẵn chỗ để máy rửa bát.
thường là chủ ít kinh nghiệm cụ ạtrước đó đời tủ bếp đầu tiên đã làm cánh cao, ngồi hẳn lên cái bệ gỗ ấy. sau chặt gà trên bếp khung gỗ nó cứ côm cốp điếc tai hàng xóm, mới sửa lại lần 2 mà vẫn bị lỗi đó cụ...chủ dốt thợ nát kaka
Uầy, đúng lỗi nhà e đấy, chậu sâu quá cao hơn họng thoát há háChậu rửa chọn loại sâu lòng, đáy có lớp dán để giảm lực nước dội vào, vòi có thiết kế dòng nước ít bắn. Như vậy hạn chế nước bắn ra rất nhiều.
Cụ lại chia động từ ở thì tưởng tượng rồisửa lại giờ vừa khó vừa tốn, nhanh gọn nhất thì thay gấu
phù hợp tụi tây cụ ạBếp trước giờ em thấy hay làm cả khối lớn ráp vào để tiết kiệm vật liệu.
Nhưng mà nặng + khó di chuyển hay thay đổi công năng.
Kể mà làm theo các mô-đun rời và ráp lại có khi lại ổn hơn trong sử dụng.
(Các modul không lớn hơn 1m bề ngang), có chân di chuyển + khóa lại khi cần. Giữa các mô-đun có cơ cấu khóa lại.
dùng ga an toàn thì nấu xong bác đóng van ga luôn; ga xào ngon hơn bếp từ, điệnBình ga lùn.
Mà giờ thì đun gas còn đắt hơn điện. Lại rủi ro. Tôi thích nấu nướng,ăn nhậu nên thiết kế 1 cái bếp ngoài trời ( tất nhiên có mái che) để bếp gas công nghiệp và chậu rửa riêng. Khi làm cá,thịt cũng sạch hơn. Nhậu nhẹt các món cần lửa mạnh nên làm cái bếp ga cn. Tuy nhiên tôi làm 1 cái hố như hố ga,có nắp đậy,cho mẹ bình gas vào đó. Nhưng vẫn k yên tâm nên khi nào cần thì gọi 1 bình. Dùng xong trả. Hết bao nhiêu kg thì trả tiền bấy nhiêu. An toàn là trên hết bác ạ.